Trong lúc tự cách ly, tác giả truyện tranh nổi tiếng dạy bạn vẽ cực dễ và cực đẹp

HHT - Lúc ở nhà, có lúc nào bạn buồn quá vì không có việc gì làm không? Có cách để tận dụng tối đa thời gian tự cách ly đây: Tác giả nổi tiếng Mo Willems sẽ giúp bạn trở thành họa sĩ một cách siêu dễ dàng!

Mo Willems là một tác giả truyện tranh cực nổi tiếng với những bộ sách bán chạy nhất ở Mỹ, như bộ Pigeon hay Unlimited Squirrels (dành cho trẻ em). Bác ấy còn tham gia làm những bộ phim hoạt hình như Sesame Street hay cho kênh Cartoon Network nữa. Và, oa - thú vị đây: Bác ấy sẽ biến bạn thành họa sĩ chỉ trong vài ngày!

Trong lúc tự cách ly, tác giả truyện tranh nổi tiếng dạy bạn vẽ cực dễ và cực đẹp ảnh 1 Bậc thầy vẽ truyện tranh Mo Willems mời bạn cùng học vẽ.

Bạn biết đấy, con virus corona đang khiến nhiều thành phố ở trong tình trạng bị phong tỏa, vô số người đang tự cách ly. Rất, rất nhiều người đang ở nhà để chống đại dịch, và cũng chưa biết là đến bao giờ!

Trong lúc tự cách ly, tác giả truyện tranh nổi tiếng dạy bạn vẽ cực dễ và cực đẹp ảnh 2 “Tôi biết là rất nhiều bạn đang ở nhà…”.

Học ở nhà thì dù gì cũng không bận bằng việc phải đến lớp. Vậy chúng ta nên làm gì cho có ích nhỉ? Chơi điện tử mười mấy tiếng mỗi ngày tất nhiên không phải là ý hay rồi. Để thời gian tự cách ly trở nên có ích, thì chúng ta nên học một kỹ năng nào đó chứ! Và bác Mo Willems là người vung đũa thần (à, vung bút!) để đáp ứng nhu cầu đó của chúng ta!

Trong lúc tự cách ly, tác giả truyện tranh nổi tiếng dạy bạn vẽ cực dễ và cực đẹp ảnh 3 Bác ấy thường dạy vẽ những nhân vật hoạt hình đơn giản, xinh xắn và rất buồn cười.

Bác Mo Willems đang thực hiện một loạt các bài học vẽ đơn giản ngay từ nhà mình, gọi là Lunch Doodles (Nguệch ngoạc giờ ăn trưa). Ai cũng có thể xem những vdieo này - hoàn toàn miễn phí - để học cách vẽ rất đơn giản mà rất đẹp của bác Willems. Thường thì mỗi ngày trong tuần, bác Willems đăng một video, nên bạn có thể học được đều đặn. Đến giờ thì bác ấy đã đăng khoảng 10 video, tức là 10 bài học vẽ rồi đấy!

Trong lúc tự cách ly, tác giả truyện tranh nổi tiếng dạy bạn vẽ cực dễ và cực đẹp ảnh 4 Vẽ những nhân vật ngộ nghĩnh thế này hóa ra không khó lắm đâu!

“Tôi biết là rất nhiều bạn đang không đi học” - bác Willems nói trong video giới thiệu - “Các bạn đang ở nhà vì những chuyện đang diễn ra ngoài kia… Mà tôi cũng đang ở nhà đấy. Nên chúng ta sẽ cùng trò chuyện nhé!”.

Trong lúc tự cách ly, tác giả truyện tranh nổi tiếng dạy bạn vẽ cực dễ và cực đẹp ảnh 5 Một bạn nhỏ học vẽ hình chim bồ câu theo bác Willems, và đây là tác phẩm!

Vậy, nếu bạn muốn trở thành một họa sĩ truyện tranh, hay đơn giản là muốn thử sức một chút với kỹ năng hội họa, hãy tìm series Lunch Doodles trên YouTube để học nhé. Ngoài ra, bác Willems cũng mời tất cả chúng ta đặt câu hỏi hoặc yêu cầu dạy vẽ bằng cách gửi e-mail cho bác ấy về địa chỉ LUNCHDOODLES@kennedy-center.org.

Trong lúc tự cách ly, tác giả truyện tranh nổi tiếng dạy bạn vẽ cực dễ và cực đẹp ảnh 6 Cả anh lớn lẫn em nhỏ đều ngồi học vẽ theo bác Willems.

“Bạn có thể đang phải cách ly, nhưng bạn không cô độc” - họa sĩ tuyệt vời của chúng ta khẳng định - “Bạn là người tạo ra nghệ thuật”.

Trong lúc tự cách ly, tác giả truyện tranh nổi tiếng dạy bạn vẽ cực dễ và cực đẹp ảnh 7 “Vẽ để giảm căng thẳng” - một bạn teen 19 tuổi cùng mẹ bạn ấy cũng học vẽ hằng ngày, và đây là tác phẩm của họ.

Mọi người ở khắp nơi đều đang đăng những bức ảnh vẽ theo bác Willems. Ai cũng thấy rằng, việc tập vẽ những hình nhân vật truyện tranh ngộ nghĩnh này khiến chúng ta giảm căng thẳng, thấy vui vẻ hơn. Chẳng thế mà trẻ em, teen, người lớn…, ai cũng vẽ theo hết.

Bạn có muốn thử không?

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.
Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!