Trong mắt fan Hàn, đây là những nhóm nhạc sở hữu tên gọi hay và đẹp nhất

Trong mắt fan Hàn, đây là những nhóm nhạc sở hữu tên gọi hay và đẹp nhất
HHT - Giữa cả trăm nhóm nhạc K-Pop, những cái tên nào được fan Hàn khen ngợi nhất?

Khi các nhóm nhạc xứ Hàn ngày càng mọc lên nhiều như nấm sau mưa, thì việc chọn ra một cái tên vừa ngắn gọn dễ nhớ, vừa giàu ý nghĩa đã trở thành nhiệm vụ bất khả thi. Rất nhiều nhóm nhạc ngậm ngùi debut với một cái tên vừa nghe thấy thôi đã buồn cười và khó hiểu, thậm chí thành viên của Gugudan (Bảng cửu chương) còn thú nhận họ không thích tên này chút nào.

Trong mắt fan Hàn, đây là những nhóm nhạc sở hữu tên gọi hay và đẹp nhất ảnh 1

Nhưng vẫn có những nhóm nhạc may mắn được công ty chủ quản chọn cho một cái tên vừa ngắn gọn dễ nhớ, vừa giàu ý nghĩa. Mới đây, một diễn đàn chuyên về K-Pop đã mở cuộc bình chọn tìm ra những nhóm nhạc có tên hay nhất.

Vậy là cư dân mạng được dịp rôm rả bình luận về những cái tên mình thích. Được nhiều người khen ngợi nhất, chính là EXO, Red Velvet, iKON, Winner, BTS. Lý do thì có rất nhiều. Chẳng hạn như “những cái tên này thực sự phù hợp với hình ảnh của nhóm đấy”. “EXO là cái tên quá tuyệt vời. Bạn sẽ gặp nó từ EXOPlanet này. Rồi các ca khúc XOXO, EXODUS, rồi tên concert Exo'luXiOn ElyXiOn EXOr'DIU. Chữ EXO cũng tạo ra rất nhiều logo siêu đẹp nữa”. “WinneriKON là hai cái tên không thể hợp hơn với các thành viên trong nhóm”, “Cái tên Red Velvet chỉ đọc lên thôi đã thấy rất hay rồi”, "Tên BTS mới nghe thì thấy khó hiểu, hiểu rồi thì sẽ thích lắm đấy".

Trong mắt fan Hàn, đây là những nhóm nhạc sở hữu tên gọi hay và đẹp nhất ảnh 2

Ngoài ra, các fan cũng dành nhiều thiện cảm cho Apink, TWICE, SHINee, Seventeen hay cả tân binh Cherry Bullet. Có thể thấy các fan K-Pop đều thích tên nhóm ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc và nên có một ý nghĩa nào đó. Và ngược lại, những tên nhóm nhìn chẳng biết đọc sao cho đúng, hay các ký tự quá trúc trắc không liên quan đến nhau, sẽ bị các fan trừ điểm ngay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".