Trong thế giới fangirl: Khi EunWoo khóc tớ sẽ khóc cùng, nhưng chỉ muốn cậu mỉm cười thôi

HHT - Trong thế giới này, có hơn 7 tỉ người và duyên phận đã sắp đặt cho tớ được gặp cậu, biết đến cậu và yêu cậu. Đó là điều may mắn nhất đối với tớ trong cuộc đời này. 

Không có từ nào diễn tả được hết mọi cảm xúc. Không có nỗi đau nào có thể diễn tả được thành lời. Không có câu văn nào có thể biểu đạt được hết tâm ý của người viết. Và có mấy ai có thể hiểu, tình cảm của mình lại dành cho bias của mình là một tình yêu đặc biệt đây.

Một tình yêu đặc biệt chỉ dành riêng cho cậu.

Trong thế giới này, có hơn 7 tỉ người và duyên phận đã sắp đặt cho tớ được gặp cậu, biết đến cậu và yêu cậu. Đó là điều may mắn nhất đối với tớ trong cuộc đời này. Woo à! Cậu bạn nhỏ thân thương của tớ. Tớ phải bắt đầu từ đâu đây và nói như nào để diễn tả cảm xúc hiện tại của tớ ngay lúc này đây?

Trong thế giới fangirl: Khi EunWoo khóc tớ sẽ khóc cùng, nhưng chỉ muốn cậu mỉm cười thôi ảnh 1 Trong thế giới này, có hơn 7 tỉ người và duyên phận đã sắp đặt cho tớ được gặp cậu, biết đến cậu và yêu cậu. (Ảnh: Twitter)

Bạn Woo của tớ, tớ chỉ biết tớ thật sự rất thương, thương cậu rất là nhiều, thương đến nỗi tớ không biết dùng từ ngữ nào để nói lên tình cảm của mình dành cho cậu.

Bạn thỏ dễ thương của tớ, tớ luôn nhớ về cậu và sẽ luôn bên cạnh bảo vệ cậu và ủng hộ cậu hết mình.

Khi thấy cậu khóc, tớ đã bật khóc vì tớ không thể nào bảo vệ được Woo của tớ. Tớ cảm thấy bản thân thật vô dụng chẳng thể nào bảo vệ được cậu. Nhưng tớ lại nói thương cậu. Tớ thương cậu nhưng tớ lại chẳng thể làm được gì cho cậu. Có phải tớ rất vô dụng không? Khi nước mắt cậu rơi xuống, tớ thực sự muốn chạy lại thật nhanh để ôm cậu và nói: “Không sao đâu mà. Mọi chuyện đã ổn rồi, cậu đã làm rất tốt rồi. Hãy nghỉ ngơi thật tốt nhé.”

Trong thế giới fangirl: Khi EunWoo khóc tớ sẽ khóc cùng, nhưng chỉ muốn cậu mỉm cười thôi ảnh 2 Khi thấy cậu khóc, tớ đã bật khóc vì tớ không thể nào bảo vệ được Woo của tớ. (Ảnh: Esquire)

Nhưng đó chỉ là tớ mong muốn sẽ làm cho cậu. Nhưng mong muốn vẫn là mong muốn, tớ không thể nào làm được gì cho cậu. Ngoài việc tớ đứng nhìn cậu khóc, buồn, đau lòng và mệt mỏi... Nỗi bất lực đó thật sự không thể nào diễn tả hết được. Tớ thật sự rất xót xa và đau lòng, tớ đã khóc cho sự bất lực của chính mình.

Nhưng không sao đâu nè. Khi mọi chuyện đã ổn, tớ đã thấy cậu đã vui cười trở lại.

Tớ rất vui mừng, bạn Woo của tớ! Cậu bạn nhỏ thân thương của tớ! Cậu có biết không? Khi thấy cậu vui vẻ dường như cả thế giới tớ bỗng nhiên vỡ oà. Cậu cho tớ thêm năng lượng, cậu cho tớ thêm sức mạnh để tiến về phía trước.

Khi thấy cậu cười tớ cảm thấy rất hạnh phúc và tự nói bản thân rằng: “À hôm nay thật vui vì người con trai mà tớ thương đã cười.” Hôm nay là một ngày tuyệt vời của tớ vì thấy cậu cười, khi thấy nụ cười của cậu tớ dường như có thêm năng lượng. Một năng lượng tuyệt vời.

Trong thế giới fangirl: Khi EunWoo khóc tớ sẽ khóc cùng, nhưng chỉ muốn cậu mỉm cười thôi ảnh 3 Cậu cho tớ thêm năng lượng, cậu cho tớ thêm sức mạnh để tiến về phía trước. (Ảnh: Twitter)

Năm 2016, cậu đã khóc vì cảm thấy rất khó khăn và có lỗi với mọi người. Tớ khóc và tớ chỉ biết an ủi cậu: “Eunu của tớ cố lên nhé.” Nhưng thay vào đó, tớ lại thấy bản thân bất lực. Bất lực vì tớ không thể an ủi cậu, bất lực vì tớ không thể nào ở bên cạnh cậu khi cậu khó khăn. Bất lực vì khi cậu rơi nước mắt tớ chỉ có thể đứng nhìn từ xa không thể nào chạy lại ôm cậu vào lòng và nói: “Không sao đâu, cậu làm rất tốt. Cậu vất vả nhiều rồi.” Và rất nhiều, rất nhiều điều khác nữa.

Năm 2017, cậu khóc, lần đó cậu đã khóc và chia sẻ thật nhiều, chắc hẳn thời gian qua cậu đã rất vất vả và mệt mỏi, lo lắng mà chẳng chia sẻ với ai. Khi đó mình khóc thật sự rất nhiều cảm thấy bản thân thật sự có lỗi khi không bảo vệ được cậu.

Mình thương cậu và mình muốn thấy cậu cười.

Năm 2018, cậu khóc vì tự nhận thấy bản thân chưa thực sự làm hết sức mình để khiến chúng ta tự hào. Đúng là cái tên ngốc, có ai nghĩ thế đâu chứ, bọn tớ luôn yêu thương cậu và cảm thấy tự hào về cậu.

Trong thế giới fangirl: Khi EunWoo khóc tớ sẽ khóc cùng, nhưng chỉ muốn cậu mỉm cười thôi ảnh 4 Mình thương cậu và mình muốn thấy cậu cười. (Ảnh: KIND)

Năm 2019, cậu  khóc nhưng lần này cậu khóc vì tất cả mọi thứ mà ASTRO cố gắng đã được đền đáp, cậu khóc vì hạnh phúc. Hôm đó tớ đã khóc vì vui mừng và sẽ chẳng bao giờ tớ có thể quên được đó là kỉ niệm đẹp và đầy tự hào đối với tớ.

Năm 2020, tớ muốn được nhìn thấy cậu cười, dù có bất cứ chuyện gì thì hãy luôn mỉm cười và đón nhận nó. Tớ sẽ luôn bên cạnh và bảo vệ cậu.

Sau tất cả mọi chuyện tớ chỉ muốn nói: “Cảm ơn cậu bạn Woo của tớ. Cảm ơn cậu vì mọi thứ. Cậu làm tốt lắm, bạn Woo của tớ! Cậu đã vất vả nhiều rồi. Cậu xứng đáng được những thứ tốt nhất. Cậu là niềm tự hào của tớ. Tớ luôn ở đây bên cạnh cậu, bảo vệ cậu. Thương cậu lắm, bảo bối thân thương của tớ. Hẹn gặp lại cậu vào mùa hoa anh đào nở - Cha EunWoo ASTRO.”

Thương cậu bảo bối của tớ!

Trong thế giới fangirl: Khi EunWoo khóc tớ sẽ khóc cùng, nhưng chỉ muốn cậu mỉm cười thôi ảnh 5 Cảm ơn cậu vì mọi thứ. Cậu làm tốt lắm, bạn Woo của tớ! (Ảnh: KIND)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Khi EunWoo khóc tớ sẽ khóc cùng, nhưng chỉ muốn cậu mỉm cười thôi ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.