Trong thế giới fangirl: Jack của Đóm luôn là một cậu con trai rất ngọt ngào, tự hào lắm!

HHT - Mỗi lần đổi set quay, nghệ sĩ khác sẽ vào nghỉ ngơi, riêng cậu thì không, cậu đến trò chuyện cùng người nhà của cậu - chính là chúng tôi. Đối với cậu fan là người nhà! Và chúng tôi tự hào vì điều đó.

Sống gần nửa cuộc đời tôi chưa thần tượng một ai, và rồi tôi "lọt hố" cậu. Tôi tìm hiểu tất cả về cậu như tải TikTok, Instagram chỉ để follow mỗi cậu. Các báo, trang mạng về cậu tôi đều đọc. Báo Hoa Học Trò chỉ cần có hình cậu tôi đều mua chỉ để ngắm cậu thôi…

Cậu mang cho tôi nhiều thứ mà trước giờ chưa bao giờ tôi có và đặc biệt là đại gia đình Đom Đóm yêu thương. Cảm ơn cậu Jack à!

Và hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe về idol của tôi: Ca sĩ, nhạc sĩ Jack - J97.

Trong thế giới fangirl: Jack của Đóm luôn là một cậu con trai rất ngọt ngào, tự hào lắm! ảnh 1 Cậu mang cho tôi nhiều thứ mà trước giờ chưa bao giờ tôi có và đặc biệt là đại gia đình Đom Đóm yêu thương. Cảm ơn cậu Jack à!

Hôm đó tôi may mắn được tham gia một chương trình có Jack tham gia, chúng tôi ngồi ở căn tin chờ để vào phim trường, rồi chiếc xe màu đen quen thuộc mà nếu là Đóm thì chắc chắn bạn sẽ nhớ rõ biển số. Cậu bước xuống xe, nếu là nghệ sĩ khác sẽ rẽ phải để vào phòng chờ, còn riêng cậu nhìn thấy chúng tôi cậu đã rẽ trái tiến tới chào chúng tôi. Hôm nay cậu rất đẹp trai, nhưng có vẻ hơi gầy, chúng tôi xót. Vẫn câu cửa miệng cậu hay nói khi gặp chúng tôi “Mọi người ăn gì chưa?”, “Mọi người có mệt không?”… Chúng tôi không mệt, nhìn thấy cậu là chúng tôi vui lắm rồi. Nói chuyện được một lúc cậu phải đi vào chuẩn bị.

Lúc đứng đợi xếp chỗ bỗng phía sau vang lên giọng nói quen thuộc “Sao đứng ở đây?”. Lại là cậu, khoảnh khắc đó tôi được nắm cánh tay cậu, bàn tay cậu, chúng thật ấm áp! Sau khi ổn định chỗ ngồi, vị trí của cậu là trên sân khấu nhưng cậu lại hay nhìn xuống chỗ chúng tôi, rồi cười. Chúng tôi thả tim cho cậu, cậu thả tim lại, sao mà đáng yêu quá vậy Meo ơi! Lúc ấy tim chúng tôi như tan chảy.

Trong thế giới fangirl: Jack của Đóm luôn là một cậu con trai rất ngọt ngào, tự hào lắm! ảnh 2 Thấy cậu gầy tôi hỏi “Sao nay ốm quá vậy Meo?”, cậu đáng yêu trả lời “Đó giờ có mập đâu mà ốm!”.

Mỗi lần đổi set quay, nghệ sĩ khác sẽ vào nghỉ ngơi, riêng cậu thì không, cậu đến trò chuyện cùng người nhà của cậu - chính là chúng tôi. Đối với cậu fan là người nhà! Và chúng tôi tự hào vì điều đó. Thấy cậu gầy tôi hỏi “Sao nay ốm quá vậy Meo?”, cậu đáng yêu trả lời “Đó giờ có mập đâu mà ốm!”.

Vì chương trình dài nên việc ăn uống cũng không đầy đủ, được nghỉ là cậu lấy bánh ngọt để chia cho chúng tôi, phim trường nóng, cậu cũng nhường cho chúng tôi cây quạt duy nhất của cậu. Có ai thương fan như cậu không? Lúc nào cậu cũng nghĩ cho chúng tôi hết, bảo sao chúng tôi không thương cậu cho được.

Trong thế giới fangirl: Jack của Đóm luôn là một cậu con trai rất ngọt ngào, tự hào lắm! ảnh 3 Lúc cậu kí tên cho fan tôi hỏi “Có mệt không?”, cậu trả lời thật thà “Mệt!" (Ảnh tác giả cung cấp)

Tiết mục của cậu diễn rất trễ, lúc đó ai cũng khá mệt, lúc cậu kí tên cho fan tôi hỏi “Có mệt không?”, cậu trả lời thật thà “Mệt!”. Tôi bảo “Cố lên nhé!”, cậu gật gật, trông đáng yêu lắm. Các bạn ngồi cạnh tôi còn nói “Sao Jack nhìn fan hoài vậy?”. Tôi trả lời Jack thương fan lắm! Các bạn đó nhìn có vẻ ngưỡng mộ lắm, làm Đóm tự hào lắm nha!

Tài năng của cậu thì không phải bàn cãi nữa. Nhìn cậu biểu diễn trên sân khấu tôi như không còn mệt nữa. Khi hát cậu nhìn chúng tôi, ánh mắt đó, nụ cười đó, như muốn nói bao điều. Chúng tôi hiểu cậu muốn cảm ơn chúng tôi đã đồng hành cùng cậu, nhưng Meo à, chị chỉ muốn nói là “Vì em xứng đáng”!

Trong thế giới fangirl: Jack của Đóm luôn là một cậu con trai rất ngọt ngào, tự hào lắm! ảnh 4 Nhìn cậu biểu diễn trên sân khấu, tôi như không còn mệt nữa. 
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Jack của Đóm luôn là một cậu con trai rất ngọt ngào, tự hào lắm! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.