Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn

HHT - Vào những ngày chênh vênh và cô đơn nhất, EXO đã đến và trao cho tôi niềm vui. Từ bao giờ mà chỉ cần nhìn thấy họ đùa vui, chỉ cần nghe giọng hát họ cất lên thì tôi bỗng nhiên mỉm cười hạnh phúc.

Tôi từng là một cô nàng mọt sách không quan tâm đến những gì xung quanh. Tôi từng cảm thấy chán nản khi bọn bạn cứ mãi bàn luận xôn xao về những chàng trai cô gái trang điểm thật đậm, nhảy nhót trên sân khấu. Và tôi cũng chưa từng nghĩ đến một ngày mình sẽ thần tượng ai đó điên cuồng như vậy.

Thế mà lại có một ngày, tôi thích EXO như thể rằng họ chính là định mệnh của đời mình.

Đã có những ngày tâm trạng tôi bất ổn, cảm thấy chán nản với cuộc đời, với việc học tập mệt mỏi mà xung quanh thì chẳng có một ai để chia sẻ. Tôi đã từng nhốt mình trong căn phòng bé tí để làm bạn với màn hình máy tính mấy ngày trời. Tôi đã từng không giao tiếp, không nói chuyện với ai bởi vì cảm thấy thật thiếu kiên nhẫn cho những mối quan hệ xã giao. Những ngày đó, tôi thả trôi cuộc đời mình cho dòng chảy của thời gian, sống mà chẳng biết rồi ngày mai sẽ ra sao và mình sẽ làm gì tiếp theo.

Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn ảnh 1 Tôi cũng chưa từng nghĩ đến một ngày mình sẽ thần tượng ai đó điên cuồng như vậy. Thế mà lại có một ngày, tôi thích EXO như thể rằng họ chính là định mệnh của đời mình.

Những chàng trai có siêu năng lực mang tên EXO đã đến với tôi vào lúc đó, lúc mà tâm hồn tôi đang cảm thấy chông chênh giữa cuộc đời.

Một ngày chán nản, tôi mở list nhạc ngẫu nhiên trên YouTube, và rồi bài hát Sing for you của EXO vang lên. Giây phút đó lòng tôi chợt mềm yếu, giai điệu dường như đã từng nghe ở đâu đó và giọng hát êm ái của những chàng trai khiến tôi khựng lại. Mở tìm cái tên EXO, thử nghe thêm vài bài hát, không dừng lại mà xem thêm nhiều video, màn trình diễn, chương trình thực tế,... Cứ thế, tôi cũng chẳng phát hiện chỉ trong một đêm mà mình đã xem về EXO nhiều như vậy. Tôi cũng chẳng nhận ra bản thân đã cười rất nhiều, đó là lần hiếm hoi trong khoảng thời gian ấy tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm.

Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn ảnh 2 Những chàng trai có siêu năng lực mang tên EXO đã đến với tôi vào lúc đó, lúc mà tâm hồn tôi đang cảm thấy chông chênh giữa cuộc đời.

Những ngày sau đó, tôi vẫn cứ mải mê tìm đến EXO để cứu rỗi cho ngày tháng đơn độc của mình. Cứ như vậy, các chàng trai bước vào cuộc sống của tôi lúc nào không hay. Một ngày tôi chợt nhận ra, thì ra có rất nhiều lần chợt bắt gặp một thành viên nào đó trên báo, trong phim,... nhưng lại không biết. Một ngày tôi chợt nhận ra, trong cuốn sổ tôi hay cắt dán hình hồi trước, có ảnh của EXO.

Phải chăng đó chính là định mệnh?

Vào những ngày chênh vênh và cô đơn nhất, họ đã đến và trao cho tôi niềm vui. Họ có năng lực xoa dịu nỗi buồn và xua tan những suy nghĩ tiêu cực trong tôi. Từ bao giờ mà chỉ cần nhìn thấy họ đùa vui, chỉ cần nghe giọng hát họ cất lên thì tôi bỗng nhiên mỉm cười hạnh phúc.

Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn ảnh 3 EXO có năng lực xoa dịu nỗi buồn và xua tan những suy nghĩ tiêu cực trong tôi.

Mỉm cười khi nhìn thấy những chàng trai thành công và tỏa sáng. Mỉm cười khi nghe tin họ vừa làm từ thiện để giúp đỡ người khó khăn, khi thấy họ cổ vũ động viên người hâm mộ học tập, làm việc,... Mỉm cười khi thấy họ luôn lễ phép với tiền bối, tôn trọng đồng nghiệp. Và cảm nhận được sự trân trọng của họ đối với những con người bé nhỏ trong cuộc đời như chúng tôi. Thế là đủ để thấy ấm áp, để thấy yêu thương họ là điều đúng đắn.

Cảm ơn EXO, những chàng trai ấm áp và tốt bụng đã xuất hiện và mang đến sự lạc quan yêu đời cho một cô nàng mọt sách nhiều ưu tư như tôi. Bây giờ tôi chẳng ngại mà nói rằng, thanh xuân của tôi khi trở thành fangirl thật rực rỡ và đẹp đẽ biết bao. Bởi vì thanh xuân của tôi mang tên EXO.

Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn ảnh 4 Cảm ơn EXO, những chàng trai ấm áp và tốt bụng đã xuất hiện và mang đến sự lạc quan yêu đời cho một cô nàng mọt sách nhiều ưu tư như tôi.

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.