Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi

HHT - Âm nhạc của BTS khắc họa chân thực về quá trình trưởng thành đầy nghị lực của bảy cậu thiếu niên. Từng giai điệu như tiếp thêm sức mạnh và an ủi to lớn với chính sự trưởng thành gian lao của đời tôi.

Tôi tưởng như sẽ chẳng bao giờ yêu thích K-Pop, nhưng các cậu đã làm tôi thay đổi suy nghĩ đó. Các cậu cùng khóc cùng cười khiến tôi cảm giác chân thật như một gia đình vậy.

Những bản nhạc của các cậu khi thì sôi động, có lúc lại du dương đượm buồn chất chứa bao cảm xúc. Những giai điệu ấy luôn là điều tôi nghĩ đến đầu tiên khi tôi cảm thấy mệt mỏi hay vướng mắc trong cuộc sống. Âm nhạc của các cậu thực sự đã gắn với rất nhiều sự kiện, giai đoạn trọng đại trong tuổi xuân của tôi. Mỗi lần giai điệu đó vang lên, cảm xúc trong tôi lại dâng trào vẹn nguyên như thủa ban đầu, tôi dường như lại được sống lại trong thời khắc đó vậy. Hạnh phúc và biết ơn các cậu rất nhiều!

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi ảnh 1 Âm nhạc của các cậu thực sự đã gắn với rất nhiều sự kiện, giai đoạn trọng đại trong tuổi xuân của tôi.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong hàng trăm ngàn nhóm nhạc đến từ ngành công nghiệp phát triển bậc nhất Hàn Quốc ấy, tôi lại yêu quý kính trọng và coi các cậu như những người bạn đồng hành trên con đường trưởng thành của mình. Âm nhạc của các cậu thực sự ý nghĩa bởi trong đó chính là câu chuyện trưởng thành của các cậu.

Từng câu hát, từng giai điệu khắc họa chân thực về quá trình trưởng thành đầy nghị lực của bảy cậu thiếu niên như tiếp thêm sức mạnh và an ủi to lớn với chính sự trưởng thành gian lao của đời tôi. Từng câu từng chữ cứ thấm dần, ẩn sâu trong đó là những lời nhắn nhủ tới lứa tuổi đang trưởng thành như chúng tôi mà không phải ai cũng cảm nhận được.

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi ảnh 2 Âm nhạc của các cậu thực sự ý nghĩa bởi trong đó chính là câu chuyện trưởng thành của các cậu.

Có rất nhiều người lên tiếng chê bai các cậu nhưng họ chắc chưa bao giờ thực sự dùng trái tim để cảm nhận câu chuyện mà các cậu mang đến qua từng tác phẩm, hay đơn giản là chưa bao giờ họ cảm nhận được sự ấm áp từ âm nhạc như tôi đã nhận được từ các cậu. Thật đáng tiếc! Dường như có quá nhiều người chú tâm vào bảng thành tích mà quên đi cái giá trị thực - cái giá trị mà không một con số nào có thể diễn tả được từ âm nhạc của các cậu. Thú thực là tôi có xiêu lòng vì vẻ đẹp của các cậu, cũng có chút tự hào về thành tích âm nhạc của các cậu nhưng cái khiến tôi ở bên và yêu thương các cậu chính là cái chất bên trong âm nhạc mà các cậu mang tới.

Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, các cậu đến bên khi tôi khóc, khi tôi thấy mỏi mệt và muốn buông xuôi mọi thứ, khi tôi thấy mình bất lực và vô dụng. Các cậu thủ thỉ những lời động viên, khuyến khích tôi đứng dậy chiến đấu, gửi tới tôi tình yêu và sự chân thành sâu sắc. Tôi đã dùng cả trái tim để cảm nhận và yêu thương các cậu.

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi ảnh 3 Các cậu thủ thỉ những lời động viên, khuyến khích tôi đứng dậy chiến đấu, gửi tới tôi tình yêu và sự chân thành sâu sắc.

Các cậu chẳng phải là idol duy nhất và cuối cùng trong thanh xuân của tôi, nhưng các cậu là những người đã làm nên ngày Xuân rực rỡ cho tôi, là những người gắn bó gần gũi và có ý nghĩa nhất trong cái giai đoạn “dở dở ương ương” lắm đau khổ và khó khăn này của đời tôi!

Cảm ơn các cậu vì đã là BTS. Hãy thật hạnh phúc bên nhau nhé bảy thiên thần mà tôi chưa từng gặp mặt!

Đến bên các cậu là ngẫu nhiên nhưng yêu thương các cậu là thật lòng!

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi ảnh 4 Hãy thật hạnh phúc bên nhau nhé bảy thiên thần mà tôi chưa từng gặp mặt!

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc BTS chia sẻ quãng đường trưởng thành đầy khó khăn của tôi ảnh 5
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.
"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

HHT - Tôi vẫn hay nói với mẹ, mùa này nhà có gì ăn nấy: Có mì ăn mì, có rau ăn rau. Nhưng nhìn hai quả bí đỏ nằm lăn lóc trong bếp, đã hơn hai tuần chẳng dám đi ra ngoài mua thứ gì, mẹ lại thao thức cả đêm: "Hay là, hay sáng sớm mẹ chạy ù ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."