Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ

Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ
HHT - Trong thời khắc chuyển giao từ năm 2017 sang 2018, ca sĩ Trọng Hiếu đã nhận lời mời tham gia 2 chương trình là "VTV Countdown 2018 - Vũ khúc ánh sáng" và Đại nhạc hội "Countdown Party 2018" của TP. Cần Thơ.

Trước đó, Trọng Hiếu đã có buổi ghi hình chương trình VTV Countdown 2018 - Vũ khúc ánh sáng tại Hà Nội. Và Trọng Hiếu là gương mặt được chọn mở màn chương trình cùng ca sĩ nhí Jayden (New Zealand) với ca khúc Tôi là người Việt Nam. Trọng Hiếu Jayden cùng có điểm chung là những người Việt trẻ được sinh ra hoặc trưởng thành tại nước ngoài nhưng đã trở lại quê hương để theo đuổi đam mê của mình.

Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ ảnh 1
Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ ảnh 2

Trong chương trình này, Trọng Hiếu cũng trình diễn bản hit 1 lần do chính anh sáng tác. Trong những chương trình dịp cuối năm này, Trọng Hiếu thể hiện 1 lần như điểm chốt của năm 2017. “Điều làm Hiếu vui nhất trong năm qua là hát bài của mình sáng tác được đến nhiều sân khấu lớn. Ngay cả tại Đại nhạc hội Countdown Party 2018 của TP. Cần Thơ, 1 lần cũng sẽ được trình diễn bên cạnh các ca khúc: Bước đến bên em, Say Ah” - Trọng Hiếu chia sẻ.

Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ ảnh 3
Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ ảnh 4

VTV Countdown 2018 - Vũ khúc ánh sáng sẽ phát sóng vào 22h00, ngày 31/12/2017 và phát sóng trực tiếp từ lúc 23h30 trên kênh VTV1. Đại nhạc hội Countdown Party 2018 của TP. Cần Thơ sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 31/12/2017 tại Công viên Sông Hậu, Cái Khế, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Trọng Hiếu mang hit "1 lần" đến mọi vùng miền, tham gia đêm nhạc Countdown tại Cần Thơ ảnh 5

Trong thời khắc này, Trọng Hiếu cũng gửi đến khán giả lời chúc mừng năm mới: “Hiếu chúc mọi người một năm mới nhiều tình yêu, thành công, bước một bước lớn đến ước mơ của mình. Mọi người hãy luôn tin bản thân mình sẽ làm được, đạt được. Chúc mọi người một năm 2018 nhiều thành công và ý nghĩa”.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.