Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài?

HHT - Bạn gái tin đồn của G-Dragon thì nhiều nhưng đến giờ này Dispatch "mới" có ba lần khui chuyện hẹn hò của trưởng nhóm BIG BANG. Trong 3 "nàng thơ" Kiko, Lee Joo Yeon và Jennie thì cô gái nào nổi trội nhất?
Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài? ảnh 1

Từ hơn 10 năm trước, khi nhóm BIG BANG tỏa sáng tại Nhật Bản thì G-Dragon đã vướng tin đồn hẹn hò với người mẫu Kiko nổi tiếng của Nhật. Cặp đôi đã lộ khá nhiều hình ảnh xuất hiện cùng nhau nhưng liên tục khẳng định chỉ là bạn bè bình thường. Kiko mặt xinh dáng đẹp, khí chất tao nhã nên cũng rất được khán giả ủng hộ đến với G-Dragon.

Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài? ảnh 2

Năm 2014, Dispatch tung ra loạt ảnh Kiko và G-Dragon có nhiều cử chỉ thân mật khi đi chơi cùng nhóm bạn, hai bên vẫn im lặng. Công ty YG Ent phản hồi rằng sẽ xác nhận với G-Dragon trước khi đưa ra thông báo chính thức nhưng từ đó đến khi cặp đôi bị đồn chia tay vào năm 2015, vẫn chưa thấy YG Ent trả lời.

Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài? ảnh 3

Đến cuối năm 2017, G-Dragon bị soi một loạt manh mối hẹn hò với Lee Joo Yeon, cựu thành viên nhóm After School. Trên trang cá nhân, hai người đăng rất nhiều ảnh có bối cảnh, thời gian trùng hợp cho thấy họ đã cùng đi du lịch, đi chơi với nhau.

Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài? ảnh 4

Thậm chí Lee Joo Yeon còn chia sẻ clip cô và G-Dragon cùng thử một hiệu ứng đặc biệt trên điện thoại với biểu cảm thân mật như một cặp đôi thứ thiệt.

Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài? ảnh 5

G-Dragon và Lee Joo Yeon cũng chính là cặp đôi đầu năm mà Dispatch khui ra vào ngày 1/1/2018. Trang tin này phát hiện hai người đã bay đến đảo Jeju để tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày, tuy bay khác chuyến nhưng điểm đến là một căn hộ sang trọng.

Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài? ảnh 6

Mới đây nhất, chính Dispatch lại tiếp tục tiết lộ bạn gái thứ ba của G-Dragon: Hậu bối Jennie. Tuy công ty YG Ent tiếp tục có phản hồi lấp lửng nhưng khán giả cho rằng Dispatch hiếm khi "nhìn nhầm" bạn bè đơn thuần thành hẹn hò. Phải có đầy đủ bằng chứng thì họ mới công khai.

Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài? ảnh 7

Trong số ba cô gái có tin đồn hẹn hò với G-Dragon bị Dispatch phát hiện, Lee Joo Yeon là nhân vật ít được ủng hộ nhất. Thậm chí khi Lee Joo Yeon chia sẻ video thân thiết với trưởng nhóm G-Dragon, cô còn nhận về nhiều lời chỉ trích là muốn gây chú ý, muốn ăn theo tên tuổi của anh.

Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài? ảnh 8

Người mẫu Kiko tuy được khen rất nhiều về ngoại hình, khí chất thời trang cũng như danh tiếng nhưng vẫn không được fan G-Dragon bỏ phiếu. Lý do vì netizen xứ Hàn không dễ gì ủng hộ idol nước mình đến với một nghệ sĩ nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản.

Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài? ảnh 9

Tất nhiên Jennie chính là cô gái đang được khán giả tích cực đẩy thuyền đến với G-Dragon. Cả hai đúng là cặp đôi hoàn hảo từ ngoại hình đến danh tiếng, từ gu thời trang ấn tượng mặc gì cũng đẹp đến khả năng tỏa sáng trên sân khấu.

Trong số 3 bạn gái của G-Dragon mà Dispatch tiết lộ, Jennie có đỉnh nhất cả sắc lẫn tài? ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm