Trong thế giới fangirl: Dù ai nói ngả nói nghiêng, Kookie vẫn mãi dễ thương vô cùng!

HHT - Nếu ai hỏi điều gì ở JungKook khiến tôi hâm mộ? Tôi nói rằng, mình yêu mến cậu ấy đơn giản như ARMY vẫn từng. Và còn nữa, tôi thương cả những thị phi mà cậu ấy vướng phải.

Bởi cậu là chú thỏ con cưng nhất quả đất, bởi khuôn mặt xinh trai cùng thân hình như tạc tượng. Bởi những bước nhảy quyến rũ trên sân khấu trái ngược với giọng hát đượm buồn như mưa rơi tích tách. ARMY còn yêu cậu bởi sự chân thành, lễ phép và luôn giúp đỡ các staff dù là chuyện nhỏ nhặt nhất. Hay tình yêu của cậu đối với các ông anh cũng khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng…

Riêng tôi, tôi thích tất những gì thuộc về cậu, kể cả những thị phi mà “em út” nhà Bangtan vướng phải.

Trong thế giới fangirl: Dù ai nói ngả nói nghiêng, Kookie vẫn mãi dễ thương vô cùng! ảnh 1 Kookie là chú thỏ con cưng nhất quả đất. (Ảnh: BigHit Ent.)

Kookie của sáu anh trai nhà Bangtan sao dễ thương đến lạ! Khuôn mặt baby cưng hết biết cùng đôi mắt trong như “nước hồ thu” mà dường như không vương chút bụi trần nào. Tôi thích ngắm gò má phúng phính và chìm đắm trong đôi mắt lấp lánh như hạt thủy tinh trong suốt ấy.

Tinh nghịch, lanh lợi đã đành, “Thỏ Kook” còn chiếm trọn tình yêu của khán giả khi thường xuyên giúp đỡ nhân viên hậu kỳ đến nhường máy sưởi vì sợ fan bị lạnh. Đó chính là “nhân cách vàng” mà người ta vẫn thường ca ngợi đối với một người nổi tiếng.

Trong thế giới fangirl: Dù ai nói ngả nói nghiêng, Kookie vẫn mãi dễ thương vô cùng! ảnh 2 ARMY yêu cậu bởi sự chân thành, lễ phép và luôn giúp đỡ các staff. (Ảnh: JKONTOP)

Nếu Bangtan là tuổi trẻ, là thanh xuân rực rỡ của nhiều người thì tình thương của tôi đối với JungKook lại lý trí và trưởng thành hơn hẳn. Thời gian đến với cậu ấy không nhiều nên chẳng quá mù quáng nhưng tuyệt nhiên không bao giờ rời bỏ cậu ấy. Bởi lẽ cậu ấy quá tốt đẹp để xứng đáng để được yêu thương và thông cảm hơn vậy.

Xa gia đình khi còn là cậu nhóc 15 tuổi để chinh phục giấc mơ ca hát, lúc đó “em bé” còn trẻ con và nhút nhát vô cùng. Trong thế giới showbiz rộng lớn, nam sinh trung học ấy đã phải vất vả vừa tới trường vừa nỗ lực rèn luyện và phấn đấu hết mình với nghệ thuật. Ngẫm lại thì thanh xuân của cậu ấy có gì ngoài các anh, ARMY cùng những giọt mồ hôi mà theo Jimin - nó đẹp như “nước thánh” cơ chứ?

Trong thế giới fangirl: Dù ai nói ngả nói nghiêng, Kookie vẫn mãi dễ thương vô cùng! ảnh 3 Kookie xa gia đình khi còn là cậu nhóc 15 tuổi để chinh phục giấc mơ ca hát. (Ảnh: JKONTOP)

Thử hỏi có ai sống trên đời mà không một lần mắc lỗi. JungKook của ARMY cũng là con người, cậu ấy đã mắc lỗi và cậu ấy đang lặng lẽ sửa sai. Một lỗi lầm trong ngàn việc tốt không thể biến cậu ấy thành “tội đồ” như mọi người vẫn chỉ trích. Bởi lẽ phẩm chất của cậu ấy tốt đẹp hơn những gì cậu ấy thể hiện ra bên ngoài!

Thế nên nếu có một ngày dù cả thế giới hết yêu thương và rời bỏ cậu, thì ít nhất JungKook vẫn còn có tôi mãi ở bên. Bởi lẽ, tình cảm của tôi đối với cậu ấy giờ đây đã lớn đến mức sẵn sàng bao bọc cho những lỗi lầm mà JungKookie vướng phải. Bởi tôi biết JungKook luôn là chàng trai có trái tim thật đẹp!

Trong thế giới fangirl: Dù ai nói ngả nói nghiêng, Kookie vẫn mãi dễ thương vô cùng! ảnh 4 Phẩm chất của cậu ấy tốt đẹp hơn những gì cậu ấy thể hiện ra bên ngoài! (Ảnh: I Dare U)
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Dù ai nói ngả nói nghiêng, Kookie vẫn mãi dễ thương vô cùng! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.