Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát

HHT - Jack là giấc mộng mâu thuẫn mà tôi kì vọng, là cơn gió tôi bắt được nhưng chẳng thể ôm vào lòng, là ly rượu tôi muốn uống nhưng lại sợ say.

Jack là một người trái ngược hoàn toàn với những tiêu chuẩn, hình mẫu của bản thân tôi. Nhưng rồi tôi chợt nhận ra vì anh ấy mọi quy tắc, định nghĩa của tôi đều có thể xoá bỏ. Mặc dù tôi không có thành kiến với xăm hình nhưng tôi sẽ không có thiện cảm với những chàng trai có hình xăm. Nhưng tôi phải thay đổi suy nghĩ khi biết đến Jack. Chàng trai ấy chẳng những tính tình hiền lành lại còn rất ấm áp quan tâm đến chúng tôi và thật tâm xem chúng tôi như “gia đình” của cậu ấy.

Trước đây tôi chẳng có khái niệm sẽ làm fan của một ai cả, nhạc hay thì nghe, phim hay thì xem, tính cách nghệ sĩ đó có tốt có dễ thương quá thì thích nhiều hơn một tý. Rồi tôi không ngờ rằng có một ngày “nghiệp quật” tôi, Jack chính là người vô thức mà thay đổi điều đó trong tôi.

Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát ảnh 1 Chàng trai ấy chẳng những tính tình hiền lành lại còn rất ấm áp quan tâm đến chúng tôi và thật tâm xem chúng tôi như “gia đình” của cậu ấy. (Ảnh: Internet)

Nhờ có anh mà tôi biết thêm, học hỏi thêm được rất nhiều điều từ họ - những người bạn, người chị em gần xa cứ ngỡ là chẳng quen thế mà lại gặp gỡ. Tôi may mắn được là một trong những con “Đom đóm” bé nhỏ trong FC Đồng Nai - Vũng Tàu. Chàng trai sinh năm 1997 ấy hay lo sợ fan vì đi xem show của mình mà bỏ lỡ bữa ăn, lúc nào cũng hỏi han chúng tôi rằng: “Ăn gì chưa?”, “Có mệt không?”, “Tới hồi mấy giờ vậy?” Đôi lúc tôi vừa thấy thương lại vừa thấy giận, giận vì bản thân anh còn bỏ bê không chăm sóc mình tốt được nhưng lại rất hay dặn dò chúng tôi giữ sức khoẻ và đi ngủ sớm, không được thức khuya dù anh ấy lúc nào cũng làm việc đến mấy giờ sáng.

Gần đây nhất là FC Đóm bị hack mất, hẳn là anh ấy rất buồn nhưng luôn an ủi động viên chúng tôi đừng buồn, đã có anh ở đây rồi. Thậm chí chàng trai nhỏ ấy còn sợ chúng tôi “bay lạc đàn”, hơn hai giờ sáng tôi còn thấy tin anh ấy duyệt thành viên vào FC. Đến bây giờ điều mà bản thân tôi hối hận nhất trong khoảng thời gian làm fan của anh chính là sao không biết đến anh, yêu thương anh sớm hơn...

Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát ảnh 2 Điều mà bản thân tôi hối hận nhất trong khoảng thời gian làm fan của anh chính là sao không biết đến anh, yêu thương anh sớm hơn... (Ảnh: Tác giả bài viết cung cấp)

Đối với fan thì lo lắng xem như gia đình, còn đối với gia đình Jack là một người con, người cháu lễ phép và hiếu thảo. Đặc biệt tấm lòng yêu thương quê hương đất nước luôn sôi sục, cháy bỏng bên trong chàng trai sinh ra ở mảnh đất Bến Tre, cũng vì lẽ đó mà tính cách của anh mang đậm nét đặc trưng của con trai miền Tây thật thà, chất phác, giản dị.

Tôi theo Jack vỏn vẹn chỉ gần 5 tháng, không biết tương lai chặng đường này còn dài bao xa. Mặc dù chưa được tận mắt gặp anh ngoài đời, chỉ biết mỗi ngày theo dõi và ngắm nhìn anh qua chiếc màn hình nhỏ, nhưng tôi thương anh mà chẳng cần anh đáp trả. Chàng trai ấy là nguồn động lực to lớn cho sự cố gắng trong 4 năm đại học của tôi. Chỉ mong sau này có thể làm được điều gì đó nhỏ nhoi có ích cho anh, cho dù anh không còn phong độ bảnh bao như bây giờ, cho dù anh có mặc những bộ đồ bình dân tầm thường. Tất cả những gì không đẹp đẽ ẩn giấu phía sau ánh hào quang ấy, tôi vẫn yêu.

Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát ảnh 3 Chàng trai ấy là nguồn động lực to lớn cho sự cố gắng trong 4 năm đại học của tôi. (Ảnh: Internet)

Người con trai mang tên Trịnh Trần Phương Tuấn ấy là sự thúc đẩy bản thân tôi nỗ lực, tự cố gắng để trở thành một đám mây xả thân che chắn cho người. Người là giấc mộng mâu thuẫn mà tôi kì vọng, là cơn gió tôi bắt được nhưng chẳng thể ôm vào lòng, là ly rượu tôi muốn uống nhưng lại sợ say.

Trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát chứ nếu không thì anh không thể trượt khỏi tim em đâu, Phương Tuấn à!

Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát ảnh 4 Chàng trai ấy là cơn gió tôi bắt được nhưng chẳng thể ôm vào lòng. (Ảnh: Internet)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…