Trọng Hiếu gửi lời chúc thiết thực đến "hội chị em" bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào

Trọng Hiếu gửi lời chúc thiết thực đến "hội chị em" bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào
HHT - Không kịch bản kịch tính, không bối cảnh lộng lẫy, MV “Ông trời để lạc em ở đây” của Trọng Hiếu chính là lời chúc ngọt ngào và đáng yêu dành cho phái nữ trong dịp 8/3 năm nay.

MV lần này được thực hiện “lạ” hơn so với chính phong cách MV thường thấy của Trọng Hiếu. Không còn những khung hình màu sắc và hiện đại mang “thương hiệu” của nam ca sĩ, toàn bộ MV Ông trời để lạc em ở đây là những khoảnh khắc chân thực và tình cảm của những fan nữ may mắn được thần tượng bất ngờ ghé thăm. Không phải diễn viên hay người mẫu, mọi nhân vật xuất hiện trong MV đều là người thật với những câu chuyện và tình cảm sống động, chân thành.

Trọng Hiếu gửi lời chúc thiết thực đến "hội chị em" bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào ảnh 1

Trọng Hiếu gửi lời chúc thiết thực đến "hội chị em" bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào ảnh 2

Hơn 5 phút của MV giống một câu chuyện kể của chàng ca sĩ Trọng Hiếu về những người phụ nữ truyền cảm hứng và đầy tình yêu xung quanh. Đó là những cô gái trẻ đang trên con đường theo đuổi ước mơ và khẳng định chính mình; những người phụ nữ đã lập gia đình, ổn định cuộc sống và luôn cố gắng lan toả yêu thương; người mẹ đơn thân độc lập cùng con gái, luôn mạnh mẽ phấn đấu và tin tưởng vào tương lai hay những người phụ nữ trung niên, đã đi qua hơn nửa cuộc đời. Mỗi người với những câu chuyện cuộc đời khác nhau khiến Ông trời để lạc em ở đây không chỉ cực kỳ ngọt ngào mà còn mang tới nhiều cảm xúc lạc quan.

Trọng Hiếu gửi lời chúc thiết thực đến "hội chị em" bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào ảnh 3  Trọng Hiếu gửi lời chúc thiết thực đến "hội chị em" bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào ảnh 4

Ông trời để lạc em ở đây cũng là một sản phẩm âm nhạc lột tả chân thực về Trọng Hiếu. Tính cách và con người Trọng Hiếu được kể bằng chính những cảm xúc và câu chuyện của những người phụ nữ luôn dõi theo và yêu thương nam ca sĩ trong suốt 5 năm vừa qua. 

Trọng Hiếu gửi lời chúc thiết thực đến "hội chị em" bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào ảnh 5 Trọng Hiếu gửi lời chúc thiết thực đến "hội chị em" bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào ảnh 6

Gần 1 năm sau Yêu là..., Trọng Hiếu một lần nữa dành tặng khán giả của mình những giai điệu dịu dàng và ngọt ngào. Câu chuyện tình yêu được kể ở Ông trời để lạc em ở đây vừa là tình yêu đôi lứa vừa là tình yêu mà con người dành cho nhau. Các chị em hãy cùng thưởng thức món quà 8/3 ngọt ngào này nhé!

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm