Trong thế giới fangirl: Hoài Lâm, cậu vẫn luôn là “Chàng trai tháng Bảy” của tôi

HHT - Những sóng gió cuộc đời chỉ là thử thách ông trời dành cho mỗi chúng ta thôi phải không? Tôi luôn tin cậu sẽ mạnh mẽ vượt qua. Chúc mừng sinh nhật cậu, chàng trai tháng Bảy của tôi.

Chưa bao giờ tôi từng nghĩ mình sẽ hâm mộ một ai đó nhiều như vậy cho đến khi cậu xuất hiện. Thời điểm cậu trở thành quán quân chương trình Gương mặt thân quen 2014, báo chí đưa tin rầm rộ về cậu nhưng tôi chỉ lướt qua. Rồi, lòng tôi ngập tràn nỗi buồn vì không được theo học chuyên ngành mình mơ ước. Tôi tìm đến các chương trình giải trí và vô tình xem được Gương mặt thân quen.

Cậu khiến tôi bị ấn tượng bởi nụ cười hiền lành và những màn hóa thân tài tình của cậu vào đủ các nhân vật. Dù nhạc trẻ hay dân ca cũng không thể làm khó được cậu. Xem tiết mục đêm chung kết, khi thấy cậu hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Nga và cất tiếng hát, tôi đã khóc vì xúc động. Cậu đã khiến cho một đứa trước giờ chỉ quen nghe nhạc nước ngoài như tôi dần dần thích cải lương, bolero. Nỗi buồn trong lòng tôi dần vơi đi theo từng câu hát của cậu.

Trong thế giới fangirl: Hoài Lâm, cậu vẫn luôn là “Chàng trai tháng Bảy” của tôi ảnh 1 Cậu đã khiến cho tôi dần dần thích cải lương, bolero. (Ảnh: Internet)

Tôi tìm kiếm các nhóm liên quan đến cậu và tham gia. Nơi đây cho tôi cảm giác như một gia đình nhỏ chứ không phải một FC thông thường. Gia đình ấy có tên gọi thân thương là nhà Gạo. Các thành viên lắng nghe và chia sẻ vui buồn cùng nhau. Không chỉ có những bạn trẻ như tôi mà các cô chú lớn tuổi cũng rất yêu thương cậu. Thế nhưng, giữa chúng tôi chẳng có khoảng cách tuổi tác, địa lí. Là cậu đã khiến chúng tôi xích lại gần nhau. Một thời gian dài, nghe cậu hát và vào nhóm nói chuyện với mọi người về cậu trở thành thói quen mỗi ngày của tôi.

Sự nổi tiếng đi kèm với áp lực. Lịch diễn của cậu dày đặc. Cậu chẳng còn thời gian nghỉ ngơi, thậm chí có lần bị cảm mà vẫn phải đi hát vì không thể hủy buổi diễn. Tôi chẳng thể làm gì ngoài nhắn tin động viên cậu. Điều gì đến cũng đến, cậu tuyên bố nghỉ hát hai năm và kết hôn. Tôi vừa buồn vừa vui. Buồn vì từ giờ sẽ không được nghe những bài hát mới của cậu nữa, vui vì cậu được sống là chính mình và làm điều mình muốn. Đại gia đình ấy đã có người rời đi nhưng tôi thì vẫn luôn ở đó vì tin rằng cậu sẽ quay trở lại như lời hứa.

Trong thế giới fangirl: Hoài Lâm, cậu vẫn luôn là “Chàng trai tháng Bảy” của tôi ảnh 2 Ngày cậu tuyên bố nghỉ hát và kết hôn, tôi buồn vì từ giờ sẽ không được nghe những bài hát mới của cậu nữa, vui vì cậu được làm điều mình muốn. (Ảnh: Internet)

Bỗng một ngày, trên các trang báo đưa tin rầm rộ chuyện gia đình cậu đổ vỡ, tôi lại thấy thương cậu hơn. Mặc kệ những soi mói của người đời, cậu thực hiện lời hứa quay trở lại với âm nhạc. Vẫn là giọng hát ngọt ngào ấy nhưng đôi mắt đã đượm buồn và nụ cười không còn hồn nhiên như xưa. Không biết tôi đã nghe bài hát ấy bao nhiêu lần, đọc từng bình và rồi tôi nhận ra dù cậu không còn là một Hoài Lâm bảnh bao, lịch lãm trong bộ vest hay một Hoài Lâm bụi bặm cá tính thì trái tim tôi vẫn “như những phút ban đầu”.

Những sóng gió cuộc đời chỉ là thử thách ông trời dành cho mỗi chúng ta thôi phải không? Tôi luôn tin cậu sẽ mạnh mẽ vượt qua. Chúc mừng sinh nhật cậu, chàng trai tháng Bảy của tôi.

Trong thế giới fangirl: Hoài Lâm, cậu vẫn luôn là “Chàng trai tháng Bảy” của tôi ảnh 3 Những sóng gió cuộc đời chỉ là ông trời thử thách, tôi tin cậu sẽ vượt qua. (Ảnh: Internet)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Hoài Lâm, cậu vẫn luôn là “Chàng trai tháng Bảy” của tôi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm