Trọng Hiếu kể chuyện tham dự Super Bowl Halftime Show 2020, gặp gỡ loạt nghệ sĩ quốc tế

Trọng Hiếu kể chuyện tham dự Super Bowl Halftime Show 2020, gặp gỡ loạt nghệ sĩ quốc tế
HHT - Là một trong 2 đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện trình diễn giữa giờ của Super Bowl, Trọng Hiếu đã có những chia sẻ về trải nghiệm đáng nhớ tại Miami (Mỹ).

Trong suốt 4 ngày từ 31.1 tới 3.2, qua các hoạt động nghệ thuật như concert, các đêm nhạc EDM và những buổi trao đổi giao lưu văn hóa thân mật, Trọng Hiếu cho biết anh đã có dịp được gặp gỡ và trực tiếp chuyện trò với gần 200 nghệ sĩ và nhà sáng tạo đình đám khắp thế giới, gồm cả những tên tuổi lừng danh như Halsey, Diplo, Black Eyed Peas,… 

Trọng Hiếu kể chuyện tham dự Super Bowl Halftime Show 2020, gặp gỡ loạt nghệ sĩ quốc tế ảnh 1

Trang Facebook Fanpage và Instagram của Trọng Hiếu liên tục được cập nhật những hình ảnh nam ca sĩ giao lưu cùng các nghệ sỹ từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ có lợi thế ngoại hình, thần thái và phong cách thời trang hiện đại, Trọng Hiếu còn ghi điểm bởi khả năng ngôn ngữ và đặc biệt là khả năng giao lưu, kết nối tự tin. 

Trọng Hiếu kể chuyện tham dự Super Bowl Halftime Show 2020, gặp gỡ loạt nghệ sĩ quốc tế ảnh 2

Kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ nhất mà bạn muốn chia sẻ cùng khán giả?

Đó là khi Hiếu gặp và làm quen với nữ ca sĩ Sho Madjozi đến từ Nam Phi. Hiếu và cô ấy cứ gặp là đều có thể vui vẻ nhảy cùng nhau, dù là trên đường, trong sảnh khách sạn hay tại bữa tiệc. Một kỷ niệm khác là khi Hiếu được đưa tới bữa tiệc tại gia bằng du thuyền hạng sang của Miami, mọi người trên bờ còn rất chờ đợi, chào đón và trân trọng sự xuất hiện của Hiếu nữa. 

Trọng Hiếu kể chuyện tham dự Super Bowl Halftime Show 2020, gặp gỡ loạt nghệ sĩ quốc tế ảnh 3

Khi đại diện cho Việt Nam gặp gỡ các nghệ sỹ toàn cầu, điều gì khiến Hiếu tự tin nhất và lo lắng nhất?

Hiếu cảm thấy tự hào và biết ơn vì được chọn là đại diện của Việt Nam trong sự kiện lần này cùng chị Hoàng Thuỳ Linh. Hiếu rất vui trong chuyến đi lần này vì Hiếu vốn là người thích giao lưu với bạn bè trong nước và quốc tế. Đặc biệt là lần này Hiếu được gặp gỡ, trao đổi với những nghệ sỹ cùng nghề, những cá nhân, chuyên gia có liên quan tới nghề nên Hiếu càng hào hứng hơn. 

Nghệ sỹ mà Hiếu ấn tượng nhất trong chuyến đi lần này?

Hiếu rất ấn tượng với Channel Tres và Sho Madjozi. Âm nhạc của cả 2 nghệ sỹ này đều rất đặc biệt và cá tính, chỉ cần nghe là nhận ra ngay âm nhạc của họ. Từ họ Hiếu rút ra được rằng hãy cứ tự tin đi theo con đường âm nhạc của mình. Âm nhạc của Hiếu được nhận xét là cá tính, có màu sắc riêng và khác biệt nên Hiếu dễ đồng cảm với những nghệ sỹ như họ.

Trọng Hiếu kể chuyện tham dự Super Bowl Halftime Show 2020, gặp gỡ loạt nghệ sĩ quốc tế ảnh 4

Thông điệp hay điều gì mà Hiếu rút ra được cho bản thân hoặc điều gì Hiếu muốn nhắn nhủ tới khán giả qua chuyến đi?
Hiếu nghĩ rằng, nếu chúng ta tận dụng mỗi giây phút trong cuộc đời để mở lòng với mọi người và mọi điều xung quanh thì cuộc sống của chúng ta sẽ thú vị, phong phú, vui vẻ và thoải mái hơn. Chuyến đi lần này rất có giá trị và ý nghĩa với Hiếu. Hiếu đã có cơ hội được trải nghiệm và nhìn thế giới một cách phong phú hơn. Hiếu được giao lưu với những nghệ sỹ, influencer, KOL từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi người mang trong mình văn hoá, cá tính và trải nghiệm riêng, nên được gặp gỡ, giao lưu cùng họ Hiếu được trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ và được truyền cảm hứng. Hiếu rất trân trọng và cảm ơn cơ hội được tới Miami và giao lưu lần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm