Trọng Hiếu sắm vai bad boy, đưa loạt xu hướng TikTok vào MV mới

HHT - Nam ca sĩ Trọng Hiếu vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 7 trong năm 2020 với phong cách vui tươi, căng tràn năng lượng.

Dù mang tên gọi nghe có phần "đau thương", nhưng ca khúc Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi lại mang màu sắc tích cực, vui vẻ ngay cả khi con tim. Đây là câu chuyện về một “bad boy” luôn là trung tâm của các cuộc vui, là lựa chọn hàng đầu của các cô gái. Nhưng “vỏ quýt dày” sẽ có “móng tay nhọn”, chàng trai phải lòng một cô gái còn "cao thủ" hơn khiến chàng trai phải chọn bị “đập vỡ tim”.

Trọng Hiếu sắm vai bad boy, đưa loạt xu hướng TikTok vào MV mới ảnh 1 Nam ca sĩ Trọng Hiếu (Ảnh: NVCC)

Với tinh thần tràn đầy năng lượng, ca khúc bắt đầu bằng tiếng huýt sáo vui vẻ, lạc quan. Giai điệu bắt tai, dễ nghe của bài hát là điểm nhấn thu hút người nghe. Theo chia sẻ của Trọng Hiếu, Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi là thành của việc hợp tác với nhạc sĩ người Ba Lan - Mikolaj Trybulec, người đã từng sáng tác và sản xuất âm nhạc cho ca sĩ dự thi Đêm chung kết của Eurovision Song Contest.

Trọng Hiếu sắm vai bad boy, đưa loạt xu hướng TikTok vào MV mới ảnh 2 (Ảnh: NVCC)
Trọng Hiếu sắm vai bad boy, đưa loạt xu hướng TikTok vào MV mới ảnh 3 Trọng Hiếu có một năm 2020 năng nổ khi ra mắt liên tiếp 7 sản phẩm âm nhạc (Ảnh: NVCC)

MV Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi cập nhật khá nhiều xu hướng online đang được giới trẻ toàn thế giới yêu thích và thực hiện theo trong thời gian qua. Từ trend thay đồ biến hình đến bị điều khiển, ngã trên giường… đều xuất hiện trong MV để giúp Trọng Hiếu kể lại câu chuyện tình yêu dí dỏm của mình.   

Trọng Hiếu sắm vai bad boy, đưa loạt xu hướng TikTok vào MV mới ảnh 4 (Ảnh: NVCC)

Đặc biệt, trước khi ra mắt MV chính thức, nam ca sĩ đã rủ rê nhiều nghệ sĩ trẻ như Lynk Lee, Hải Nam, Ái Phương, Nicky Monstar, Alan Phạm, Quang Đăng, Thảo Nari cùng thực hiện vũ điệu “Vỡ tim” - #VoTimChallenge. Nhiều khán giả hâm mộ đã cảm thấy thích thú và cover lại để được làm “vỡ tim” Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu sắm vai bad boy, đưa loạt xu hướng TikTok vào MV mới ảnh 5 Trọng Hiếu chụp ảnh cùng Lynk Lee (Ảnh: Instagram Trọng Hiếu) 

Được biết, Trọng Hiếu sẽ phát hành thêm 2 phiên bản nhạc của Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi gồm bản Acoustic và bản Remix cùng 1 MV Dance.

 
MV "Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi" - Trọng Hiếu
Trọng Hiếu sắm vai bad boy, đưa loạt xu hướng TikTok vào MV mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm