Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn

HHT - Vào những ngày chênh vênh và cô đơn nhất, EXO đã đến và trao cho tôi niềm vui. Từ bao giờ mà chỉ cần nhìn thấy họ đùa vui, chỉ cần nghe giọng hát họ cất lên thì tôi bỗng nhiên mỉm cười hạnh phúc.

Tôi từng là một cô nàng mọt sách không quan tâm đến những gì xung quanh. Tôi từng cảm thấy chán nản khi bọn bạn cứ mãi bàn luận xôn xao về những chàng trai cô gái trang điểm thật đậm, nhảy nhót trên sân khấu. Và tôi cũng chưa từng nghĩ đến một ngày mình sẽ thần tượng ai đó điên cuồng như vậy.

Thế mà lại có một ngày, tôi thích EXO như thể rằng họ chính là định mệnh của đời mình.

Đã có những ngày tâm trạng tôi bất ổn, cảm thấy chán nản với cuộc đời, với việc học tập mệt mỏi mà xung quanh thì chẳng có một ai để chia sẻ. Tôi đã từng nhốt mình trong căn phòng bé tí để làm bạn với màn hình máy tính mấy ngày trời. Tôi đã từng không giao tiếp, không nói chuyện với ai bởi vì cảm thấy thật thiếu kiên nhẫn cho những mối quan hệ xã giao. Những ngày đó, tôi thả trôi cuộc đời mình cho dòng chảy của thời gian, sống mà chẳng biết rồi ngày mai sẽ ra sao và mình sẽ làm gì tiếp theo.

Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn ảnh 1 Tôi cũng chưa từng nghĩ đến một ngày mình sẽ thần tượng ai đó điên cuồng như vậy. Thế mà lại có một ngày, tôi thích EXO như thể rằng họ chính là định mệnh của đời mình.

Những chàng trai có siêu năng lực mang tên EXO đã đến với tôi vào lúc đó, lúc mà tâm hồn tôi đang cảm thấy chông chênh giữa cuộc đời.

Một ngày chán nản, tôi mở list nhạc ngẫu nhiên trên YouTube, và rồi bài hát Sing for you của EXO vang lên. Giây phút đó lòng tôi chợt mềm yếu, giai điệu dường như đã từng nghe ở đâu đó và giọng hát êm ái của những chàng trai khiến tôi khựng lại. Mở tìm cái tên EXO, thử nghe thêm vài bài hát, không dừng lại mà xem thêm nhiều video, màn trình diễn, chương trình thực tế,... Cứ thế, tôi cũng chẳng phát hiện chỉ trong một đêm mà mình đã xem về EXO nhiều như vậy. Tôi cũng chẳng nhận ra bản thân đã cười rất nhiều, đó là lần hiếm hoi trong khoảng thời gian ấy tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm.

Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn ảnh 2 Những chàng trai có siêu năng lực mang tên EXO đã đến với tôi vào lúc đó, lúc mà tâm hồn tôi đang cảm thấy chông chênh giữa cuộc đời.

Những ngày sau đó, tôi vẫn cứ mải mê tìm đến EXO để cứu rỗi cho ngày tháng đơn độc của mình. Cứ như vậy, các chàng trai bước vào cuộc sống của tôi lúc nào không hay. Một ngày tôi chợt nhận ra, thì ra có rất nhiều lần chợt bắt gặp một thành viên nào đó trên báo, trong phim,... nhưng lại không biết. Một ngày tôi chợt nhận ra, trong cuốn sổ tôi hay cắt dán hình hồi trước, có ảnh của EXO.

Phải chăng đó chính là định mệnh?

Vào những ngày chênh vênh và cô đơn nhất, họ đã đến và trao cho tôi niềm vui. Họ có năng lực xoa dịu nỗi buồn và xua tan những suy nghĩ tiêu cực trong tôi. Từ bao giờ mà chỉ cần nhìn thấy họ đùa vui, chỉ cần nghe giọng hát họ cất lên thì tôi bỗng nhiên mỉm cười hạnh phúc.

Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn ảnh 3 EXO có năng lực xoa dịu nỗi buồn và xua tan những suy nghĩ tiêu cực trong tôi.

Mỉm cười khi nhìn thấy những chàng trai thành công và tỏa sáng. Mỉm cười khi nghe tin họ vừa làm từ thiện để giúp đỡ người khó khăn, khi thấy họ cổ vũ động viên người hâm mộ học tập, làm việc,... Mỉm cười khi thấy họ luôn lễ phép với tiền bối, tôn trọng đồng nghiệp. Và cảm nhận được sự trân trọng của họ đối với những con người bé nhỏ trong cuộc đời như chúng tôi. Thế là đủ để thấy ấm áp, để thấy yêu thương họ là điều đúng đắn.

Cảm ơn EXO, những chàng trai ấm áp và tốt bụng đã xuất hiện và mang đến sự lạc quan yêu đời cho một cô nàng mọt sách nhiều ưu tư như tôi. Bây giờ tôi chẳng ngại mà nói rằng, thanh xuân của tôi khi trở thành fangirl thật rực rỡ và đẹp đẽ biết bao. Bởi vì thanh xuân của tôi mang tên EXO.

Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn ảnh 4 Cảm ơn EXO, những chàng trai ấm áp và tốt bụng đã xuất hiện và mang đến sự lạc quan yêu đời cho một cô nàng mọt sách nhiều ưu tư như tôi.

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: EXO - Những chàng trai đã giúp tôi bước qua nỗi cô đơn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc “Kì Công Diệu Nghệ”, tự hào trước những sáng tạo cực xịn của người Việt xưa

Đọc “Kì Công Diệu Nghệ”, tự hào trước những sáng tạo cực xịn của người Việt xưa

HHT - Trong "Kì Công Diệu Nghệ", hai tác giả Đông Nguyễn và hoạ sĩ Kaovjets Ngujens giới thiệu 30 kĩ thuật và công nghệ nổi trội, cả du nhập lẫn tự sáng tạo, được ông cha ta ứng dụng vào đời sống trước thế kỉ XX. Trong đó, nổi bật nhất là các phát kiến quân sự và hàng hải - khiến người đọc tự hào trước những sáng tạo đáng điểm 10 của người Việt xưa.
Cuốn Sách Hoang Dã: Hiện tượng xuất bản thế giới ra mắt độc giả Việt Nam

Cuốn Sách Hoang Dã: Hiện tượng xuất bản thế giới ra mắt độc giả Việt Nam

HHT - Kỳ nghỉ hè ngỡ như buồn tẻ và cô độc của Juan trở nên ngày một ly kỳ, thú vị, lôi cuốn hơn khi cậu bé nhận thấy những cuốn sách ở nhà bác không hề bình thường: Chúng lén lút tự di chuyển khi không ai để ý, chúng thay đổi và ăn trộm nội dung của nhau, chúng chỉ xuất hiện nếu muốn được đọc. Dường như chính những cuốn sách mới là chủ của thư viện.
"Đất rừng phương Nam" đẹp dung dị dưới ngòi bút tài hoa của nhà văn Đoàn Giỏi

"Đất rừng phương Nam" đẹp dung dị dưới ngòi bút tài hoa của nhà văn Đoàn Giỏi

HHT - Những trang viết của nhà văn Đoàn Giỏi dẫn dắt người đọc vào những cuộc phiêu lưu, đến với những cánh rừng đước, đầm lầy, con nước Cửu Long, lắng nghe tiếng gọi hoang dã của muông thú, và đắm mình vào đời sống của những người dân Nam Bộ - những con người dung dị và đáng mến, nhưng cũng rất anh hùng trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do.
Nằm nghe tuổi thơ lớn lên qua hai tập truyện mới của nhà báo Phạm Công Luận

Nằm nghe tuổi thơ lớn lên qua hai tập truyện mới của nhà báo Phạm Công Luận

HHT - Là cây bút quen thuộc với dòng sách kể chuyện về Sài Gòn xưa cũ mà hiện đại, nhà văn - nhà báo Phạm Công Luận trở lại với văn học thiếu nhi bằng hai quyển sách "Xóm thiên đường" và "Trang trại cuối rừng". Đây là hai tập truyện mở ra cánh cửa mời bạn đọc bước vào thế giới tuổi thơ ngộ nghĩnh, sống động và giàu tình yêu thương.
Bộ truyện tranh kể những chuyện ít biết về thế hệ người Việt “mắc kẹt” nơi xứ người

Bộ truyện tranh kể những chuyện ít biết về thế hệ người Việt “mắc kẹt” nơi xứ người

HHT - Hai tập truyện tranh mới ra mắt trong bộ "Kí ức kiều bào" của hoạ sĩ người Pháp Clément Baloup đã hé lộ phần nào về đời sống xa xứ của các lính thợ, các chân đăng trong giai đoạn Thế chiến II. Bộ truyện tranh đã mở ra một phần lịch sử, qua kí ức của chính những người trong cuộc.