Trong thế giới fangirl: Gửi “Hoa hướng dương” của Đóm, chúng mình thương cậu nhiều!

HHT - Không hy vọng cậu ngây ngô thật thà, không hy vọng cậu cứ mãi hiền lành ngốc nghếch, chỉ mong cậu dù là sáng trưa chiều tối vẫn vui vẻ, bình an và cháy hết mình cùng đam mê.

Phương Tuấn à!

Cuộc sống này bề bộn quá phải không?

Một chàng trai mới chập chững bước vào cái tuổi 23 đã phải trải qua biết bao sóng gió.

Cậu biết không?

Tiểu sử về cậu, chỉ cần tìm kiếm trên mạng xã hội sẽ có đầy. Cả những thành công hay những scandal cũng không thiếu.

Thế nhưng những con người ngoài kia họ đâu biết cậu đã phải mệt mỏi, áp lực và vất vả thế nào. Chỉ có cậu, gia đình và tụi Đom Đóm này mới hiểu.

Trong thế giới fangirl: Gửi “Hoa hướng dương” của Đóm, chúng mình thương cậu nhiều! ảnh 1 Một chàng trai mới chập chững bước vào cái tuổi 23 đã phải trải qua biết bao sóng gió.

Bọn họ sẽ không biết cậu phải mệt mỏi thế nào khi mang cái mác ngôi sao, bọn họ sẽ không biết cậu đã từng chỉ ngủ vài tiếng vì lịch show dày đặc đến nỗi kiệt sức, bọn họ cũng sẽ không biết rằng cậu dường như thức trắng đêm để tâm sự vì sợ fan buồn, hai giờ sáng cậu vẫn ngồi đó đón từng bạn Đóm nhỏ vào “ngôi nhà” mới vì sợ các bạn đợi lâu... Mất ăn, mất ngủ khiến cậu gầy đi để rồi người ta đánh giá, coi thường nhan sắc của cậu.

Bọn họ không biết và không quan tâm, vì họ không thương cậu.

Nhưng chúng mình thì biết. Và cũng chỉ đơn giản là biết thôi. Chúng mình chỉ có thể đau lòng khi thấy cậu ốm, chỉ có thể nhắc cậu đi ngủ sớm và ăn uống đầy đủ, ngoài ra chả làm được gì cho cậu cả. Nhưng cậu thì khác, cậu luôn yêu thương quan tâm chúng mình từng tí một.

Trong thế giới fangirl: Gửi “Hoa hướng dương” của Đóm, chúng mình thương cậu nhiều! ảnh 2 Đối với cậu, cái gọi là khoảng cách giữ fan và thần tượng nó không hề tồn tại.

Đi show mà gặp fan cậu sẽ liền chạy tới quan tâm, hỏi mọi người đã ăn gì chưa, có mệt không. Cậu không quan tâm đến hình ảnh của bản thân mà chạy đi lấy nước phát cho từng người. Đối với cậu, cái gọi là khoảng cách giữ fan và thần tượng nó không hề tồn tại. Cậu tự tin chia sẻ với báo chí truyền thông rằng chúng mình là người nhà, là hàng xóm của cậu. Cậu tự tay chọn quà cho fan, cậu nâng niu quý trọng từng món quà fan tặng và đặt nó vào những chỗ đẹp nhất trong nhà. Những thứ tốt đẹp cậu dành cho chúng mình, chúng mình đều biết và luôn quý trọng. Cậu luôn mang nguồn năng lượng tích cực lan tỏa tới mọi người xung quanh.

Từ ngày được biết đến cậu, được bước vào đại gia đình này, có đôi lúc mệt mỏi, thất vọng thật đấy nhưng tình yêu thương mà mọi người dành cho nhau vẫn chiến thắng tất cả. Mình biết hòa mình vào mọi người, biết lắng nghe, biết tâm sự và mở lòng mình hơn. Mình từ một đứa nhút nhát, rụt rè đã biết chia sẻ và sống thật với bản thân, không còn bất lực trước khó khăn mà mạnh mẽ vượt qua.

Mình không phải là đứa tin vào nhân cách của một người nổi tiếng trước và sau ống kính. Thế nhưng cậu thì mình tuyệt đối tin tưởng. Và mình thật sự đau lòng qua từng câu nói của cậu. Cậu luôn hỏi “Thương tui hông”, “Đừng bỏ tui một mình nha”, “Mình sẽ cùng đi với nhau bao lâu nữa”… xúc động đến phát khóc cậu ạ. Con người cậu chân thật thế đấy, Cậu sợ cô đơn, cậu sợ chúng mình sẽ quay lưng với cậu. Nhưng chàng trai à, yên tâm nhé, chúng mình sẽ chả đi đâu cả, chúng mình vẫn đứng sau lưng cậu, ủng hộ và bảo vệ cậu vô điều kiện.

Trong thế giới fangirl: Gửi “Hoa hướng dương” của Đóm, chúng mình thương cậu nhiều! ảnh 3 Chúng mình sẽ chả đi đâu cả, chúng mình vẫn đứng sau lưng cậu.

Những chuyện cuộc đời cậu phải trải qua có lẽ vẫn còn nhiều ở đoạn đường phía trước. Dẫu có bao nhiêu khó khăn cậu hãy mãi giữ ngọn lửa nhiệt huyết này nhé. Nếu một ngày, cậu cảm thấy mệt mỏi, muốn dừng lại thì cũng cứ hãy yên tâm. Chúng mình cũng sẽ dừng lại cùng cậu. Chúng ta sẽ là những người bạn tri kỉ của nhau, không còn giới hạn và khoảng cách.

Không hy vọng cậu ngây ngô thật thà, không hy vọng cậu cứ mãi hiền lành ngốc nghếch, chỉ mong cậu dù là sáng trưa chiều tối vẫn vui vẻ, bình an và cháy hết mình cùng đam mê. Càng hy vọng giờ này thật nhiều năm sau nữa mình vẫn ở đây dõi theo cậu.

Chúng ta phải cùng nhau cố gắng để khi gặp mặt có thể tự hào nhìn nhau nhé!

Trong thế giới fangirl: Gửi “Hoa hướng dương” của Đóm, chúng mình thương cậu nhiều! ảnh 4 Không hy vọng cậu ngây ngô thật thà, chỉ mong cậu dù là sáng trưa chiều tối vẫn vui vẻ, bình an và cháy hết mình cùng đam mê. (Ảnh: Nomad MGMT Vietnam)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Gửi “Hoa hướng dương” của Đóm, chúng mình thương cậu nhiều! ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm