Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay
HHT - Nhóm TWICE vừa bay đến Đà Nẵng để ghi hình cho show du lịch "Carefree Travelers" và được các ONCE đón tiếp vô cùng nồng hậu. Tuy nhiên, vẫn có một số fan quá khích đã khiến các thành viên hoảng sợ ra mặt.
Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay ảnh 1

Ngay từ khi có tin TWICE ghé thăm Đà Nẵng, các ONCE ở đây đã vô cùng vui mừng và lên kế hoạch đón tiếp chu đáo. Tuy nhiên, khi các cô gái thực sự xuất hiện, thì nhiều bạn đã không thể kiềm chế được niềm vui của mình. Ảnh: @TWICE_VN

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay ảnh 2

Trong khi đa số các ONCE chỉ đứng ở hai bên lối đi để reo hò chào đón TWICE, thì vẫn có những bạn tìm mọi cách gây chú ý. Như Nayeon đã bị một fan tóm chặt tay nhằm giữ cô nàng lại, không thể đi tiếp.

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay ảnh 3

Ngay khi hình ảnh này lan truyền trên mạng, cộng đồng ONCE quốc tế đã tỏ rõ sự bất bình. Rằng một fan chân chính sẽ không bao giờ làm như vậy, rằng ai cũng thấy Nayeon không giấu được căng thẳng.

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay ảnh 4

Rất may là vẫn có rất nhiều ONCE Việt đã đứng ra bảo vệ TWICE bằng cách kêu gọi mọi người giữ trật tự, hoặc lập thành hành rào chắn để các cô gái không bị xô đẩy!

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay ảnh 5

Sau những phút hoảng hốt vì được ONCE Việt đón tiếp quá sức nhiệt tình, các thành viên đã lấy lại được bình tĩnh, vui vẻ lên xe buýt để di chuyển vào thành phố. Hy vọng trong suốt thời gian TWICE lưu lại Đà Nẵng, các ONCE Việt sẽ không có thêm hành động quá khích nào nữa và chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cô gái.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.