Trong K-Biz rộng lớn này, liệu còn nghệ sĩ nào mà V (BTS) chưa quen thân?

Trong K-Biz rộng lớn này, liệu còn nghệ sĩ nào mà V (BTS) chưa quen thân?
HHT - Nhìn vòng tròn bạn bè của V (BTS), ai cũng phải công nhận anh chàng chính là “thánh ngoại giao” của K-Pop.

Park Bo Gum

Park Bo Gum và V quen biết nhau qua chương trình ca nhạc Music Bank, khi V tới biểu diễn cùng BTS còn Bo Gum đảm nhận vị trí dẫn chương trình. Hai chàng trai nhanh chóng thân thiết, đã từng rủ nhau đi đảo Jeju chơi khi cùng rảnh rỗi. Mới đây khi V vừa mới đi lưu diễn về, thì cũng tranh thủ xếp lịch đi chơi với Park Bo Gum ngay.

Trong K-Biz rộng lớn này, liệu còn nghệ sĩ nào mà V (BTS) chưa quen thân? ảnh 1

Park Bo Gum cũng lên kế hoạch trở thành ca sĩ với sản phẩm âm nhạc đầu tay, và khoe rằng đã hỏi han được nhiều kinh nghiệm quý giá từ V. Thậm chí anh chàng đã nghĩ tới việc mời V cộng tác trong một ca khúc chung, và chắc hẳn V sẽ không từ chối.

Bộ ba Hwarang hội

Trong K-Biz rộng lớn này, liệu còn nghệ sĩ nào mà V (BTS) chưa quen thân? ảnh 2

Hwarang, phim truyền hình đầu tay của V tuy không có rating khủng nhưng bản thân anh chàng vẫn được đánh giá khá cao bằng diễn xuất tưng tửng và dễ thương của mình. Đặc biệt hơn, sau khi phim đóng máy, ba chàng mỹ nam V, Park Seo Joon và Park Hyung Sik đã trở thành cạ cứng của nhau, thường xuyên liên lạc và đi du lịch cùng nhau. Cả ba người có tính cách lầy lội như nhau, nên chỉ chờ người kia có hoạt động mới là gửi quà kèm theo những lời nhắn nhủ mang đầy tính dìm hàng khiến khổ chủ đọc xong chỉ biết méo mặt.

Diễn viên Ha Ji Won

Trong K-Biz rộng lớn này, liệu còn nghệ sĩ nào mà V (BTS) chưa quen thân? ảnh 3

Thật khó tin khi V cũng là bạn thân với nữ diễn viên Ha Ji Won hơn anh chàng đến 17 tuổi. Lý do là hai người có khá nhiều điểm chung: đều thích chụp ảnh rồi nhận xét góp ý cho nhau, thích ngắm những bức tranh đẹp và bình luận, tóm lại là rất yêu nghệ thuật. V thường mua tặng những cuốn sách về khám phá nghệ thuật để tặng đàn chị. Ha Ji Won từng nhiệt tình quảng bá album DNA của BTS trên trang cá nhân của cô, như một lời khẳng định cho tình bạn đặc biệt giữa hai người.

Park Jihoon

Trong K-Biz rộng lớn này, liệu còn nghệ sĩ nào mà V (BTS) chưa quen thân? ảnh 4

Các fan của Wanna One và BTS hẳn đều biết chuyện Park Jihoon là fan cực bự của V. Mỗi lần có dịp được đứng chung sân khấu với đàn anh là Park Jihoon chỉ biết liếc trộm V rồi cười tủm tỉm mà thôi. Thế rồi cứ “thả thính” mãi, chân tình của Park Jihoon đã được đền đáp. Bởi V từng khoe rằng khi gặp Jihoon, anh chàng chủ động mời “fanboy đáng yêu nhất thế giới” cùng chơi game với mình. Rồi một lần khác vô tình gặp mặt trong hậu trường lễ trao giải, V cũng chủ động hỏi han Jihoon và còn mời Jihoon chụp ảnh kỷ niệm. Vậy là Jihoon từ fanboy đã trở thành bạn của V rồi.

Yook Sungjae (BTOB)

Trong K-Biz rộng lớn này, liệu còn nghệ sĩ nào mà V (BTS) chưa quen thân? ảnh 5

Hai chàng quen nhau khi cùng tham gia chương trình truyền hình A Song For You. Sau khi trò chuyện và nhận ra hai bên cùng tuổi, hai chàng quyết định kết thân với nhau luôn và ngay. Mỗi khi có dịp gặp mặt, V Sungjae chẳng ngại làm vô số trò lầy lội, nói cười tíu tít.

Jang Moon Bok

Trong K-Biz rộng lớn này, liệu còn nghệ sĩ nào mà V (BTS) chưa quen thân? ảnh 6

Hóa ra V cùng “mỹ nam tóc dài” Jang Moon Bok là bạn bè từ khi còn học trung học, và tình bạn bắt nguồn từ một cuộc gặp vô tình trong khu tắm hơi công cộng. Nhưng Jang Moon Bok đã từng mất liên lạc với V, khi thành viên của BTS chuyển nhà. Rồi số phận đưa đẩy cả hai trở thành ca sĩ, và có nhiều dịp để kết nối với nhau hơn. Có lần, trong một buổi phỏng vấn thì Jang Moon Bok đã gọi V là “một người bạn cực kỳ tin cậy mà tôi có thể tâm sự bất kỳ điều gì”.

Minho (SHINee)

Trong K-Biz rộng lớn này, liệu còn nghệ sĩ nào mà V (BTS) chưa quen thân? ảnh 7

Phim Hwarang không chỉ mang lại cho V hai anh trai thân thiết là Park Hyung Sik, Park Seo Joon mà còn giúp V kết nối với đàn anh Minho (SHINee). Hai chàng trai tuy không tương tác quá nhiều trên mạng xã hội, nhưng luôn tay bắt mặt mừng khi gặp nhau trên các chương trình âm nhạc. Thậm chí VMinho từng có màn trêu chọc vòng ba của nhau, khiến fan biết ngay hai chàng thân nhau cỡ nào mới bày trò lầy lội đến thế.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm