Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử?

Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử?
HHT - Ai chẳng tò mò không biết Crush nghĩ gì về mình đúng không nào?

Bạn hãy ngắm thật kỹ bốn cô gái mặc áo choàng dưới đây và chọn ra một cô mà bạn nghĩ là thú vị nhất nhé.

Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử? ảnh 1

Nếu bạn chọn cô gái A: Trong mắt crush, bạn là người nhanh nhẹn, thông minh và có nghị lực, ý chí cầu tiến. Bạn có trái tim nhân hậu, sống lạc quan, tích cực và khiêm nhường. Ngay cả trong những lúc tồi tệ nhất, bạn vẫn không mất đi nụ cười và niềm tin nơi mình. Bạn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, đồng thời, bạn biết rõ vị trí và giới hạn của mình đến đâu.

Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử? ảnh 2

Bạn chọn cô gái B: Bạn tựa như "cây hài" đình đám trong crush. Ở bên bạn, ai ai cũng phải bật cười trước độ lầy và nhắng nhít, hóm hỉnh của bạn. Ngoài khoản hài hước, bạn còn rất hào phóng về chuyện tiền bạc, thời gian lẫn tình cảm, chu đáo và thoáng tính, xởi lởi. Bạn sòng phẳng, thẳng tính và không tính toán thiệt hơn với ai cả. Nhìn chung, đối phương đánh giá rất cao con người bạn. 

Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử? ảnh 3

Bạn chọn cô gái C: Crush nghĩ rằng bạn là người tâm lý, thấu hiểu mọi việc một cách sâu sắc và toàn diện. Bạn trưởng thành, chín chắn và khôn ngoan hơn hết thảy những người khác. Ở bạn, luôn có một sức mạnh nội tâm cực lớn, và bất cứ ai tìm đến bạn chia sẻ, cũng được bạn truyền sang nguồn năng lượng tích cực, tươi mới. Bạn cũng mang hơi hướng nghệ sĩ, lãng mạn và cổ điển.

Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử? ảnh 4

Bạn chọn cô gái D: Với crush, bạn là người khá hiếu động, nghịch ngợm và tò mò. Bạn khác biệt trong đám đông, có "chất riêng",  khiến bất cứ ai cũng phải ngoái lại nhìn mình bởi cách ăn nói, hành xử "chẳng giống ai". Crush của bạn thực sự ấn tượng và ngưỡng mộ cách sống tự tin, táo bạo và độc đáo của bạn đấy. Họ thấy bạn rất can đảm và có chính kiến, dám đạp lên dư luận để sống thật với chính con người mình. Ngoài ra, người ấy cũng rất ngưỡng mộ vốn kiến thức rộng lớn của bạn. Trong mắt họ và những người xung quanh, bạn tựa như một cuốn bách khoa toàn thư vậy.

Link bài gốc: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-crush-danh-gia-ban-la-con-nguoi-the-nao-4026765.html

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.