Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng
HHT - Cả K-Pop có thể khổ sở vì tóc khô xơ xác vì dùng hóa chất quá nhiều, thì Jennie (Black Pink) lại sở hữu mái tóc đẹp phát hờn.

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng ảnh 1

Jennie (Black Pink) đúng là một cô gái có đẹp đến hoàn hảo ở K-Pop. Vóc dáng thanh mảnh không chút mỡ thừa, gương mặt xinh đẹp không góc chết, thần thái sang chảnh thuộc dạng hiếm có khó tìm. Ấy thế mà mới đây, các fan lại phát hiện thêm một đặc điểm đẹp hơn người của Jennie: mái tóc dài óng mượt.

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng ảnh 2

Các idol K-Pop ai cũng phải tẩy rồi nhuộm, uốn tóc thường xuyên, có người thay đổi kiểu tóc mỗi tháng. Dùng hóa chất thường xuyên khiến cho tóc của họ bị khô xơ, thậm chí nhiều khi còn khô tới mức dựng đứng như cỏ mọc luôn. Riêng mình Jennie chẳng bao giờ phải chịu cảnh đang trình diễn hăng say bỗng dưng gặp cảnh tóc chổng ngược. Mái tóc của Jennie lúc nào cũng mềm mại mượt mà đến mức cô nàng chỉ cần chải tóc bằng tay, cũng đủ tạo thành nếp rồi.

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng ảnh 3

Chỉ Jennie mới có thể để nguyên mái tóc xõa chưa cần chải ra đường mà vẫn đẹp rạng ngời như thế này. Tóc Jennie thuộc dạng cực dễ tạo sóng, nên Jennie mỗi ngày có thể chọn một kiểu tóc khác nhau và cô nàng thường hất mái lệch về phía sau.

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng ảnh 4

Mái tóc Jennie phải nói là siêu dày, xoăn bồng bềnh khiến cho các cô nàng tóc mỏng phát hờn. "Mái tóc này đúng là mơ ước xa vời với những người tóc thừa như tôi đấy", "Thật sự ghen tị với mái tóc của Jennie quá đi mà".

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng ảnh 5

Một điều đặc biệt nữa là dù Jennie có nhuộm hay uốn tóc nhiều cỡ nào, thì cô nàng vẫn không biết rụng tóc là gì. Thế nên cô nàng mới có thể thay đường ngôi tóc liên tục tùy theo cảm hứng, và chân tóc của Jennie dày đến mức không hề bị lộ da đầu.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm