Trong mắt các chàng trai, bạn có phải cô gái đáng yêu mà ai cũng muốn kết thân?

Trong mắt các chàng trai, bạn có phải cô gái đáng yêu mà ai cũng muốn kết thân?
HHT - Cô gái nào chẳng muốn trở thành thỏi nam châm thu hút các chàng trai, vậy độ thu hút của bạn nhiều cỡ nào?

Hãy chọn hình ảnh con gấu bông bạn thích nhất để khám phá sức hút của bạn trong mắt hội con trai nhé.

 Trong mắt các chàng trai, bạn có phải cô gái đáng yêu mà ai cũng muốn kết thân? ảnh 1

Giờ hãy xem đáp án thôi

Trong mắt các chàng trai, bạn có phải cô gái đáng yêu mà ai cũng muốn kết thân? ảnh 2

Nếu bạn chọn hai con gấu này thì trong mắt phe con trai, bạn thực sự là một cô nàng vô cùng dễ thương. Từ ngoại hình đến tính cách của bạn đều toát lên nét đáng yêu, nhí nhảnh và dễ chịu. Họ thấy tính tình bạn rất tốt, nói năng, hành xử vui tươi, dí dỏm. Tuy nhiên, bạn cũng khá bướng bỉnh, đôi khi nghịch ngợm và "đanh đá" nữa. Thế nhưng bạn vẫn vô cùng ngọt ngào và đáng yêu, khiến bất cứ chàng trai nào cũng phải tan chảy và tha lỗi cho sự ngang ngạnh của bạn.

Trong mắt các chàng trai, bạn có phải cô gái đáng yêu mà ai cũng muốn kết thân? ảnh 3

Nếu bạn chọn con gấu này, bạn đúng là cô gái kẹo ngọt trong mắt cánh đàn ông. Bạn nũng nịu, hay hờn dỗi, khuôn mặt, biểu cảm đều toát lên nét mong manh liễu yếu rất ngây thơ. Tính tình bạn chân thật, thuần khiết và hiền lành. Bạn có biểu cảm linh hoạt, tự nhiên và không hề giả dối, thảo mai như những cô nàng bánh bèo khác. Đôi khi, bạn cũng thể hiện một vài động tác vô cùng dễ thương, không chỉ khiến đàn ông xao xuyến mà ngay cả chị em phái nữ cũng thích "cưng nựng" bạn. 

Trong mắt các chàng trai, bạn có phải cô gái đáng yêu mà ai cũng muốn kết thân? ảnh 4

Nếu bạn chọn chú gấu bông đang nằm ngủ thì bạn là người có ngoại hình trẻ trung hơn so với tuổi thật, nhưng tính cách lại vô cùng già dặn và trưởng thành. Từ "dễ thương" không tồn tại với mẫu con gái mang trong mình khí chất "nữ hán tử" như bạn. Các chàng trai cũng không nhận thấy nét đáng yêu, ngọt ngào nào từ bạn. Bạn là kiểu phụ nữ khác biệt, nổi bật và mang hình ảnh hoàn hảo, đáng ngưỡng mộ.

Trong mắt các chàng trai, bạn có phải cô gái đáng yêu mà ai cũng muốn kết thân? ảnh 5

Nếu bạn chọn chú gấu hơi buồn bã này thì bạn thực sự không phải một cô nàng dễ thương trong mắt cánh nam nhi. Mọi người nghĩ bạn rất lạnh lùng, khó gần và hướng nội. Bạn luôn là nhân vật trầm lắng, mang dáng vẻ lãnh đạm và đậm chất sầu bi. Nhiều chàng trai cảm thấy bị hấp dẫn bởi nét bí ẩn, "u buồn trầm mặc" nơi bạn, nhưng lại thấy bạn tựa như một đóa hoa lãnh đạm trên núi cao, khó lòng với tới.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm