Trong thế giới fangirl: Không phải đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cầu vồng với tớ là BTS

HHT - Không phải đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím; cầu vồng với tớ chính là bảy người các cậu, Bangtan Sonyeondan. Giống như cầu vồng thường xuất hiện sau cơn mưa, Bangtan chính là cầu vồng đã thay đổi chính cuộc đời tầm thường này của tớ.

“Em đã rơi vào vùng nguy hiểm của tôi rồi đấy”

Tớ vẫn nhớ như in lần đầu gặp các cậu 5 năm về trước, lúc đó cái tên BTS không phổ biến như hiện tại, nhiều người cũng kén chọn với dòng nhạc pha chất hiphop của nhà “Chống đạn” các cậu. Tớ cũng nghĩ rằng mình chỉ thích những bản nhạc pop quen tai thôi. Thế mà khi vô tình nghe bài Danger phát sóng trên ITV, tiết tấu nhanh của bài hát cộng với giọng rapvocal tràn đầy nhiệt huyết của bảy thành viên, khiến tớ thích thú mấy ngày liền, để rồi tớ “in danger” đến tận ngày hôm nay.

Trong thế giới fangirl: Không phải đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cầu vồng với tớ là BTS ảnh 1 Khi vô tình nghe bài "Danger" phát sóng trên ITV, tiết tấu nhanh của bài hát cộng với giọng rap và vocal tràn đầy nhiệt huyết của bảy thành viên, khiến tớ thích thú mấy ngày liền.

Không phải đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím; cầu vồng với tớ chính là bảy người các cậu, Bangtan Sonyeondan.

Giống như cầu vồng thường xuất hiện sau cơn mưa, khi nắng lên và mọi thứ  tươi mới trở lại. Có lẽ Bangtan chính là cầu vồng đã thay đổi chính cuộc đời tầm thường này của tớ, những ngày u tối vì bị kì thị, bạo lực học đường, suy nghĩ thì rối bời như tơ vò. Phải chăng việc tìm kiếm câu trả lời cho bản thân mình là việc quá khó khăn?

Những ca từ, thông điệp và hành động của các cậu khiến tớ mở đầu lại cuộc đời của mình. Vượt qua “vũ môn quan” của kì thi đại học, hướng rộng tầm nhìn về mọi vấn đề, biết được nhiều thứ, đi đến nhiều nơi, có thêm nhiều bạn mới. Tớ của ngày hôm nay càng ngày gắng mình hoàn thiện hơn nhờ vào một phần tích cực đến từ các cậu.

Trong thế giới fangirl: Không phải đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cầu vồng với tớ là BTS ảnh 2 Không phải đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím; cầu vồng với tớ chính là bảy người các cậu, Bangtan Sonyeondan. Có lẽ Bangtan chính là cầu vồng đã thay đổi chính cuộc đời tầm thường này của tớ.

Trưởng thành là khi chúng ta đối diện với nhiều vấn đề trong cuộc sống, có thể khiến ta dần quên đi những sở thích mà mình theo đuổi trước kia, tuy nhiên đối với tớ mà nói, khoảng thời gian này lại là cơ hội quý giá dẫn tớ đến với các cậu gần hơn. Gần đây nhất, tớ đã cầm trên tay quyển album đầu tiên của Bangtan, cảm giác nao nức phấn khởi lúc đó lại khiến tớ lại “đổ” các cậu nhều hơn.

Thời gian trôi qua chóng vánh chưa từng đợi chờ ai, 5 năm, 7 năm có lẽ một vài thứ đã không còn như xưa nữa. Nhưng tớ biết rằng, một điều mà chẳng bao giờ đổi thay, chính là trái tim của tớ vẫn sẽ nồng ấm như lần đầu gặp các cậu, và tớ cũng tin chắc rằng các cậu cũng sẽ như thế. Mặc cho phong ba bão táp, thời gian hao mòn, chúng ta hãy cùng nắm tay nhau đi thật lâu nhé. I purple U.

Trong thế giới fangirl: Không phải đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cầu vồng với tớ là BTS ảnh 3 Mặc cho phong ba bão táp, thời gian hao mòn, chúng ta hãy cùng nắm tay nhau đi thật lâu nhé.

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Không phải đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cầu vồng với tớ là BTS ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.