Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát

HHT - Jack là giấc mộng mâu thuẫn mà tôi kì vọng, là cơn gió tôi bắt được nhưng chẳng thể ôm vào lòng, là ly rượu tôi muốn uống nhưng lại sợ say.

Jack là một người trái ngược hoàn toàn với những tiêu chuẩn, hình mẫu của bản thân tôi. Nhưng rồi tôi chợt nhận ra vì anh ấy mọi quy tắc, định nghĩa của tôi đều có thể xoá bỏ. Mặc dù tôi không có thành kiến với xăm hình nhưng tôi sẽ không có thiện cảm với những chàng trai có hình xăm. Nhưng tôi phải thay đổi suy nghĩ khi biết đến Jack. Chàng trai ấy chẳng những tính tình hiền lành lại còn rất ấm áp quan tâm đến chúng tôi và thật tâm xem chúng tôi như “gia đình” của cậu ấy.

Trước đây tôi chẳng có khái niệm sẽ làm fan của một ai cả, nhạc hay thì nghe, phim hay thì xem, tính cách nghệ sĩ đó có tốt có dễ thương quá thì thích nhiều hơn một tý. Rồi tôi không ngờ rằng có một ngày “nghiệp quật” tôi, Jack chính là người vô thức mà thay đổi điều đó trong tôi.

Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát ảnh 1 Chàng trai ấy chẳng những tính tình hiền lành lại còn rất ấm áp quan tâm đến chúng tôi và thật tâm xem chúng tôi như “gia đình” của cậu ấy. (Ảnh: Internet)

Nhờ có anh mà tôi biết thêm, học hỏi thêm được rất nhiều điều từ họ - những người bạn, người chị em gần xa cứ ngỡ là chẳng quen thế mà lại gặp gỡ. Tôi may mắn được là một trong những con “Đom đóm” bé nhỏ trong FC Đồng Nai - Vũng Tàu. Chàng trai sinh năm 1997 ấy hay lo sợ fan vì đi xem show của mình mà bỏ lỡ bữa ăn, lúc nào cũng hỏi han chúng tôi rằng: “Ăn gì chưa?”, “Có mệt không?”, “Tới hồi mấy giờ vậy?” Đôi lúc tôi vừa thấy thương lại vừa thấy giận, giận vì bản thân anh còn bỏ bê không chăm sóc mình tốt được nhưng lại rất hay dặn dò chúng tôi giữ sức khoẻ và đi ngủ sớm, không được thức khuya dù anh ấy lúc nào cũng làm việc đến mấy giờ sáng.

Gần đây nhất là FC Đóm bị hack mất, hẳn là anh ấy rất buồn nhưng luôn an ủi động viên chúng tôi đừng buồn, đã có anh ở đây rồi. Thậm chí chàng trai nhỏ ấy còn sợ chúng tôi “bay lạc đàn”, hơn hai giờ sáng tôi còn thấy tin anh ấy duyệt thành viên vào FC. Đến bây giờ điều mà bản thân tôi hối hận nhất trong khoảng thời gian làm fan của anh chính là sao không biết đến anh, yêu thương anh sớm hơn...

Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát ảnh 2 Điều mà bản thân tôi hối hận nhất trong khoảng thời gian làm fan của anh chính là sao không biết đến anh, yêu thương anh sớm hơn... (Ảnh: Tác giả bài viết cung cấp)

Đối với fan thì lo lắng xem như gia đình, còn đối với gia đình Jack là một người con, người cháu lễ phép và hiếu thảo. Đặc biệt tấm lòng yêu thương quê hương đất nước luôn sôi sục, cháy bỏng bên trong chàng trai sinh ra ở mảnh đất Bến Tre, cũng vì lẽ đó mà tính cách của anh mang đậm nét đặc trưng của con trai miền Tây thật thà, chất phác, giản dị.

Tôi theo Jack vỏn vẹn chỉ gần 5 tháng, không biết tương lai chặng đường này còn dài bao xa. Mặc dù chưa được tận mắt gặp anh ngoài đời, chỉ biết mỗi ngày theo dõi và ngắm nhìn anh qua chiếc màn hình nhỏ, nhưng tôi thương anh mà chẳng cần anh đáp trả. Chàng trai ấy là nguồn động lực to lớn cho sự cố gắng trong 4 năm đại học của tôi. Chỉ mong sau này có thể làm được điều gì đó nhỏ nhoi có ích cho anh, cho dù anh không còn phong độ bảnh bao như bây giờ, cho dù anh có mặc những bộ đồ bình dân tầm thường. Tất cả những gì không đẹp đẽ ẩn giấu phía sau ánh hào quang ấy, tôi vẫn yêu.

Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát ảnh 3 Chàng trai ấy là nguồn động lực to lớn cho sự cố gắng trong 4 năm đại học của tôi. (Ảnh: Internet)

Người con trai mang tên Trịnh Trần Phương Tuấn ấy là sự thúc đẩy bản thân tôi nỗ lực, tự cố gắng để trở thành một đám mây xả thân che chắn cho người. Người là giấc mộng mâu thuẫn mà tôi kì vọng, là cơn gió tôi bắt được nhưng chẳng thể ôm vào lòng, là ly rượu tôi muốn uống nhưng lại sợ say.

Trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát chứ nếu không thì anh không thể trượt khỏi tim em đâu, Phương Tuấn à!

Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát ảnh 4 Chàng trai ấy là cơn gió tôi bắt được nhưng chẳng thể ôm vào lòng. (Ảnh: Internet)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Jack không thể rời tim tôi, trừ khi vũ trụ không còn lực ma sát ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.