Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử?

Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử?
HHT - Ai chẳng tò mò không biết Crush nghĩ gì về mình đúng không nào?

Bạn hãy ngắm thật kỹ bốn cô gái mặc áo choàng dưới đây và chọn ra một cô mà bạn nghĩ là thú vị nhất nhé.

Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử? ảnh 1

Nếu bạn chọn cô gái A: Trong mắt crush, bạn là người nhanh nhẹn, thông minh và có nghị lực, ý chí cầu tiến. Bạn có trái tim nhân hậu, sống lạc quan, tích cực và khiêm nhường. Ngay cả trong những lúc tồi tệ nhất, bạn vẫn không mất đi nụ cười và niềm tin nơi mình. Bạn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, đồng thời, bạn biết rõ vị trí và giới hạn của mình đến đâu.

Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử? ảnh 2

Bạn chọn cô gái B: Bạn tựa như "cây hài" đình đám trong crush. Ở bên bạn, ai ai cũng phải bật cười trước độ lầy và nhắng nhít, hóm hỉnh của bạn. Ngoài khoản hài hước, bạn còn rất hào phóng về chuyện tiền bạc, thời gian lẫn tình cảm, chu đáo và thoáng tính, xởi lởi. Bạn sòng phẳng, thẳng tính và không tính toán thiệt hơn với ai cả. Nhìn chung, đối phương đánh giá rất cao con người bạn. 

Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử? ảnh 3

Bạn chọn cô gái C: Crush nghĩ rằng bạn là người tâm lý, thấu hiểu mọi việc một cách sâu sắc và toàn diện. Bạn trưởng thành, chín chắn và khôn ngoan hơn hết thảy những người khác. Ở bạn, luôn có một sức mạnh nội tâm cực lớn, và bất cứ ai tìm đến bạn chia sẻ, cũng được bạn truyền sang nguồn năng lượng tích cực, tươi mới. Bạn cũng mang hơi hướng nghệ sĩ, lãng mạn và cổ điển.

Trong mắt Crush, bạn là người đáng yêu như mèo hay đáng sợ như sư tử? ảnh 4

Bạn chọn cô gái D: Với crush, bạn là người khá hiếu động, nghịch ngợm và tò mò. Bạn khác biệt trong đám đông, có "chất riêng",  khiến bất cứ ai cũng phải ngoái lại nhìn mình bởi cách ăn nói, hành xử "chẳng giống ai". Crush của bạn thực sự ấn tượng và ngưỡng mộ cách sống tự tin, táo bạo và độc đáo của bạn đấy. Họ thấy bạn rất can đảm và có chính kiến, dám đạp lên dư luận để sống thật với chính con người mình. Ngoài ra, người ấy cũng rất ngưỡng mộ vốn kiến thức rộng lớn của bạn. Trong mắt họ và những người xung quanh, bạn tựa như một cuốn bách khoa toàn thư vậy.

Link bài gốc: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-crush-danh-gia-ban-la-con-nguoi-the-nao-4026765.html

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…