Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay
HHT - Nhóm TWICE vừa bay đến Đà Nẵng để ghi hình cho show du lịch "Carefree Travelers" và được các ONCE đón tiếp vô cùng nồng hậu. Tuy nhiên, vẫn có một số fan quá khích đã khiến các thành viên hoảng sợ ra mặt.

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay ảnh 1

Ngay từ khi có tin TWICE ghé thăm Đà Nẵng, các ONCE ở đây đã vô cùng vui mừng và lên kế hoạch đón tiếp chu đáo. Tuy nhiên, khi các cô gái thực sự xuất hiện, thì nhiều bạn đã không thể kiềm chế được niềm vui của mình. Ảnh: @TWICE_VN

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay ảnh 2

Trong khi đa số các ONCE chỉ đứng ở hai bên lối đi để reo hò chào đón TWICE, thì vẫn có những bạn tìm mọi cách gây chú ý. Như Nayeon đã bị một fan tóm chặt tay nhằm giữ cô nàng lại, không thể đi tiếp.

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay ảnh 3

Ngay khi hình ảnh này lan truyền trên mạng, cộng đồng ONCE quốc tế đã tỏ rõ sự bất bình. Rằng một fan chân chính sẽ không bao giờ làm như vậy, rằng ai cũng thấy Nayeon không giấu được căng thẳng.

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay ảnh 4

Rất may là vẫn có rất nhiều ONCE Việt đã đứng ra bảo vệ TWICE bằng cách kêu gọi mọi người giữ trật tự, hoặc lập thành hành rào chắn để các cô gái không bị xô đẩy!

Trong khi ONCE tiếp đón TWICE nồng nhiệt, vẫn có "fan cuồng" tóm tay Nayeon tại sân bay ảnh 5

Sau những phút hoảng hốt vì được ONCE Việt đón tiếp quá sức nhiệt tình, các thành viên đã lấy lại được bình tĩnh, vui vẻ lên xe buýt để di chuyển vào thành phố. Hy vọng trong suốt thời gian TWICE lưu lại Đà Nẵng, các ONCE Việt sẽ không có thêm hành động quá khích nào nữa và chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cô gái.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".