Trong thế giới fangirl: Không phải đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cầu vồng với tớ là BTS

HHT - Không phải đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím; cầu vồng với tớ chính là bảy người các cậu, Bangtan Sonyeondan. Giống như cầu vồng thường xuất hiện sau cơn mưa, Bangtan chính là cầu vồng đã thay đổi chính cuộc đời tầm thường này của tớ.

“Em đã rơi vào vùng nguy hiểm của tôi rồi đấy”

Tớ vẫn nhớ như in lần đầu gặp các cậu 5 năm về trước, lúc đó cái tên BTS không phổ biến như hiện tại, nhiều người cũng kén chọn với dòng nhạc pha chất hiphop của nhà “Chống đạn” các cậu. Tớ cũng nghĩ rằng mình chỉ thích những bản nhạc pop quen tai thôi. Thế mà khi vô tình nghe bài Danger phát sóng trên ITV, tiết tấu nhanh của bài hát cộng với giọng rapvocal tràn đầy nhiệt huyết của bảy thành viên, khiến tớ thích thú mấy ngày liền, để rồi tớ “in danger” đến tận ngày hôm nay.

Trong thế giới fangirl: Không phải đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cầu vồng với tớ là BTS ảnh 1 Khi vô tình nghe bài "Danger" phát sóng trên ITV, tiết tấu nhanh của bài hát cộng với giọng rap và vocal tràn đầy nhiệt huyết của bảy thành viên, khiến tớ thích thú mấy ngày liền.

Không phải đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím; cầu vồng với tớ chính là bảy người các cậu, Bangtan Sonyeondan.

Giống như cầu vồng thường xuất hiện sau cơn mưa, khi nắng lên và mọi thứ  tươi mới trở lại. Có lẽ Bangtan chính là cầu vồng đã thay đổi chính cuộc đời tầm thường này của tớ, những ngày u tối vì bị kì thị, bạo lực học đường, suy nghĩ thì rối bời như tơ vò. Phải chăng việc tìm kiếm câu trả lời cho bản thân mình là việc quá khó khăn?

Những ca từ, thông điệp và hành động của các cậu khiến tớ mở đầu lại cuộc đời của mình. Vượt qua “vũ môn quan” của kì thi đại học, hướng rộng tầm nhìn về mọi vấn đề, biết được nhiều thứ, đi đến nhiều nơi, có thêm nhiều bạn mới. Tớ của ngày hôm nay càng ngày gắng mình hoàn thiện hơn nhờ vào một phần tích cực đến từ các cậu.

Trong thế giới fangirl: Không phải đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cầu vồng với tớ là BTS ảnh 2 Không phải đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím; cầu vồng với tớ chính là bảy người các cậu, Bangtan Sonyeondan. Có lẽ Bangtan chính là cầu vồng đã thay đổi chính cuộc đời tầm thường này của tớ.

Trưởng thành là khi chúng ta đối diện với nhiều vấn đề trong cuộc sống, có thể khiến ta dần quên đi những sở thích mà mình theo đuổi trước kia, tuy nhiên đối với tớ mà nói, khoảng thời gian này lại là cơ hội quý giá dẫn tớ đến với các cậu gần hơn. Gần đây nhất, tớ đã cầm trên tay quyển album đầu tiên của Bangtan, cảm giác nao nức phấn khởi lúc đó lại khiến tớ lại “đổ” các cậu nhều hơn.

Thời gian trôi qua chóng vánh chưa từng đợi chờ ai, 5 năm, 7 năm có lẽ một vài thứ đã không còn như xưa nữa. Nhưng tớ biết rằng, một điều mà chẳng bao giờ đổi thay, chính là trái tim của tớ vẫn sẽ nồng ấm như lần đầu gặp các cậu, và tớ cũng tin chắc rằng các cậu cũng sẽ như thế. Mặc cho phong ba bão táp, thời gian hao mòn, chúng ta hãy cùng nắm tay nhau đi thật lâu nhé. I purple U.

Trong thế giới fangirl: Không phải đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cầu vồng với tớ là BTS ảnh 3 Mặc cho phong ba bão táp, thời gian hao mòn, chúng ta hãy cùng nắm tay nhau đi thật lâu nhé.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Không phải đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cầu vồng với tớ là BTS ảnh 4
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.