Trong thế giới fangirl: Jack khiến mình tin rằng thiên thần trên đời này là có thật

HHT - Thiên thần ấy là một chàng trai sinh năm 1997 với cái tên Trịnh Trần Phương Tuấn - em không chỉ mang lời ca tiếng hát của mình mà em còn mang đến cho tất cả chúng tôi niềm tin, hy vọng. Đặc biệt nhất là niềm tự hào.

Giờ thì mình chắc chắn một điều rằng “thiên thần trên đời này là có thật”. Không phải trong mơ mới được gặp thiên thần mà ở ban ngày, ở tại ngôi nhà FC Đóm Family này có một thiên thần. Thiên thần ấy là một chàng trai sinh năm 1997 với cái tên Trịnh Trần Phương Tuấn - em không chỉ mang lời ca tiếng hát của mình để mọi người nghe mà em còn mang đến cho tất cả chúng tôi niềm tin, hy vọng. Và đặc biệt nhất là niềm tự hào. Chúng tôi tự hào khi niềm tin và tình thương chúng tôi dành cho em là đúng và luôn đúng. 

Thường thì người ta giàu tiền, giàu bạc còn em đơn giản em giàu tình thương. Lúc nào cũng vậy em luôn nói fan là gia đình của em. Chị luôn nhớ những lần em hát trên sân khấu câu đầu tiên lúc nào em cũng hỏi fan có mệt không? Ăn gì chưa? Có lạnh không?… Những câu tưởng chừng như đơn giản nhưng mấy ai làm được như em đâu. Chính những câu nói ấy làm mất đi khoảng cách giữa một idol với fan mà nó giống như những người thân trong gia đình.

Trong thế giới fangirl: Jack khiến mình tin rằng thiên thần trên đời này là có thật ảnh 1 Thiên thần ấy là một chàng trai sinh năm 1997 với cái tên Trịnh Trần Phương Tuấn.

Nhớ mãi show em về Đà Lạt. Ngày hôm đó, trời Đà Lạt thì rất lạnh nhưng khi em xuất hiện đã làm cho nơi đó ấm lên. Câu đầu tiên em hỏi mọi người là: “Mọi người có lạnh không? Đưa tay tui nắm cho ấm nè.” Bàn tay của em cũng không ấm, nó rất lạnh, nhưng trái tim và tình thương em dành cho fan lại rất ấm. Bàn tay lạnh run nhưng vẫn ký tên tặng cho fan. Vì tình thương em dành cho fan mà bao nhiêu giá lạnh đều tan biến hết.

Thời gian tụi chị đợi em sao đợi mãi không đến giờ. Rồi giây phút em trên sân khấu mới đó đã hết giờ. Lúc đó chỉ mong thời gian ngừng lại để được nhìn thấy em lâu hơn cho thỏa lòng mong ước được gặp em, được thấy em, được nghe giọng nói ấm áp, được nhìn thấy em tung tăng, nhiệt huyết hết mình trên sân khấu.

Trong thế giới fangirl: Jack khiến mình tin rằng thiên thần trên đời này là có thật ảnh 2 Bàn tay lạnh run nhưng vẫn ký tên tặng cho fan. (Ảnh tác giả bài viết cung cấp)

Tôi từng nghe một câu nói rất hay: “Năm tháng ấy vì một người thích màu xanh, mà tôi đem lòng yêu lấy cả bầu trời.” Và từ bao giờ tôi cũng lại yêu màu vàng. Từ bao giờ mà một người không thích hoa tôi lại thích hoa hướng dương đến thế. Người ta nói màu vàng là màu của phản bội, nhưng đối với tôi màu vàng là màu của nắng, màu của ánh sáng Mặt Trời. Nơi nào có nắng nơi đó có tình yêu. Tình yêu của fan dành cho idol của mình, hơn bao giờ hết tình yêu đó tôi dành cho em là mãi mãi. 

Nếu ai đó hỏi vì sao lại thần tượng một người, người đó có gì tốt đẹp, cao siêu mà khiến chúng ta mải mê chấp niệm không buông thì làm sao có thể giải thích hết. Bởi thích một người thì làm gì có lý do, chỉ là những điều tốt đẹp nhỏ nhặt mà người ấy làm cũng đủ để khiến trái tim ta rung động ...  

Tình cảm thường bắt đầu từ một khoảnh khắc giản đơn, mà nếu đem kể cho ai khác nghe, họ sẽ không thể nào hiểu được tại sao bạn lại yêu một người nhiều đến như thế. Thứ tình cảm mà người ta luôn nghĩ là không bao giờ tồn tại. Nhưng đối với chúng tôi nó lại là thứ tình cảm mà chúng tôi luôn trân trọng nó. Thứ tình cảm và tình thương chúng tôi dành cho em không thể diễn tả thành lời. 

Trong thế giới fangirl: Jack khiến mình tin rằng thiên thần trên đời này là có thật ảnh 3 Từ bao giờ mà một người không thích hoa tôi lại thích hoa hướng dương đến thế.

Hoa hướng dương luôn hướng về Mặt Trời. Còn chúng tôi là đại gia đình Đóm luôn hướng về em đấy chàng trai à! Bao nhiêu muộn phiền của cuộc sống, những nỗi lo, áp lực từ nhiều phía làm cho tôi cảm thấy chán nản, nản cho cuộc sống, nản vì tất cả chỉ muốn buông xuôi. Nhưng nhờ có em, chính em mang đến cho tôi niềm tin và sức mạnh để tin vào cuộc sống. Cảm ơn em đã cho chúng tôi có sức mạnh để vượt qua tất cả. 

Em thì cháy hết mình vì đam mê, Đóm cháy hết mình vì em nhé!

Em hãy luôn nhớ làm gì cũng phải lo cho sức khỏe của mình nhé! Phải luôn vui vẻ, luôn nở nụ cười trên môi và bình an!

Trong thế giới fangirl: Jack khiến mình tin rằng thiên thần trên đời này là có thật ảnh 4 Em thì cháy hết mình vì đam mê, Đóm cháy hết mình vì em nhé!
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Jack khiến mình tin rằng thiên thần trên đời này là có thật ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.
Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

HHT - Có lẽ sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chưa đủ niềm tin vào bản thân, chưa đủ yêu thương chính mình, và vì thế mà chúng ta tự ti. Những người yêu thương chúng ta khi đó sẽ trở thành người thắp đèn, thắp lên cho chúng ta thứ ánh sáng để chúng ta nhận ra mình cũng có thể tỏa sáng, thậm chí là lấp lánh.