Trong khi mọi người đi mua iPhone 12, có người mua iPhone 11 giảm giá và gặp cái kết đắng

HHT - Một số người đặt mua iPhone 11 giá rẻ trên mạng, với niềm tin rằng iPhone này được giảm giá do bây giờ mọi người đang đổ xô đi mua iPhone 12. Những người này đã chẳng nghi ngờ gì khi chiếc iPhone 11 có giá rẻ lạ lùng như vậy, để rồi sốc nặng khi nhận được hàng.

Tất cả chúng ta đều có những ngày “ngơ ngẩn” và làm những việc mà sau đó không hiểu tại sao mình lại làm. Có lẽ những nhân vật chính tội nghiệp trong sự việc này cũng đã có một ngày “đen tối” (dù không phải là Black Friday) như thế.

Tài khoản @j** trên Twitter đã đăng lại câu chuyện này với dòng bình luận: “Tôi đã luôn nghĩ là mình ngốc rồi, thế mà hóa ra còn có những người ngốc hơn”. Theo đó, nhiều khách hàng ở Malaysia đã thấy có deal lớn trên một sàn thương mại điện tử và tin rằng có mức giá hời này là do những chương trình giảm giá cuối năm, cộng với việc iPhone 12 ra mắt nên iPhone đời cũ giảm giá.

Trong khi mọi người đi mua iPhone 12, có người mua iPhone 11 giảm giá và gặp cái kết đắng ảnh 1 Một số người tin rằng iPhone 11 được bán giá rẻ vì iPhone 12 mới đang "hot". Ảnh minh họa: 9to5.

Nhưng ngay cả khi giảm giá nhân bất kỳ dịp gì, ngay cả khi iPhone 12 đang là sản phẩm hot, thì bạn có tin rằng iPhone 11 giảm xuống còn 23 MYR (131.000 đồng) không? Nếu bạn tin thì NGỪNG ngay nhé. Trong trường hợp này, bạn nên nghi ngờ mới đúng, bởi đây là sản phẩm bình thường có giá hơn chục triệu đồng cơ mà.

Thế mà nhiều khách hàng ở Malaysia đã đặt mua “sản phẩm Apple” khi nhìn thấy dòng chữ iPhone11/ 11Pro/ 11ProMax, bán với giá 23 MYR đó. Mua đã đành, nhưng khi nhận hàng thấy máy không hoạt động được thì lại thất vọng hoặc nổi điên lên, thể hiện qua review của họ:

Trong khi mọi người đi mua iPhone 12, có người mua iPhone 11 giảm giá và gặp cái kết đắng ảnh 2 Khách hàng này nói rằng mình mua 2 máy, nhưng cả 2 đều không bật lên được.

“Hóa ra shop này bán điện thoại dỏm chứ không phải đồ thật à”.

“Bưu phẩm được giao đến nơi nhưng tôi không thấy có sạc và những phụ kiên khác. Tôi thậm chí không bật được điện thoại lên”.

“Ôi, sản phẩm này là lừa đảo à, tôi không bật được điện thoại đây này, bấm nút nào cũng không được”.

Trong khi mọi người đi mua iPhone 12, có người mua iPhone 11 giảm giá và gặp cái kết đắng ảnh 3 Một khách hàng khác nói rằng không thấy sạc và phụ kiện, cũng không bật được máy.

Sau đó, người bán đã phải hồi âm cho một số khách hàng, rằng họ rất tiếc khi khách thất vọng và bực bội như vậy, nhưng họ có viết rõ trong phần mô tả sản phẩm rằng đây là điện thoại giả, chỉ để trưng bày ở cửa hàng thôi. Vậy hóa ra là tại khách hàng không đọc kỹ, thấy giá rẻ đã vội mua ngay nên mới ra nông nỗi này.

Trong khi mọi người đi mua iPhone 12, có người mua iPhone 11 giảm giá và gặp cái kết đắng ảnh 4 Shop đã phải ghi rõ lại tên sản phẩm là điện thoại để trưng bày, và phải mở ngoặc để viết thêm rằng "không phải đồ thật".

Thế đấy, trừ phi bạn trả 131.000 đồng để thuê điện thoại mỗi ngày, chứ không đời nào có chiếc iPhone 11 ở mức giá đó. Tài khoản @j** và các cư dân mạng khác thấy buồn (cười) thay cho những khách hàng đã mua máy và an ủi họ rằng hãy đi tiếp thôi, lần sau nhớ đọc kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua.

Trong khi mọi người đi mua iPhone 12, có người mua iPhone 11 giảm giá và gặp cái kết đắng ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

HHT - Nhân sinh nhật của cậu bé Archie, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh là Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đã lần lượt đăng lời chúc mừng kèm ảnh. Nhưng có những chi tiết rất rõ ràng trong những bức ảnh đó, cho thấy thái độ khác nhau của các thành viên Hoàng gia đối với nhà Harry - Meghan.