Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ

Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ
HHT - Trong thời khắc chuyển giao từ năm 2017 sang 2018, ca sĩ Trọng Hiếu đã nhận lời mời tham gia 2 chương trình là "VTV Countdown 2018 - Vũ khúc ánh sáng" và Đại nhạc hội "Countdown Party 2018" của TP. Cần Thơ.

Trước đó, Trọng Hiếu đã có buổi ghi hình chương trình VTV Countdown 2018 - Vũ khúc ánh sáng tại Hà Nội. Và Trọng Hiếu là gương mặt được chọn mở màn chương trình cùng ca sĩ nhí Jayden (New Zealand) với ca khúc Tôi là người Việt Nam. Trọng Hiếu Jayden cùng có điểm chung là những người Việt trẻ được sinh ra hoặc trưởng thành tại nước ngoài nhưng đã trở lại quê hương để theo đuổi đam mê của mình.

Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ ảnh 1
Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ ảnh 2

Trong chương trình này, Trọng Hiếu cũng trình diễn bản hit 1 lần do chính anh sáng tác. Trong những chương trình dịp cuối năm này, Trọng Hiếu thể hiện 1 lần như điểm chốt của năm 2017. “Điều làm Hiếu vui nhất trong năm qua là hát bài của mình sáng tác được đến nhiều sân khấu lớn. Ngay cả tại Đại nhạc hội Countdown Party 2018 của TP. Cần Thơ, 1 lần cũng sẽ được trình diễn bên cạnh các ca khúc: Bước đến bên em, Say Ah” - Trọng Hiếu chia sẻ.

Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ ảnh 3
Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ ảnh 4

VTV Countdown 2018 - Vũ khúc ánh sáng sẽ phát sóng vào 22h00, ngày 31/12/2017 và phát sóng trực tiếp từ lúc 23h30 trên kênh VTV1. Đại nhạc hội Countdown Party 2018 của TP. Cần Thơ sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 31/12/2017 tại Công viên Sông Hậu, Cái Khế, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ ảnh 5

Trong thời khắc này, Trọng Hiếu cũng gửi đến khán giả lời chúc mừng năm mới: “Hiếu chúc mọi người một năm mới nhiều tình yêu, thành công, bước một bước lớn đến ước mơ của mình. Mọi người hãy luôn tin bản thân mình sẽ làm được, đạt được. Chúc mọi người một năm 2018 nhiều thành công và ý nghĩa”.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.