Trong sâu thẳm tâm hồn, bạn có nỗi niềm nào không thể chia sẻ với mọi người?

Trong sâu thẳm tâm hồn, bạn có nỗi niềm nào không thể chia sẻ với mọi người?
HHT - Ai cũng có “những nỗi niềm biết ngỏ cùng ai” và chuyện khó nói của bạn là gì?

Theo bạn, cô gái nào dưới đây là người cô đơn nhất?

Trong sâu thẳm tâm hồn, bạn có nỗi niềm nào không thể chia sẻ với mọi người? ảnh 1

Bạn chọn cô gái A:

Bề ngoài bạn khá trầm ngâm, hay có thái độ khó gần, không muốn cởi mở hay thoải mái trong giao tiếp. Nhưng thực tâm, bạn rất muốn được tương tác với bạn bè và khao khát được hòa nhập, trở thành một phần trong đám đông.

Bạn cũng không thích sự khó chịu mà mình đem lại. Bạn cư xử như vậy do quá lo lắng, không biết phải làm thế nào để thể hiện bản thân và cách suy nghĩ qua những cuộc trò chuyện. Bạn sợ rằng mình sẽ nói gì đó không đúng và trở thành trò cười, hoặc làm mọi người không hài lòng. 

Trong sâu thẳm tâm hồn, bạn có nỗi niềm nào không thể chia sẻ với mọi người? ảnh 2

Nếu bạn chọn cô gái B:

Bạn không phải kiểu người yêu lý tưởng trong các mối quan hệ bởi bạn không biết cách thể hiện cảm xúc. Hoặc là bạn có xu hướng quan tâm thái quá tới nửa kia, bám dính không rời và thích quay họ như chong chóng. Hoặc là bạn hờ hững, vô tâm và hay tỏ thái độ dửng dưng, khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Tuy nhiên, trong thâm tâm, bạn thực ra rất yêu thương người đó, cũng rất thèm khát cảm giác yêu và được yêu. Chỉ là bạn hay cảm thấy bất an trong tình cảm, khiến bản thân rơi vào sự mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động. Bạn có rất nhiều tâm tư tình cảm muốn gửi tới nửa kia, nhưng lại không biết thể hiện ra sao, nên đành chôn chặt trong lòng.

Trong sâu thẳm tâm hồn, bạn có nỗi niềm nào không thể chia sẻ với mọi người? ảnh 3

Nếu bạn chọn cô gái C:

Bạn trong mắt người khác là típ người "thân lừa ưa nặng", lúc nào cũng tự hành xác bản thân, việc gì cũng tự đảm nhận, chẳng hé răng nói nửa lời. Ở bạn toát lên sự cứng nhắc, kín đáo và độc lập, nghiêm túc. Bạn luôn tự bó hẹp mình trong thế giới riêng, chẳng bao giờ cho người khác cơ hội bước chân vào thế giới của mình dù cho họ ngỏ ý  muốn giúp đỡ hay chia sẻ với bạn.

Tuy nhiên, thực tâm, bạn cũng là người biết vui, biết buồn và biết mệt mỏi. Bạn biết rõ khả năng của một người là vô cùng khiêm tốn. Và khi gặp khó khăn, bạn cũng rất cần người khác giúp đỡ. Chỉ là bạn không sẵn sàng chia sẻ điều này với người khác. Thay vào đó, bạn trốn tránh thực tại khắc nghiệt bằng việc tự đắm mình trong nỗi đau riêng và thả mình vào chốn yên tĩnh, không có ai. Cách làm này thực sự không giúp tình trạng của bạn khá hơn chút nào, thay vào đó, chỉ khiến mọi thứ tồi tệ hơn thôi.

Trong sâu thẳm tâm hồn, bạn có nỗi niềm nào không thể chia sẻ với mọi người? ảnh 4

Nếu bạn chọn cô gái D:

Bạn luôn tạo cảm giác mình là kẻ bất cần đời, sống vô trách nhiệm và không biết suy nghĩ cho mai sau. Bạn ngông nghênh, liều lĩnh, thiếu chủ động, thiếu kiên trì và chẳng có ý chí cầu tiến. Nhiều người cho rằng bạn trẻ con, lập dị và thiếu ý thức, một số lại cho rằng bạn can đảm và chỉ đang tận hưởng cuộc sống hiện tại của mình.

Tuy nhiên, thực sự bạn không phải kiểu người đó. Cái dáng vẻ bất cần, ngạo nghễ của bạn chỉ là lớp vỏ bọc che giấu nỗi niềm của bạn. Dường như trong quá khứ, bạn đã gặp quá nhiều chuyện đau khổ và từng vấp ngã. Chính những trải nghiệm tồi tệ này đã khiến bạn chán nản, tuyệt vọng và dần bi quan. Bạn buông tay từ bỏ hy vọng của mình, chấp nhận sống như một cách tồn tại và chẳng thiết tha với bất cứ thứ gì nữa. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.