Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình?

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình?
HHT - Park Bo Gum và Song Joong Ki vốn cùng công ty quản lý, lại vô cùng thân thiết với nhau. Nhưng trong lòng Park Bo Gum thì thực sự nghĩ gì về Song Joong Ki nhỉ?

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 1

Trong buổi fan meeting mới đây của Park Bo Gum tại Đài Loan, Song Joong Ki cũng bay sang theo để làm khách mời ủng hộ cậu em thân thiết.

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 2

Nhân dịp này, Park Bo Gum khẳng định Song Joong Ki không khác gì người anh trai thật sự của mình. "Anh ấy thường mua đồ ăn ngon và quà tặng đẹp cho tôi. Luôn tặng tôi những lời khuyên hữu ích về diễn xuất. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều".

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 3

Bản thân Park Bo Gum cũng nhận xét Song Joong Ki là người thông minh và rất khéo léo, nên anh đã học hỏi được nhiều thứ qua cách Joong Ki đối đãi với người khác.

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 4

Park Bo Gum cũng tự nhận kỹ năng diễn xuất của mình đang còn yếu. "Nếu tôi không trở thành diễn viên thì tôi muốn trở thành một giáo viên dạy nhạc hoặc một giáo viên tiếng Hàn. Tôi nghĩ rằng làm giáo viên, chia sẻ kiến thức của mình đến mọi người là một công việc thú vị".

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 5

Park Bo Gum cũng giải thích cho việc anh luôn tươi cười, đó là vì "Khi bạn cười, may mắn sẽ đến với bạn, và những điều tốt đẹp cũng sẽ xảy ra".

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 6

Bo Gum hiện giờ đang bận rộn với tour fan meeting kéo dài từ tháng 12 năm ngoái. Anh ấy đã đi qua Kuala Lumpur, Hồng Kông, Jakarta, Đài Bắc và Tokyo và chuẩn bị trở lại gặp gỡ fan Hàn Quốc vào tháng 3 này.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.