Trong khi các đồng nghiệp xúng xính đi nhận giải thưởng, EXO lại rủ nhau ra biển

Trong khi các đồng nghiệp xúng xính đi nhận giải thưởng, EXO lại rủ nhau ra biển
HHT - Nhìn các chàng trai vui vẻ rạng rỡ thế này, EXO-L sẽ chẳng còn buồn vì EXO vắng bóng ở các lễ trao giải cuối năm.

K-Pop bắt đầu bước vào mùa giải thưởng cuối năm, khi các lễ trao giải diễn ra liên tiếp. Các nhóm nhạc xúng xính diện đồ đẹp để xuất hiện trên thảm đỏ, lên sân khấu nhận giải, fan cũng hân hoan khi bộ sưu tập giải thưởng của idol lại nhiều thêm.

Trong khi các đồng nghiệp xúng xính đi nhận giải thưởng, EXO lại rủ nhau ra biển ảnh 1

Nhưng năm nay, EXO-L sẽ thấy trống trải vì EXO vắng bóng khỏi một loạt giải thưởng. Dù EXO đã tung ra album mới Don’t Mess Up My Tempo, nhưng vẫn phát hành quá muộn với thời điểm ban tổ chức các giải thưởng đưa ra danh sách ứng cử viên. Mọi năm, EXO luôn là nhóm nhạc gần như bất bại tại các lễ trao giải, đã tham gia là ẵm được những giải quan trọng nhất. Nên việc EXO vắng bóng vào mùa giải 2018 sẽ khiến các fan ít nhiều hụt hẫng.

Trong khi các đồng nghiệp xúng xính đi nhận giải thưởng, EXO lại rủ nhau ra biển ảnh 2
Trong khi các đồng nghiệp xúng xính đi nhận giải thưởng, EXO lại rủ nhau ra biển ảnh 3

Nhưng EXO-L cũng đừng buồn bã nhiều, vì EXO đang rất vui. Các chàng trai đang vi vu tận Hawaii để chụp bộ ảnh cho sản phẩm mới sắp ra mắt. Có thể thấy EXO đang vô cùng thoải mái tận hưởng những ngày nghỉ ngơi thư giãn cùng nắng vàng biển xanh, tạm xa những ngày làm việc mệt mỏi.

Trong khi các đồng nghiệp xúng xính đi nhận giải thưởng, EXO lại rủ nhau ra biển ảnh 4

Các chàng trai đã tíu tít khoe ảnh chụp tại Hawaii, thành viên nào cũng cười tươi hết cỡ. Chanyeol còn khiến các fan mắt tròn mắt dẹt khi đu mình trên cột gắn biển tên phố, đánh bại mọi quy luật vật lý. Nhìn EXO vui vẻ rạng rỡ thế này, EXO-L sẽ nhận ra rằng vắng mặt một mùa giải thưởng cũng chẳng sao, miễn là các chàng trai được làm những gì mình thích.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.