Trong thế giới fangirl: Jack - Chàng trai tuyệt vời, tô điểm thanh xuân tôi thêm rực rỡ!

HHT - Jack - hay còn gọi là J97, là một trong những cái tên rất quen thuộc của showbiz Việt. Nhưng đằng sau hình ảnh hào nhoáng ấy lại là một chàng trai giản dị, gần gũi, thân thiện với fan.

Tôi biết đến cậu qua bài Hồng nhan, một trong những bài hát làm nên tên tuổi của Jack. Lúc đó, tôi nghĩ rằng Jack là một người đã hoạt động trong showbiz từ rất lâu rồi, nhưng sau khi tìm hiểu về cậu thì tôi lại vô cùng bất ngờ và cảm thấy yêu mến cậu nhiều hơn. Sau khi biết đến Jack, hàng ngày, tôi đều vào các trang mạng xã hội để theo dõi cậu. Trong khoảng thời gian đó, có rất nhiều scandal đến với Jack… Nhưng sau mỗi tin tức xấu đó, tôi vẫn luôn tin tưởng cậu có lẽ bởi vì sự thân thiện, gần gũi của Jack. Chẳng bao lâu sau, tôi đã trở thành fan của cậu lúc nào không biết!

Trong thế giới fangirl: Jack - Chàng trai tuyệt vời, tô điểm thanh xuân tôi thêm rực rỡ! ảnh 1 Sau mỗi tin tức xấu xuất hiện trên truyề thông, tôi vẫn chọn luôn tin tưởng Jack, có lẽ bởi vì sự thân thiện, gần gũi của cậu. 

Từ một cô bé khó gần, không hiểu chuyện nhưng sau khi trở thành fan của cậu, tôi dần trở nên thân thiện, biết quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Jack là một người không cầu kỳ cũng chẳng kiêu ngạo. Cậu chỉ là một chàng trai đơn giản, hiền lành, chân thật và đặc biệt là thương yêu fan lắm. Tôi không có những kỉ niệm xem thần tượng của mình diễn trên sân khấu, đơn giản vì tôi là một cô bé fangirl ở xa, không có cơ hội được gặp Jack ở ngoài đời. Tôi chỉ có thể theo dõi cậu qua các trang mạng xã hội nhưng tôi không cảm thấy buồn vì chỉ cần nhìn thấy cậu khoẻ mạnh, được tự do làm những công việc ưa thích là tôi đã hạnh phúc rồi.

Trong thế giới fangirl: Jack - Chàng trai tuyệt vời, tô điểm thanh xuân tôi thêm rực rỡ! ảnh 2 Jack chỉ là một chàng trai đơn giản, hiền lành, chân thật và đặc biệt là thương yêu fan lắm.

“Mình sẽ đi với nhau bao lâu nữa...” Tôi vẫn còn nhớ rõ câu hỏi đó. 10 năm? 20 năm? Cả cuộc đời? Hay cũng có thể là trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi... Chúng ta đều không thể biết trước được. Rồi cũng sẽ có một ngày cậu không còn đứng trên sân khấu nữa, còn tôi thì bộn bề lo toan cuộc sống thường ngày, nhưng tình cảm của tôi dành cho cậu sẽ không thay đổi. Tôi tự hào vì được làm fan của cậu nhiều lắm!

Cảm ơn Jack, chàng trai tuyệt vời của Đóm! Cậu đã làm cho thanh xuân của tôi trở nên rực rỡ, tươi đẹp và trở thành nguồn động lực để giúp tôi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Cảm ơn cậu rất nhiều.

Trong thế giới fangirl: Jack - Chàng trai tuyệt vời, tô điểm thanh xuân tôi thêm rực rỡ! ảnh 3 Cảm ơn Jack, chàng trai tuyệt vời của Đóm! Cậu đã làm cho thanh xuân của tôi trở nên rực rỡ!
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Jack - Chàng trai tuyệt vời, tô điểm thanh xuân tôi thêm rực rỡ! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.