Trong thế giới fangirl: Chị Seo Hyun Jin đưa tôi đáp án vượt qua những khó khăn

HHT - Seo Hyun Jin đã từng nói “Sự phản kháng đáng sợ nhất trên thế gian này, chính là không khuất phục trước bất cứ tình cảnh nào, kiên trì hoàn thành công việc mình phải làm”. Nhìn vào Seo Hyun Jin tôi đã cố gắng hơn, cố gắng hơn nữa.

Bạn có biết điều khó khăn nhất trên thế gian là gì không? Có người từng trả lời là mất đi người quan trọng, có người khác lại bảo là bị lừa dối… Có vô số câu trả lời được đưa ra, tôi không nhận định bất cứ câu nào sai câu nào đúng bởi chúng ta sống trong những hoàn cảnh khác nhau nên suy nghĩ chẳng thể giống nhau. Nhưng còn bạn, bạn đã bao giờ thử hỏi chính bản thân mình “điều khó khăn nhất trên thế gian là gì” chưa? Câu trả lời của bạn là gì?

Điều khó khăn nhất trên thế gian là vượt qua chính mình. Đó là câu trả lời của chính bản thân tôi. Tôi đã tìm được câu trả lời cho chính bản thân mình sau khi gặp được chị ấy - Seo Hyun Jin và cũng chính là người tôi thần tượng mãi cho đến bây giờ.

Trong thế giới fangirl: Chị Seo Hyun Jin đưa tôi đáp án vượt qua những khó khăn ảnh 1  Điều khó khăn nhất trên thế gian là vượt qua chính mình, Seo Hyun Jin đã cho tôi đáp án của băn khoăn đó và cả cách để vượt qua. (Ảnh: Marie Claire)

Cũng không phải là thời gian quá dài hay quá ngắn, bốn năm là khoảng thời gian mà tôi dành trọn cho cô gái này. Tôi biết đến Seo Hyun Jin qua bô phim Dr. Romantic phát sóng năm 2016. Tôi như được thấy chính mình trong vai diễn chính của chị ấy - một cô gái luôn muốn chứng minh sự tồn tại của bản thân mình và luôn hy vọng được ai đó công nhận, một cô gái đã vượt qua chính mình để hoàn thành những ước mong ấy.

Seo Hyun Jin đã từng nói “Sự phản kháng đáng sợ nhất trên thế gian này, chính là không khuất phục trước bất cứ tình cảnh nào, kiên trì hoàn thành công việc mình phải làm”. Nếu chúng ta không thể vượt qua chính mình thì chỉ còn lại những nỗi sợ hãi, những bất lực rồi một ngày nào đó chính chúng ta cũng bị nhấn chìm vào bóng tối, phải không chị?

Trong thế giới fangirl: Chị Seo Hyun Jin đưa tôi đáp án vượt qua những khó khăn ảnh 2 “Sự phản kháng đáng sợ nhất trên thế gian này, chính là không khuất phục trước bất cứ tình cảnh nào, kiên trì hoàn thành công việc mình phải làm”. (Ảnh: Marie Claire)

Đôi lúc tôi từng hoài nghi bản thân mình, từng rất mơ hồ và không chắc chắn về những quyết định đưa ra cho bản thân, từng vô số lần muốn bỏ cuộc vì những khó khăn trước mắt. Nhưng nhìn vào Seo Hyun Jin tôi đã cố gắng hơn, cố gắng hơn nữa, cố gắng hơn người khác gấp trăm nghìn lần để luôn mang một hy vọng vượt qua chính mình.

Cô gái nhỏ của tôi đã vượt qua chính mình để từ một idol trở thành một diễn viên nổi tiếng. Chị ấy đã từng là một ứng viên chính thức trong danh sách lựa chọn thành viên SNSD, đã từng phải từ bỏ giấc mơ idol khi MILK tan rã, rồi lại bắt đầu với sự nghiệp diễn xuất đầy chông chênh. Trên con đường chị ấy đã từng bước và đang bước luôn có những chiếc gai nhọn làm tổn thương chị rất nhiều. Có lẽ tôi cũng chẳng thể nào hiểu hết những nỗi đau mà chị đã phải hứng chịu nhưng tôi sẽ luôn đứng đây bên cạnh chị, luôn dõi theo và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất dành cho chị. Chị đã vất vả rồi cô gái nhỏ của em!!!

Trong khoảnh khắc sắp kết thúc thời thanh xuân của chính mình, có chị cùng tiếp bước là điều hạnh phúc nhất đối với tôi. Hy vọng mãi về sau này vẫn sẽ luôn là chị cùng bước với tôi ở những chặng đường tiếp theo trong cuộc đời.

Trong thế giới fangirl: Chị Seo Hyun Jin đưa tôi đáp án vượt qua những khó khăn ảnh 3 Nhìn vào Seo Hyun Jin tôi đã cố gắng hơn, cố gắng hơn nữa, cố gắng hơn người khác gấp trăm nghìn lần để luôn hy vọng vượt qua chính mình. (Ảnh: Marie Claire)

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Chị Seo Hyun Jin đưa tôi đáp án vượt qua những khó khăn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm