Trong thế giới fangirl: Kim Jun-myeon đã chiếm trọn trái tim thiếu nữ của tôi!

HHT - Tuổi teen là độ tuổi nhạy cảm. Sự nhạy cảm đó vô tình gặp được một câu nói, một ánh mắt, một nụ cười là xiêu lòng. Một lần xiêu lòng ôm trọn thanh xuân. Tuổi thanh xuân của mình gói gọn trong cái tên Kim Jun-myeon.

Lần đầu thấy bạn là trên báo Hoa Học Trò nhắc về một nhóm nhạc mới debut. Và bạn là một thành viên trong nhóm. Tuy vậy, ấn tượng ban đầu của mình chỉ là một nhóm nam có 12 thành viên rất đẹp trai… và rất giống nhau. Mình đã nghĩ rằng có phải do photoshop quá tay không nhỉ!?

Lần thứ hai thấy bạn là không lâu sau đó, khi trên tivi đang phát MAMA 2012, hình ảnh các chàng trai đẹp như hoàng tử lại đập vào mắt mình, và chỉ một phần nghìn giây khi máy quay lia đến khuôn mặt bạn, mình nghe con tim mình tan chảy. Trái tim thiếu nữ 15 tuổi khi ấy ngừng đập, khuôn mặt trên bức hình dần to ra rồi thu hết vào trong não.

Trong thế giới fangirl: Kim Jun-myeon đã chiếm trọn trái tim thiếu nữ của tôi! ảnh 1 Chỉ một phần nghìn giây khi máy quay lia đến khuôn mặt bạn, mình nghe con tim mình tan chảy, trái tim thiếu nữ 15 tuổi như ngừng đập. (Ảnh: Pinterest)

Dần dần, mình phát hiện ra, ngoài một gương mặt đẹp dịu dàng. Bạn là người có nụ cười ấm áp. Bạn là người có giọng nói truyền cảm. Bạn là người có cử chỉ chu đáo. Và giọng hát của bạn chính là dòng nước ấm. Mình bị thu hút bởi bởi tất cả những điều thuộc về bạn. Cho tới khi mình chính thức tìm hiểu, mình tìm kiếm thông tin của bạn mỗi ngày. Mình càng yêu, càng thương bạn hơn. Mình xuýt xoa những cái nhíu mày, mình chăm chú mỗi lúc nghe bạn trả lời phỏng vấn. Mình rơi nước mắt mỗi khi thấy bạn mỏi mệt. Mình khâm phục ý chí của bạn mỗi lúc ốm vẫn nhiệt huyết trên sân khấu.

Người khác nói, có thể tìm thấy rất nhiều người tài giỏi hơn bạn. Đúng! Bạn không phải người xuất sắc nhất, nhưng trong lòng mình bạn là Mặt Trời duy nhất tỏa sáng ngàn năm. Bạn chính là leader giỏi nhất mình biết.

Trong thế giới fangirl: Kim Jun-myeon đã chiếm trọn trái tim thiếu nữ của tôi! ảnh 2 Trong lòng mình, bạn là Mặt Trời duy nhất tỏa sáng ngàn năm. (Ảnh: MYEONSAFO)

Bạn ân cần, mạnh mẽ, kiên trì và bao dung. Bạn đã nỗ lực suốt 8 năm mới được debut, vậy mà vẫn luôn nói mình không tài năng bằng cách thành viên khác. Bạn chu đáo như vậy, luôn là người lo lắng hỏi han các thành viên khác, khi nào cũng đứng lui về phía sau nhường cho mọi người trước. Bạn luôn dang đôi tay bảo vệ mọi người, vì bản thân là người thực tập lâu nhất trong công ty, vì bản thân là trưởng nhóm. Mỗi khi trả lời phỏng vấn bạn đều nói “Chúng tôi…” thật hiếm khi nói về bản thân mình. Bạn là người bảo vệ EXO, còn mình sẽ là người bảo vệ bạn.

Dẫu chưa từng gặp mặt, chưa từng trò chuyện. Nhưng bạn đã cho mình sức mạnh, cho mình sự ấm áp, cho mình thấy ánh vàng rực rỡ của trong những ngày Đông của tuổi mới lớn. Cảm ơn bạn thật nhiều vì đã xuất hiện trên đời. Dù đã ngàn lần tỏ tình với bạn, vẫn muốn có cơ hội được nhìn thấy bạn và hét lên rằng: “Suho, saranghaeyo!”

Trong thế giới fangirl: Kim Jun-myeon đã chiếm trọn trái tim thiếu nữ của tôi! ảnh 3 Bạn đã cho mình sức mạnh, cho mình sự ấm áp, cho mình thấy ánh vàng rực rỡ của trong những ngày Đông của tuổi mới lớn. (Ảnh: Pinterest)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Kim Jun-myeon đã chiếm trọn trái tim thiếu nữ của tôi! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...