Trọng Hiếu hóa chàng đầu bếp, bật mí bí quyết chinh phục crush bằng đồ ăn

Trọng Hiếu hóa chàng đầu bếp, bật mí bí quyết chinh phục crush bằng đồ ăn
HHT - “Đường tới con tim nhanh nhất là đường đi qua cái dạ dày” và trong MV đón Tết concept màu sắc, vui vẻ năm nay Trọng Hiếu đã áp dụng đúng cách này để có được sự chú ý từ cô gái của mình.

Giữa trào lưu sản xuất MV như một bộ phim với kịch bản gay cấn và nhiều nút thắt thì Trọng Hiếu chọn cách thể hiện ca khúc đơn giản hơn rất nhiều. Trong Ăn đi cho sướng lần này, Trọng Hiếu trở thành chàng đầu bếp quyến rũ với quầy hàng lưu động bán xúc xích rất sinh động và rất “Tết”. Menu của quầy hàng thì độc đáo với các món đều từ xúc xích, thậm chí là có cả món “Trọng Hiếu’s sausage” với giá không hề rẻ.

Chàng đầu bếp Trọng Hiếu vẫn như thường lệ - rất phong độ và tự tin trong chiếc tạp dề trắng và áo ba lỗ khoe bắp tay cuồn cuộn, đủ khiến từ khán giả tới khách hàng đều phải dừng lại ngay lập tức.

Trọng Hiếu hóa chàng đầu bếp, bật mí bí quyết chinh phục crush bằng đồ ăn ảnh 1

Có điều đáng lo lắng là dù món xúc xích độc đáo thật nhưng có vẻ khó mà đủ cho chàng đầu bếp tài năng chi trả cho hết những bộ đồ vừa thời trang vừa ngầu trong cả MV hay những buổi tập gym cùng bạn bè nữa. Chàng trai của chúng ta lại còn vừa bán hàng vừa không quên liên tục thể hiện nhiều điệu nhảy rất điệu nghệ từ trên quầy hàng, trong phòng gym, trên máy chạy bộ tới trên đường phố nữa. Có vẻ câu chuyện “mâu thuẫn” trong Ăn đi cho sướng là bởi mục tiêu cuối cùng của đầu bếp Trọng Hiếu - chính là cô gái đã vô tình gặp phải ở đầu MV.

Trọng Hiếu hóa chàng đầu bếp, bật mí bí quyết chinh phục crush bằng đồ ăn ảnh 2

Cô gái vốn là vũ công múa ballet, lại đang buồn bã vì chia tay người yêu, dù thích ăn ngon nhưng lại sợ béo. Và Trọng Hiếu đã chọn con đường nhanh nhất và ít chàng trai nào dám thử để tiếp cận và chinh phục, đó là đi qua cái dạ dày. Các chị em mới thường là người hay dùng món ăn ngon để thu hút chàng trai trong mơ, Trọng Hiếu có lẽ là một trong số ít chàng trai chọn cách này để chinh phục trái tim người mình yêu.

Trọng Hiếu hóa chàng đầu bếp, bật mí bí quyết chinh phục crush bằng đồ ăn ảnh 3

Dành cho cô gái món ăn ngon, lại thêm những lời động viên tâm lý “Cứ ăn đi lo lắng làm gì”, “Anh đây không quan tâm bề ngoài” rồi “Ăn đi cho sướng đời”, “Ăn đi anh mời”, quyết tâm dành được tình yêu bằng “đường dạ dày” của Trọng Hiếu có lẽ rất đáng để học hỏi!

MV Ăn đi cho sướng - Trọng Hiếu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.