Trong thế giới fangirl: Chiếc máy nghe nhạc màu tím, BTS và thanh xuân của một cô gái nhỏ

HHT - Tôi không biết từ lúc nào cậu ấy bắt đầu yêu thích BTS, tôi chỉ biết một ngày cậu ấy xuất hiện với chiếc máy nghe nhạc màu tím đó, chỉ có nhạc BTS.

Lời cảm ơn chân thành xin gửi tới bảy chàng trai Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn. Cảm ơn các cậu đã luôn đồng hành cùng một thời thanh xuân của cô bạn nhỏ của tôi.

Cậu ấy có một chiếc máy nghe nhạc cũ, màu tím. Lúc đầu, cậu ấy không thích màu này lắm, kêu là nhìn sến rện à. Rồi đến một ngày cậu ấy hào hứng khoe tôi rằng cậu ấy lấy làm may mắn vì nó màu tím.

“Cái này người ta gọi là duyên phận đấy. Duyên phận giữa tớ với Bangtan.”

Mãi về sau này, một buổi tối nọ lướt Facebook qua mấy trang fan BTS tôi mới hiểu được ý nghĩa của I PURPLE YOU và niềm vui của cậu ấy.

Trong thế giới fangirl: Chiếc máy nghe nhạc màu tím, BTS và thanh xuân của một cô gái nhỏ ảnh 1 Cô bạn nhỏ của tôi có một chiếc máy nghe nhạc cũ, màu tím và gọi đó là duyên phận của mình với bảy chàng trai BTS. (BigHit Ent.)
Cái máy cũ đó chật ních những bài hát của một nhóm nhạc bảy thành viên mà tôi lạ hoắc, chả phân biệt được ai với ai. Tôi từng kỳ thị những chàng trai này là trông hầm hố, chả ra sao, make up đậm sì. (Thành thật xin lỗi nhiều ạ). Cậu ấy cho tôi nghe những bài hát sì sà sì sồ những tiếng Hàn, những đoạn rap đậm chất hiphop mà chỉ nghe ra những câu tiếng Anh. Vì BTS, cậu ấy bỏ khoản tiền tích góp đi học tiếng Hàn. Vì BTS, cậu ấy nghỉ học, một thân một mình bay sang Seoul đu concert… Tôi từng mắng cậu ấy là đi theo những điều vô bổ.

Tôi không biết từ lúc nào cậu ấy bắt đầu yêu thích BTS, tôi chỉ biết một ngày cậu ấy xuất hiện với chiếc máy nghe nhạc đó, chỉ có nhạc BTS. Những tháng ngày là một ARMY, tôi luôn thấy một cậu ấy sống hết mình và tràn trề năng lượng, hết mình ủng hộ thần tượng. Thực sự nhiều lúc tôi đến ghen với mấy anh chàng này. Tôi từng hỏi vì sao cậu ấy thích BTS. Cậu ấy chỉ đơn giản nói thích thì thích thôi. Ừ! Thích thì thích thôi. Đó là lúc tôi đã bắt đầu chấp nhận tình yêu mà cậu ấy dành cho BTS, bởi tình cảm ấy đã khiến cô gái bé nhỏ của tôi vui vẻ.

Trong thế giới fangirl: Chiếc máy nghe nhạc màu tím, BTS và thanh xuân của một cô gái nhỏ ảnh 2 Tôi đã bắt đầu chấp nhận tình yêu mà cậu ấy dành cho BTS, bởi tình cảm ấy đã khiến cô gái bé nhỏ của tôi vui vẻ. (Ảnh: BigHit Ent.)

Mãi sau này, nhận cuốn nhật ký cậu ấy viết những ngày trong bệnh viện từ tay bác gái, tôi mới hiểu BTS là gì trong lòng cô ấy. Không chỉ là những anh chàng idol Hàn Quốc. BTS đã giúp cô gái của tôi sống trọn với thanh xuân mà cô ấy không thể sống tiếp. Mỗi một bài hát, mỗi một lời ca của bảy anh chàng là những câu chuyện mà cậu ấy không được trải nghiệm nhưng BTS giúp cô ấy hiểu, giúp cô ấy trải nghiệm, giúp cô ấy yêu chính bản thân mình mà nỗ lực đến phút cuối cùng chống chọi với số phận. Cuốn nhật ký cũng giải thích những tình cảm của cô bạn nhỏ dành cho tôi, những I need You, Run hay Forever Young… là những điều cô ấy kỳ vọng ở tôi nhưng BTS đã thay thằng ngốc là tôi giúp đỡ cô ấy.

13/06/2020 - sinh nhật lần thứ 7 của Bangtan. Tôi cũng muốn thay cô bạn nhỏ của tôi, một ARMY của BTS Universe gửi lời cảm ơn đến bảy mảnh ghép trong thanh xuân của cô ấy.

Này, cô gái. Hãy luôn nhớ rằng cậu sẽ không bao giờ một mình. Tớ sẽ sống thật tốt như ước nguyện của cậu với “Cửa hàng phép thuật”.

Trong thế giới fangirl: Chiếc máy nghe nhạc màu tím, BTS và thanh xuân của một cô gái nhỏ ảnh 3 Cảm ơn Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn đã luôn đồng hành cùng một thời thanh xuân của cô bạn nhỏ của tôi - người có chiếc máy nghe nhạc màu tím. (Ảnh: BigHit Ent.)
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Chiếc máy nghe nhạc màu tím, BTS và thanh xuân của một cô gái nhỏ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…