Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng
HHT - Cả K-Pop có thể khổ sở vì tóc khô xơ xác vì dùng hóa chất quá nhiều, thì Jennie (Black Pink) lại sở hữu mái tóc đẹp phát hờn.

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng ảnh 1

Jennie (Black Pink) đúng là một cô gái có đẹp đến hoàn hảo ở K-Pop. Vóc dáng thanh mảnh không chút mỡ thừa, gương mặt xinh đẹp không góc chết, thần thái sang chảnh thuộc dạng hiếm có khó tìm. Ấy thế mà mới đây, các fan lại phát hiện thêm một đặc điểm đẹp hơn người của Jennie: mái tóc dài óng mượt.

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng ảnh 2

Các idol K-Pop ai cũng phải tẩy rồi nhuộm, uốn tóc thường xuyên, có người thay đổi kiểu tóc mỗi tháng. Dùng hóa chất thường xuyên khiến cho tóc của họ bị khô xơ, thậm chí nhiều khi còn khô tới mức dựng đứng như cỏ mọc luôn. Riêng mình Jennie chẳng bao giờ phải chịu cảnh đang trình diễn hăng say bỗng dưng gặp cảnh tóc chổng ngược. Mái tóc của Jennie lúc nào cũng mềm mại mượt mà đến mức cô nàng chỉ cần chải tóc bằng tay, cũng đủ tạo thành nếp rồi.

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng ảnh 3

Chỉ Jennie mới có thể để nguyên mái tóc xõa chưa cần chải ra đường mà vẫn đẹp rạng ngời như thế này. Tóc Jennie thuộc dạng cực dễ tạo sóng, nên Jennie mỗi ngày có thể chọn một kiểu tóc khác nhau và cô nàng thường hất mái lệch về phía sau.

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng ảnh 4

Mái tóc Jennie phải nói là siêu dày, xoăn bồng bềnh khiến cho các cô nàng tóc mỏng phát hờn. "Mái tóc này đúng là mơ ước xa vời với những người tóc thừa như tôi đấy", "Thật sự ghen tị với mái tóc của Jennie quá đi mà".

Trong khi cả K-Pop chịu cảnh tóc khô, riêng Jennie có mái tóc đẹp đến không tưởng ảnh 5

Một điều đặc biệt nữa là dù Jennie có nhuộm hay uốn tóc nhiều cỡ nào, thì cô nàng vẫn không biết rụng tóc là gì. Thế nên cô nàng mới có thể thay đường ngôi tóc liên tục tùy theo cảm hứng, và chân tóc của Jennie dày đến mức không hề bị lộ da đầu.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm