Trong thế giới fangirl: Em sẽ là bông hoa nhỏ nở thật đẹp dành tặng Kim Myung Jun!

HHT - Tuy em chỉ là một bông hoa nhỏ bé trong cánh đồng rộng lớn trong thế giới của anh. Nhưng mà bông hoa nhỏ này sẽ luôn nở thật đẹp, tỏa ra hương thơm trong lành nhất dành tặng anh.

Gửi chàng trai xa lạ mang tên Kim Myung Jun!

Biết đến anh là một cái duyên, thương anh là cái phận. Anh biết không, mỗi sáng thức dậy, điều em làm đầu tiên không phải là làm vệ sinh cá nhân mà là mở điện thoại lên kiểm tra lịch trình của anh ngày hôm đó, hay đôi khi đơn giản là mở hình anh lên và nói chào buổi sáng. Anh à, được biết đến anh, dành tình cảm cho anh chính là điều em chưa bao giờ hối tiếc.

Em chưa bao giờ tự hào về bản thân mình nhiều đâu nhưng em lại luôn tự hào về anh. Bởi vì nhìn thấy anh luôn nỗ lực để từng bước từng bước leo lên ngọn núi mơ ước của mình, mọi trở ngại khó khăn với anh đều là cơ hội cho anh. Sự kiên trì của anh là điều em luôn tìm kiếm suốt bao năm qua, bởi vì em không có được điều đó, gặp chuyện khó khăn thì sẽ bỏ ngay không biết cố gắng chút nào. Một ngày tình cờ, anh bước đến, mang lại một luồng gió tinh thần cho em, bên cạnh em những lúc thật khó khăn, cùng em đi trên những quãng đường đầy bão giông. Cảm ơn anh vì đã đến!

Trong thế giới fangirl: Em sẽ là bông hoa nhỏ nở thật đẹp dành tặng Kim Myung Jun! ảnh 1 Em chưa bao giờ tự hào về bản thân mình nhiều đâu nhưng em lại luôn tự hào về anh, bởi vì nhìn thấy anh luôn nỗ lực cho ước mơ. (Ảnh: Pinterest)

Từ lúc biết đến anh, em đã làm những điều bản thân chưa từng. Đó là lập Twitter, Instagram để cập nhật tin tức, hình ảnh của anh nhanh như chớp nè; tự mình lập nên blog để cập nhật những điều hay ho về anh đến với mọi người nữa; nhiều thứ lắm nhé… Nghĩ lại chính em cũng hoàn toàn bất ngờ về mình mà (hihi).

À, không chỉ là một nguồn động lực, một niềm vui mỗi ngày của em, anh còn mang đến cho em một cô bạn cùng tháng, năm sinh, cùng sở thích và đặc biệt là cùng thích anh như em. Chúng em quen nhau bởi ảnh đại diện là anh nhưng lại rất hợp nhau nhé. Mới quen nhau mà đã hứa với nhau “Trúng số tui bao bà đi Nha Trang, đi qua những nơi Chây từng đến, ăn những món Chây từng thưởng thức ở đó”. Nhưng mà tụi em có đứa nào mua vé số đâu mà trúng ta? (haha). Rồi thời gian dần qua chúng em chia sẻ những điều về anh, về cuộc sống hằng ngày, về mơ ước của hai đứa. Thật vui phải không anh? Cảm ơn anh nhé, sợi dây kết nối của tụi em!

Trong thế giới fangirl: Em sẽ là bông hoa nhỏ nở thật đẹp dành tặng Kim Myung Jun! ảnh 2 Anh còn mang đến cho em một cô bạn cùng tháng, năm sinh, cùng sở thích và đặc biệt là cùng thích anh như em. (Ảnh: Pinterest)

Em là món canh nhạt nhẽo, anh là hũ muối mặn mòi, hòa quyện vào nhau là món ăn tuyệt vời. Cảm ơn anh, vì là một phần thanh xuân tươi đẹp của em. Một ngày nào đó, có thể vì những hoàn cảnh không ngờ, em không còn nhiệt huyết thế này. Nhưng anh sẽ luôn là điều đẹp đẽ mà em cất giữ trong tim.

Và ngày nào đó, nếu anh vấp ngã, cạn kiệt sức lực thì xin đừng quên vẫn còn có em. Tuy em chỉ là một bông hoa nhỏ bé trong cánh đồng rộng lớn trong thế giới của anh. Nhưng mà bông hoa nhỏ này sẽ luôn nở thật đẹp, tỏa ra hương thơm trong lành nhất dành tặng anh. Em nhất định sẽ không quay lưng đâu. Hãy tin em nhé! Thương anh - chàng trai của em.

Trong thế giới fangirl: Em sẽ là bông hoa nhỏ nở thật đẹp dành tặng Kim Myung Jun! ảnh 3 Bông hoa nhỏ là em đây sẽ luôn nở thật đẹp, tỏa ra hương thơm trong lành nhất dành tặng anh, nhất định sẽ không quay lưng đâu. (Ảnh: Pinterest)

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Em sẽ là bông hoa nhỏ nở thật đẹp dành tặng Kim Myung Jun! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.