Trong thế giới fangirl: Họ nói Taehyung đã thay đổi, còn tôi thấy Taehyung trưởng thành

HHT - Con đường trưởng thành của Taehyung vừa thương vừa đau lòng khi phải chứng kiến một thanh niên vô tư dần trở nên trầm lặng. Nhưng sau tất cả, chân tâm thiện ái của Taehyung vẫn vẹn tròn, trong ánh mắt luôn tồn tại một lời yêu bất tử. 

Thỉnh thoảng lại thấy những dòng chữ vô tình trách móc Taehyung, họ trách anh thay đổi sao chóng mặt, họ nhìn anh xa lạ đến vô cùng, họ nói họ thích anh của ngày xưa hơn, họ nói họ đã từng thích anh nhưng giờ không còn nữa.

Em hỏi: “Kim Taehyung của ngày xưa là thế nào?”

Họ ngẫu hứng trả lời: “Kim Taehyung của ngày xưa là một cậu bé hay cười, hay bày trò nghịch ngợm, hay nhây lầy đùa cợt, là cậu con trai tóc cam, mắt kẻ viền đen đậm đối nghịch với nụ cười ngây thơ thuở thiếu thời. Kim Taehyung ngày xưa vô lo vô âu, chuyện gì cũng chỉ dùng nụ cười cho qua, không để tâm mà vô tư đến kì lạ.”

Chua xót.
Trong thế giới fangirl: Họ nói Taehyung đã thay đổi, còn tôi thấy Taehyung trưởng thành ảnh 1 Em hỏi: “Kim Taehyung của ngày xưa là thế nào?”. Họ ngẫu hứng trả lời: “Kim Taehyung của ngày xưa là một cậu bé hay cười, hay bày trò nghịch ngợm".

Ai gặp tổn thương mà không lưu tâm? Ai có thể hững hờ với miệng đời ác độc mà lòng không dần hình thành một bức tường ngăn cách không cho phép chia sẻ cảm xúc chân thực của chính mình? Ai có thể mỉm cười được mãi? Ai có thể sống mãi với hình hài một đứa trẻ, dùng cách im lặng và mỉm cười để mọi chuyện đi qua?

Kim Taehyung ngày xưa đã từng nhấn mạnh: “Em tên V, cái tên ngắn gọn lắm nên mọi người đừng quên em nhé.” Kim Taehyung của ngày xưa giấu mặt đến cuối cùng của ngày ra mắt. Kim Taehyung của ngày xưa chỉ có thể nhìn anh em ghi hình giữa thanh thiên bạch nhật, còn mình lủi thủi bên cạnh thùng rác đằng sau.

Kim Taehyung của ngày xưa thật ngốc, thật ngây thơ, nên họ cho rằng anh vô tâm không biết nghĩ. Kim Taehyung của ngày xưa chẳng văn vẻ cầu kì, họ không hiểu hành động nhỏ anh dùng thay cho lời nói để chứng minh tấm lòng, họ trách anh bất tài vô dụng, ích kỷ, chỉ sống cho mình.

Trong thế giới fangirl: Họ nói Taehyung đã thay đổi, còn tôi thấy Taehyung trưởng thành ảnh 2 Kim Taehyung của ngày xưa thật ngốc, thật ngây thơ, nên họ cho rằng anh vô tâm không biết nghĩ. 

Mọi sự việc đổ dồn lên tâm hồn thiện lương của chàng trai nhỏ ngày ấy, em chưa từng quên đi, chưa từng nguôi giận, càng không có cách nào để nhắm mắt bỏ qua. Nhìn lại mới thấy anh ấy đã kiên định đến mức nào, chân tâm vô tà mới không bị hoen ố bởi miệng lưỡi thiên hạ.

Con người không thể 7 - 8 năm vẫn vậy, thế mà họ bảo: “Kim Taehyung đã thay đổi rồi.”

Họ không thích Kim Taehyung của hiện tại chút nào đâu, nên họ rời xa.

Thay đổi à? Phải rồi, Kim Taehyung không còn cười nhiều như trước, dáng vẻ tinh nghịch đáng yêu đã nhường chỗ cho vẻ nam tính trưởng thành. Một Kim Taehyung với bao nỗi đau không thể chia sẻ, với bao mất mát mà không nói thành lời, bảo bối không mở miệng nhiều hơn trong các cuộc trò chuyện như trước, bảo bối cẩn trọng với từng việc mình làm.
Trong thế giới fangirl: Họ nói Taehyung đã thay đổi, còn tôi thấy Taehyung trưởng thành ảnh 3 Kim Taehyung không còn cười nhiều như trước, dáng vẻ tinh nghịch đáng yêu đã nhường chỗ cho vẻ nam tính trưởng thành.

Con đường trưởng thành của Taehyung làm em thấy vừa thương vừa đau lòng khi phải chứng kiến một thanh niên vô tư, đang sống một cuộc sống tràn ngập tình yêu dần dần trở nên trầm lặng. Xót xa là thế nhưng em yên lòng hơn khi nhìn thấy sự ổn trọng ở anh. Anh không ngừng cố gắng, không ngừng tiến lên cao hơn, chúng em cũng nỗ lực mang anh đến một nơi mà những giọt nước bẩn không với tới. Thế giới hèn mọn mài mòn anh bao nhiêu lần, anh sắc bén thêm bấy nhiêu phần. Bao nhiêu năm qua, chân tâm thiện ái của Taehyung vẫn vẹn tròn, trong ánh mắt của anh luôn tồn tại một lời yêu bất tử. 

Miệng lưỡi người đời không tròn không méo, lươn lẹo cùng cố chấp. Là fan, cần kiên định. Đừng để lời nói vu vơ mà phủ nhận mọi nỗ lực của người mình quyết định yêu thương.

Trong thế giới fangirl: Họ nói Taehyung đã thay đổi, còn tôi thấy Taehyung trưởng thành ảnh 4 Bao nhiêu năm qua, chân tâm thiện ái của Taehyung vẫn vẹn tròn, trong ánh mắt của anh luôn tồn tại một lời yêu bất tử. 
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Họ nói Taehyung đã thay đổi, còn tôi thấy Taehyung trưởng thành ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm