Trọng Hiếu "hong khô" ngày mưa tháng 8 của Sài Gòn với màn trình diễn siêu "nóng"

Trọng Hiếu "hong khô" ngày mưa tháng 8 của Sài Gòn với màn trình diễn siêu "nóng"
HHT - Trọng Hiếu đã mang đến phần trình diễn điêu luyện cùng vũ đạo vô cùng "hot" tại chương trình "V Heartbeat Live" tháng 8.

Theo đó, với 2 ca khúc Anh đổ rồi đấy Vì anh là vậy, Trọng Hiếu đã chứng tỏ tài năng âm nhạc và kỹ năng biểu diễn trên sân khấu của V Heartbeat Live. Sau sân khấu Anh đổ rồi đấy với sự trợ giúp của dàn vũ công nữ, có thể nói “Vì anh là vậy” chính là điểm nhấn trong phần trình diễn của Trọng Hiếu cũng như của đêm nhạc. Không chỉ phô diễn khả năng hát live và vũ đạo điêu luyện như thường thấy, Trọng Hiếu bất ngờ mang đến món quà đặc biệt dành cho khán giả của mình – đó chính là màn nhảy solo chưa từng được biểu diễn trước đây của nam ca sĩ.

Trọng Hiếu "hong khô" ngày mưa tháng 8 của Sài Gòn với màn trình diễn siêu "nóng" ảnh 1

Ngay trước khi kết thúc ca khúc, giữa không khí đang vô cùng “máu lửa”, như được tiếp thêm năng lượng từ khán giả, Trọng Hiếu đã cởi phăng chiếc áo đang mặc, khiến khán phòng trở lên sôi sục và cuồng nhiệt hơn. Tuy từ lâu đã nổi tiếng với cơ thể săn chắc, khoẻ mạnh, nhưng chưa bao giờ 6 múi của nam ca sĩ được đưa lên sân khấu trình diễn live như lần này.

Trong những màn trình diễn của mình, nam ca sĩ luôn cố gắng kiểm soát sân khấu, kết nối và điều khiển cảm xúc khán giả, đồng thời “phiêu” được hoàn toàn trong âm nhạc. Trọng Hiếu đã từng chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn trước đây rằng nam ca sĩ luôn chọn con đường tiên phong cho bản thân. Trọng Hiếu tin tưởng dù đây là con đường khó khăn nhưng chỉ cần chấp nhận đồng hành cùng khó khăn đó thì thành công đạt được chắc chắn sẽ lớn hơn những người đi sau.  

Trọng Hiếu "hong khô" ngày mưa tháng 8 của Sài Gòn với màn trình diễn siêu "nóng" ảnh 2
 
Trọng Hiếu "hong khô" ngày mưa tháng 8 của Sài Gòn với màn trình diễn siêu "nóng" ảnh 3

Trước đó, hình ảnh nam đầy năng lượng của nam ca sĩ trong phòng tập của 1Million Studio – cái nôi của hàng loạt biên đạo và dancer nổi tiếng nhất K-pop khiến người hâm mộ không khỏi mãn nhãn và tự hào. Những clip nhảy đỉnh cao của Trọng Hiếu bên cạnh những tên tuổi lớn của 1Million Studio khiến nhiều khán giả đánh giá cao tài năng của anh chàng.

Như Trọng Hiếu từng chia sẻ trong 1 vlog tại Hàn Quốc: “Việc hàng ngày phải học một điệu nhảy theo phong cách hoàn toàn mới chỉ trong 1 tiếng giúp Hiếu rèn được sự kiên cường, nhanh nhạy và khả năng vượt qua giới hạn của chính bản thân mình”.

Trọng Hiếu "hong khô" ngày mưa tháng 8 của Sài Gòn với màn trình diễn siêu "nóng" ảnh 4
Trọng Hiếu "hong khô" ngày mưa tháng 8 của Sài Gòn với màn trình diễn siêu "nóng" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm