Trong thế giới fangirl: Hoseok cho tớ thấy muốn leo lên đỉnh thì đừng sợ rơi xuống

HHT - Sẽ có những người chẳng thể nào hiểu nổi Bangtan có ý nghĩa gì trong cuộc sống của tớ, và tình yêu tớ dành cho Jung Hoseok "dài rộng" bao nhiêu? Từng ngày trôi qua chỉ tớ hiểu tình yêu ấy cứ thế lớn dần lên.

Mẹ tớ bảo, do sinh non nên tớ bị mắc chứng sợ độ cao, tớ không rõ nữa. Nhưng thật may mắn rằng đây không phải là căn bệnh quá nghiệm trọng, nó chỉ là cảm giác không an toàn mỗi khi đứng ở một nơi cao nào đó. Điều đáng nói là tớ rất vui vì cuối cùng tớ và J-Hope đã có điểm chung, thứ mà tớ cất công tìm kiếm bấy lâu nay. Hoseok và tớ, cả hai chúng tớ đều cùng mắc chứng sợ độ cao.  

Khoảnh khắc nhìn thấy Hoseok cất giọng rap trầm ấm của mình trên bục nâng di chuyển lên xuống của sân khấu tớ thật sự ngưỡng mộ. Nơi ấy... rất cao, không có bất cứ một thanh chắn bảo vệ nào cả. Ngay khi cậu ấy bắt đầu cất giọng lên và cái bục bắt đầu di chuyển xuống. Với một người mắc chứng sợ độ cao, điều đó giống như một cơn ác mộng, ám ảnh trong tâm trí. Nếu là tớ, nhất định tớ sẽ run rẩy và òa khóc thật to để ai đó có thể đến cứu mình. Thế mà Hoseok lại rất bình thản, nhẹ khép đôi mi mà đắm chìm trong giai điệu du dương. Điều đó khiến tớ bất ngờ lắm.

Trong thế giới fangirl: Hoseok cho tớ thấy muốn leo lên đỉnh thì đừng sợ rơi xuống ảnh 1 Hoseok luôn cố gắng và cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân. (Ảnh: HOPEYES218)

Tớ tự hỏi, liệu đôi chân của Hoseok có run lên từng hồi, tưởng chừng như cả cơ thể sắp rơi xuống? Chưa một lần cậu ấy hát lệch tông giọng dẫu trong lòng có sợ hãi. Chưa một tấm ảnh cậu ấy bỏ quên nụ cười của mình. Cậu  ấy cố gắng và cố gắng, nỗ lực để cải thiện bản thân đến mù quáng. Đó là những việc mà một kẻ “nhát gan” làm ư? Liệu họ có biết rằng người mà họ gọi là nhát gan đó lại có bản lĩnh gấp nhiều lần chính họ?

Tớ đã ở bên Bangtan qua bốn chu kỳ Xuân, Hạ, Thu, Đông nhưng lại chẳng thể hiểu nổi, tại sao một đứa nóng nảy như tớ lại cam tâm tình nguyện đi cùng các cậu ấy trên con đường rải đầy gai nhọn như vậy? Có lẽ là vì yêu.

Biết yêu Bangtan, tớ cũng biết yêu chính mình, yêu luôn cả những điều vụn vặt trong cuộc sống, dễ tính hơn với bất cứ điều gì mà trước đó tớ không bao giờ hài lòng, kì ghê!

Trong thế giới fangirl: Hoseok cho tớ thấy muốn leo lên đỉnh thì đừng sợ rơi xuống ảnh 2 Chưa một tấm ảnh Hoseok bỏ rơi nụ cười của mình. (Ảnh: Adonis)

Tớ biết thế nào là yêu thương, là cho đi và nhận lại, là những giá trị của cuộc sống đôi khi rất giản đơn, là những con đường, là những cánh hoa, là từng câu hát, là những sự quan tâm nho nhỏ! Sẽ có những người chẳng thể nào hiểu nổi Bangtan nghĩa là gì của trong cuộc sống của tớ, con đường tình yêu ở đâu, nơi nào là nơi ngập tràn hạnh phúc, mà cũng chẳng ai hiểu nổi tình yêu tớ dành cho Jung Hoseok có chiều dài, chiều rộng bao nhiêu? Từng ngày trôi qua tớ hiểu tình yêu tớ dành cho cậu ấy lớn dần lên, sự cô đơn tuyệt vọng cứ từ từ biến mất, thay vào đó là những niềm vui ngập trời mà các cậu ấy mang tới cho tớ. Cảm ơn cậu, vì đã trở thành hy vọng của chúng tớ.

Đã 7 năm rồi nhỉ, 7 năm chúng ta sát cánh bên nhau. Số lần hạnh phúc và số giọt nước mắt chúng ta rơi là ngang ngửa nhau đó nhé! Cảm ơn vì đã trải đầy hoa trên con đường chông gai mà tớ đã chọn. Cảm ơn vì ARMY và Bangtan đã đồng hành cùng nhau trong suốt khoảng thời gian gian khó của 7 năm qua. Cảm ơn vì chúng ta sẽ còn đồng hành trong nhiều năm nữa. Dai dẳng bám lấy nhau cho đến khi sức cùng lực kiệt, cho đến khi các cậu thét lên câu nói vứt bỏ chúng tớ. Cho đến khi các cậu biến mất. 

Trong thế giới fangirl: Hoseok cho tớ thấy muốn leo lên đỉnh thì đừng sợ rơi xuống ảnh 3 Cảm ơn vì chúng ta sẽ còn đồng hành nhiều năm nữa! (Ảnh: DROWNSONIC)

“Cuộc sống không có gì là hoàn hảo, trước sự lạnh lẽo của sân khấu ta cất cao tiếng hát, to và to hơn nữa. Fan không thể theo ta suốt cuộc đời, dù vậy khoảnh khắc này sẽ là mãi mãi.” (trích Young Forever)

Phải, ARMY sẽ không thể theo các cậu suốt cuộc đời. Bởi chăng chúng ta chẳng quen biết nhau, bởi một ngày nào đó nếu các cậu biến mất khỏi màn ảnh, thì có lẽ tình cảm của chúng tớ cũng vì vậy mà tan biến theo. Để rồi, đi tìm một hạnh phúc mới cho riêng mình - một chỗ dựa vững chắc cả đời. Trước lúc đó, tớ quyết không buông tay.

Nhắm mắt lại và đọc theo tớ  nào “Hanna, Dul, Ses”! (phiên âm tiếng Hàn, tiếng Việt nghĩa là “1, 2, 3”, trích lời bài hát của BTS)

Trong thế giới fangirl: Hoseok cho tớ thấy muốn leo lên đỉnh thì đừng sợ rơi xuống ảnh 4  Có thể không thể bên nhau suốt cuộc đời, nhưng khoảnh khắc này là mãi mãi. (Ảnh: HOPEYES218)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Hoseok cho tớ thấy muốn leo lên đỉnh thì đừng sợ rơi xuống ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm