Trong thế giới fangirl: Jack - Chàng trai tuyệt vời, tô điểm thanh xuân tôi thêm rực rỡ!

HHT - Jack - hay còn gọi là J97, là một trong những cái tên rất quen thuộc của showbiz Việt. Nhưng đằng sau hình ảnh hào nhoáng ấy lại là một chàng trai giản dị, gần gũi, thân thiện với fan.

Tôi biết đến cậu qua bài Hồng nhan, một trong những bài hát làm nên tên tuổi của Jack. Lúc đó, tôi nghĩ rằng Jack là một người đã hoạt động trong showbiz từ rất lâu rồi, nhưng sau khi tìm hiểu về cậu thì tôi lại vô cùng bất ngờ và cảm thấy yêu mến cậu nhiều hơn. Sau khi biết đến Jack, hàng ngày, tôi đều vào các trang mạng xã hội để theo dõi cậu. Trong khoảng thời gian đó, có rất nhiều scandal đến với Jack… Nhưng sau mỗi tin tức xấu đó, tôi vẫn luôn tin tưởng cậu có lẽ bởi vì sự thân thiện, gần gũi của Jack. Chẳng bao lâu sau, tôi đã trở thành fan của cậu lúc nào không biết!

Trong thế giới fangirl: Jack - Chàng trai tuyệt vời, tô điểm thanh xuân tôi thêm rực rỡ! ảnh 1 Sau mỗi tin tức xấu xuất hiện trên truyề thông, tôi vẫn chọn luôn tin tưởng Jack, có lẽ bởi vì sự thân thiện, gần gũi của cậu. 

Từ một cô bé khó gần, không hiểu chuyện nhưng sau khi trở thành fan của cậu, tôi dần trở nên thân thiện, biết quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Jack là một người không cầu kỳ cũng chẳng kiêu ngạo. Cậu chỉ là một chàng trai đơn giản, hiền lành, chân thật và đặc biệt là thương yêu fan lắm. Tôi không có những kỉ niệm xem thần tượng của mình diễn trên sân khấu, đơn giản vì tôi là một cô bé fangirl ở xa, không có cơ hội được gặp Jack ở ngoài đời. Tôi chỉ có thể theo dõi cậu qua các trang mạng xã hội nhưng tôi không cảm thấy buồn vì chỉ cần nhìn thấy cậu khoẻ mạnh, được tự do làm những công việc ưa thích là tôi đã hạnh phúc rồi.

Trong thế giới fangirl: Jack - Chàng trai tuyệt vời, tô điểm thanh xuân tôi thêm rực rỡ! ảnh 2 Jack chỉ là một chàng trai đơn giản, hiền lành, chân thật và đặc biệt là thương yêu fan lắm.

“Mình sẽ đi với nhau bao lâu nữa...” Tôi vẫn còn nhớ rõ câu hỏi đó. 10 năm? 20 năm? Cả cuộc đời? Hay cũng có thể là trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi... Chúng ta đều không thể biết trước được. Rồi cũng sẽ có một ngày cậu không còn đứng trên sân khấu nữa, còn tôi thì bộn bề lo toan cuộc sống thường ngày, nhưng tình cảm của tôi dành cho cậu sẽ không thay đổi. Tôi tự hào vì được làm fan của cậu nhiều lắm!

Cảm ơn Jack, chàng trai tuyệt vời của Đóm! Cậu đã làm cho thanh xuân của tôi trở nên rực rỡ, tươi đẹp và trở thành nguồn động lực để giúp tôi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Cảm ơn cậu rất nhiều.

Trong thế giới fangirl: Jack - Chàng trai tuyệt vời, tô điểm thanh xuân tôi thêm rực rỡ! ảnh 3 Cảm ơn Jack, chàng trai tuyệt vời của Đóm! Cậu đã làm cho thanh xuân của tôi trở nên rực rỡ!

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Jack - Chàng trai tuyệt vời, tô điểm thanh xuân tôi thêm rực rỡ! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.