Trong nhóm Super Junior có người giỏi đến mức "bắt nạt" được cả Heechul?

Trong nhóm Super Junior có người giỏi đến mức "bắt nạt" được cả Heechul?
HHT - Chính Hyoyeon (SNSD) vừa tiết lộ bí mật mà Heechul đã giấu kín bao năm qua.

Hyoyeon vừa tham gia show giải trí Knowing Brother và mọi người cùng trò chuyện xoay quanh chủ đề quan hệ giữa các nhóm nhạc lâu năm.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Hyoyeon chẳng ngại bật mí rằng khi SNSD mới debut, Hyoyeon thường xuyên "gây chiến" với các thành viên khác vì tính cách quá thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy. Ngày đó, các cô gái đều còn trẻ, chưa có kinh nghiệm kiềm chế cái tôi riêng để sống chung trong một tập thể nên liên tục xảy ra mâu thuẫn và Hyoyeon là nhân vật hay gặp rắc rối nhất.

Trong nhóm Super Junior có người giỏi đến mức "bắt nạt" được cả Heechul? ảnh 1

Nghe thấy vậy, Heechul đã trêu chọc về tính cách mạnh mẽ, thẳng tính của Hyoyeon. Và quả thực Hyoyeon là một cô gái rất bộc trực vô tư, khi buột miệng tiết lộ “Thế nhưng anh cũng suốt ngày bị Yesung đánh cho còn gì nữa”.

Trong nhóm Super Junior có người giỏi đến mức "bắt nạt" được cả Heechul? ảnh 2

Bí mật động trời vô tình bị Hyoyeon khui ra đã khiến mọi người trong trường quay phì cười, trong khi Heechul ngậm ngùi thừa nhận “Đúng thế đấy, chưa kể anh thậm chí còn lớn hơn Yesung một tuổi đấy nhé!”. Lâu nay, cứ ngỡ Heechul là nhân vật "ghê gớm" nhất Super Junior, đình đám nhất nhì showbiz với tính cách ưa chặt chém cả vũ trụ, ai dè... Từ giờ trở đi, chắc chắn khán giả sẽ phải nhìn Yesung với ánh mắt khác rồi. Thật đúng là "quả quít dày có móng tay nhọn"!!!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.