Trong thế giới fangirl: Chỉ cần nhìn thấy Park Chanyeol, mình sẽ chẳng bao giờ buồn được

HHT - Chanyeol là một chàng trai tuyệt vời. Đẹp trai, giàu có, tài năng, vui vẻ, quan tâm người khác,… Em cứ mãi tìm kiếm một người đàn ông của đời mình như anh, nhưng sao mà khó quá nên thành ra vẫn ế chỏng chơ.

Vào một ngày đẹp trời năm 2014, em đọc một bài về một thành viên EXO tên Chanyeol.

Chàng trai Chanyeol lúc đó 23 tuổi. Chẳng biết thế nào em lên mạng đọc tất cả các bài viết về Chanyeol. Và em đã là fan của Chanyeol, fan EXO lúc nào không hay. Sau này khi đã có smartphone thì em mới được biết nhiều thông tin về anh hơn.

Chanyeol là một chàng trai điển trai, cao 1m85, đôi tai to, mắt phượng và đặc biệt có rất nhiều răng. Chàng trai đó với tính hiếu thắng, đã là người chơi trò Super Star điểm cao nhất công ty. Nhưng cũng là người sống rất tình cảm, luôn ủng hộ các thành viên trong các dự án cá nhân, luôn muốn dành những điều bất ngờ cho các thành viên. Anh luôn tạo nên không khí vui vẻ trong nhóm.

Trong thế giới fangirl: Chỉ cần nhìn thấy Park Chanyeol, mình sẽ chẳng bao giờ buồn được ảnh 1 Vào một ngày đẹp trời năm 2014, em đọc một bài về một thành viên EXO tên Chanyeol. Và rồi em trở thành fan của Chanyeol, của EXO. (Ảnh: SM Ent.)

Anh còn biết nấu ăn ngon, món tokbokki không cay trứ danh. Anh còn rất yêu trẻ con trong Return of Superman. Với những câu chuyện ngày nhỏ qua lời kể của mẹ Park thì còn đáng yêu hơn, như anh từng lấy đồ của mẹ và chị để khâu, là một em bé rất ngoan. Chanyeol là chàng rapper cool ngầu nhưng cũng rất mau nước mắt. Một chàng trai tuyệt vời, đẹp trai, giàu có, tài năng, vui vẻ, quan tâm người khác,… Em cứ mãi tìm kiếm một người đàn ông của đời mình như anh, nhưng sao mà khó quá nên thành ra vẫn ế chỏng chơ.

Anh đã cùng em trải qua những ngày ôn thi vất vả, những biến cố trong cuộc đời, những câu chuyện buồn, những ngày tháng gian khổ. Vì nhờ có Chanyeol mà em đã vượt qua được tất cả. Yêu thêm một người là ta lại có thêm động lực khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Anh luôn cố gắng để chứng tỏ mình không chỉ có ngoại hình, mà còn muốn cho mọi người thấy tình yêu âm nhạc của mình nhiều đến thế nào. Qua kênh YouTube của riêng mình, anh đã được thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Dù có nhiều tiền nhưng anh vẫn không ngại đi xin chiếc ghế cũ. Anh vẫn luôn nói fan đừng mua album, mua goods nữa, để tiền đó đầu tư rồi sau này sẽ mua được nhà.

Trong thế giới fangirl: Chỉ cần nhìn thấy Park Chanyeol, mình sẽ chẳng bao giờ buồn được ảnh 2 Vì nhờ có Chanyeol mà em đã vượt qua được tất cả những ngày buồn bã và khó khăn trong đời. Nhìn thấy Chanyeol em chỉ thấy niềm vui. (Ảnh: Glorious Moment)

Em chưa làm được gì nhiều, chỉ có thể âm thầm ủng hộ view trên YouTube, theo dõi các anh qua các chương trình và Fanpage. Em thật sự đã khóc khi xem MAMA 2017, khi anh không nhận được giải nhạc phim của năm. Anh cũng khóc khi nhóm được giải album, năm đó thật đáng nhớ.

Rồi từng ngày trôi qua, vậy mà đã 6 năm kể từ ngày em là fan của Chanyeol. Chàng trai của em đã 29 tuổi rồi, và sắp tới sẽ đi nhập ngũ nữa. Nhưng em sẽ đợi Chanyeol của em về. Em sẽ luôn dõi theo anh.

Anh đã luôn đồng hành cùng em trong những ngày tháng thanh xuân và đã giúp em thay đổi suy nghĩ rất nhiều. Chính anh là niềm động lực để em học tiếng Hàn Quốc với ước mơ một ngày nào đó được đi concert, được gặp một Chanyeol bằng xương bằng thịt. Em sẽ không ngừng cố gắng để một ngày thực hiện được ước mơ của mình.

Gửi tất cả yêu thương đến chàng trai Nhân Mã của em!

Trong thế giới fangirl: Chỉ cần nhìn thấy Park Chanyeol, mình sẽ chẳng bao giờ buồn được ảnh 3 Anh đã luôn đồng hành cùng em trong những ngày tháng thanh xuân và đã giúp em thay đổi suy nghĩ rất nhiều. (Ảnh: Pinterest)
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Chỉ cần nhìn thấy Park Chanyeol, mình sẽ chẳng bao giờ buồn được ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.