Trong mắt các chuyên gia âm nhạc K-Pop, BTS và Wanna One chính là hai cái tên đắt giá nhất

Trong mắt các chuyên gia âm nhạc K-Pop, BTS và Wanna One chính là hai cái tên đắt giá nhất
HHT - Các chuyên gia trong ngành âm nhạc Hàn Quốc vừa ngồi lại bên nhau để chọn ra những cái tên xuất sắc nhất. Và BTS cùng Wanna One chính là người dẫn đầu K-Pop năm 2017.

Trung tâm tin tức Joynew 24 cùng khoảng 200 chuyên gia âm nhạc bao gồm các nhà sản xuất âm nhạc, nhà báo chuyên về âm nhạc cũng như người của các công ty giải trí đã cùng bỏ phiếu cho ba hạng mục: Thương hiệu tốt nhất K-Pop 2017, Nghệ sĩ xuất sắc nhất và Bài hát hay nhất năm 2017.

Trong mắt các chuyên gia âm nhạc K-Pop, BTS và Wanna One chính là hai cái tên đắt giá nhất ảnh 1

Kết quả là thương hiệu âm nhạc xuất sắc nhất K-Pop đã thuộc về nhóm BTS với 82/200 phiếu bầu. BTS hoàn toàn xứng đáng với kết quả này, khi các chàng trai có một năm 2017 không thể thành công hơn. Nhân dịp biết tin đoạt giải, các chàng trai BTS đã cảm ơn A.R.M.Y và hứa cố gắng hết sức để quảng bá K-Pop đi khắp thế giới. Xếp sau BTSWanna One, rồi công ty SM EntEXO. Show thực tế sống còn Produce 101 cũng xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng này.

Trong mắt các chuyên gia âm nhạc K-Pop, BTS và Wanna One chính là hai cái tên đắt giá nhất ảnh 2

Ví trí đầu tiên của hạng mục “Nghệ sĩ xuất sắc nhất K-Pop 2017” đã thuộc về Wanna One với 50 phiếu bầu, và BTS chạy sát nút với 44 phiếu. Tiếp đó là IUTWICE, Bolbbalgan4 cùng nam ca sĩ Yoon Jong Shin.

Trong mắt các chuyên gia âm nhạc K-Pop, BTS và Wanna One chính là hai cái tên đắt giá nhất ảnh 3

Kết quả của hạng mục “Bài hát hay nhất” có thể sẽ làm nhiều người bất ngờ. Ví ca khúc Like It của Yoon Jong Shin đứng đầu bảng với 49 phiếu, tiếp theo chính là ca khúc Pick Me của show sống còn Produce 101 mùa thứ hai. Ba vị trí còn lại trong Top 5 thuộc về You, Clouds, Rain của Heize, Red Flavor của Red VelvetThrough the Night của IU.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm