Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình?

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình?
HHT - Park Bo Gum và Song Joong Ki vốn cùng công ty quản lý, lại vô cùng thân thiết với nhau. Nhưng trong lòng Park Bo Gum thì thực sự nghĩ gì về Song Joong Ki nhỉ?
Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 1

Trong buổi fan meeting mới đây của Park Bo Gum tại Đài Loan, Song Joong Ki cũng bay sang theo để làm khách mời ủng hộ cậu em thân thiết.

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 2

Nhân dịp này, Park Bo Gum khẳng định Song Joong Ki không khác gì người anh trai thật sự của mình. "Anh ấy thường mua đồ ăn ngon và quà tặng đẹp cho tôi. Luôn tặng tôi những lời khuyên hữu ích về diễn xuất. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều".

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 3

Bản thân Park Bo Gum cũng nhận xét Song Joong Ki là người thông minh và rất khéo léo, nên anh đã học hỏi được nhiều thứ qua cách Joong Ki đối đãi với người khác.

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 4

Park Bo Gum cũng tự nhận kỹ năng diễn xuất của mình đang còn yếu. "Nếu tôi không trở thành diễn viên thì tôi muốn trở thành một giáo viên dạy nhạc hoặc một giáo viên tiếng Hàn. Tôi nghĩ rằng làm giáo viên, chia sẻ kiến thức của mình đến mọi người là một công việc thú vị".

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 5

Park Bo Gum cũng giải thích cho việc anh luôn tươi cười, đó là vì "Khi bạn cười, may mắn sẽ đến với bạn, và những điều tốt đẹp cũng sẽ xảy ra".

Trong lòng Park Bo Gum luôn coi Song Joong Ki là gì của mình? ảnh 6

Bo Gum hiện giờ đang bận rộn với tour fan meeting kéo dài từ tháng 12 năm ngoái. Anh ấy đã đi qua Kuala Lumpur, Hồng Kông, Jakarta, Đài Bắc và Tokyo và chuẩn bị trở lại gặp gỡ fan Hàn Quốc vào tháng 3 này.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.