Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi

HHT - Âm nhạc của BTS khắc họa chân thực về quá trình trưởng thành đầy nghị lực của bảy cậu thiếu niên. Từng giai điệu như tiếp thêm sức mạnh và an ủi to lớn với chính sự trưởng thành gian lao của đời tôi.

Tôi tưởng như sẽ chẳng bao giờ yêu thích K-Pop, nhưng các cậu đã làm tôi thay đổi suy nghĩ đó. Các cậu cùng khóc cùng cười khiến tôi cảm giác chân thật như một gia đình vậy.

Những bản nhạc của các cậu khi thì sôi động, có lúc lại du dương đượm buồn chất chứa bao cảm xúc. Những giai điệu ấy luôn là điều tôi nghĩ đến đầu tiên khi tôi cảm thấy mệt mỏi hay vướng mắc trong cuộc sống. Âm nhạc của các cậu thực sự đã gắn với rất nhiều sự kiện, giai đoạn trọng đại trong tuổi xuân của tôi. Mỗi lần giai điệu đó vang lên, cảm xúc trong tôi lại dâng trào vẹn nguyên như thủa ban đầu, tôi dường như lại được sống lại trong thời khắc đó vậy. Hạnh phúc và biết ơn các cậu rất nhiều!

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi ảnh 1 Âm nhạc của các cậu thực sự đã gắn với rất nhiều sự kiện, giai đoạn trọng đại trong tuổi xuân của tôi.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong hàng trăm ngàn nhóm nhạc đến từ ngành công nghiệp phát triển bậc nhất Hàn Quốc ấy, tôi lại yêu quý kính trọng và coi các cậu như những người bạn đồng hành trên con đường trưởng thành của mình. Âm nhạc của các cậu thực sự ý nghĩa bởi trong đó chính là câu chuyện trưởng thành của các cậu.

Từng câu hát, từng giai điệu khắc họa chân thực về quá trình trưởng thành đầy nghị lực của bảy cậu thiếu niên như tiếp thêm sức mạnh và an ủi to lớn với chính sự trưởng thành gian lao của đời tôi. Từng câu từng chữ cứ thấm dần, ẩn sâu trong đó là những lời nhắn nhủ tới lứa tuổi đang trưởng thành như chúng tôi mà không phải ai cũng cảm nhận được.

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi ảnh 2 Âm nhạc của các cậu thực sự ý nghĩa bởi trong đó chính là câu chuyện trưởng thành của các cậu.

Có rất nhiều người lên tiếng chê bai các cậu nhưng họ chắc chưa bao giờ thực sự dùng trái tim để cảm nhận câu chuyện mà các cậu mang đến qua từng tác phẩm, hay đơn giản là chưa bao giờ họ cảm nhận được sự ấm áp từ âm nhạc như tôi đã nhận được từ các cậu. Thật đáng tiếc! Dường như có quá nhiều người chú tâm vào bảng thành tích mà quên đi cái giá trị thực - cái giá trị mà không một con số nào có thể diễn tả được từ âm nhạc của các cậu. Thú thực là tôi có xiêu lòng vì vẻ đẹp của các cậu, cũng có chút tự hào về thành tích âm nhạc của các cậu nhưng cái khiến tôi ở bên và yêu thương các cậu chính là cái chất bên trong âm nhạc mà các cậu mang tới.

Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, các cậu đến bên khi tôi khóc, khi tôi thấy mỏi mệt và muốn buông xuôi mọi thứ, khi tôi thấy mình bất lực và vô dụng. Các cậu thủ thỉ những lời động viên, khuyến khích tôi đứng dậy chiến đấu, gửi tới tôi tình yêu và sự chân thành sâu sắc. Tôi đã dùng cả trái tim để cảm nhận và yêu thương các cậu.

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi ảnh 3 Các cậu thủ thỉ những lời động viên, khuyến khích tôi đứng dậy chiến đấu, gửi tới tôi tình yêu và sự chân thành sâu sắc.

Các cậu chẳng phải là idol duy nhất và cuối cùng trong thanh xuân của tôi, nhưng các cậu là những người đã làm nên ngày Xuân rực rỡ cho tôi, là những người gắn bó gần gũi và có ý nghĩa nhất trong cái giai đoạn “dở dở ương ương” lắm đau khổ và khó khăn này của đời tôi!

Cảm ơn các cậu vì đã là BTS. Hãy thật hạnh phúc bên nhau nhé bảy thiên thần mà tôi chưa từng gặp mặt!

Đến bên các cậu là ngẫu nhiên nhưng yêu thương các cậu là thật lòng!

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi ảnh 4 Hãy thật hạnh phúc bên nhau nhé bảy thiên thần mà tôi chưa từng gặp mặt!

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.