Trong thế giới fangirl: Mew Suppasit khiến tôi bước ra khỏi vùng an toàn khám phá thế giới

HHT - Mỗi ngày của tôi là một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại đến phát chán. Rồi Mew đến, gõ cửa trái tim, khiến tôi bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, để nhìn ngắm thế giới này hóa ra rất đẹp.

Tôi từng đọc đâu đó thành ngữ “Love in the air”, nghĩa là tình yêu luôn tồn tại xung quanh chúng ta. Rồi một ngày, điều đó xảy ra với tôi - tình yêu rơi trúng người. Đó là ngày tôi trở thành một Mewlion trong fandom của chàng trai mang tên Mew Suppasit.

Nếu là fan của dòng phim boylove chắc hẳn bạn đã biết đến Mew, chàng Tharn trong series TharnType - Từ ghét cho tới yêu chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mame. Tôi cũng thế, biết tới anh qua bộ phim này và đã trở thành fan hâm mộ ngay từ tập đầu tiên lên sóng. Ai có thể không xiêu lòng trước vẻ đẹp và nụ cười chuẩn “soái ca” của anh cơ chứ! Mew không chỉ đơn giản là idol của tôi, anh ấy là mục tiêu để tôi phấn đấu hết mình.

Trong thế giới fangirl: Mew Suppasit khiến tôi bước ra khỏi vùng an toàn khám phá thế giới ảnh 1 Ai lại không xiêu lòng trước vẻ đẹp này cơ chứ! (Ảnh: be my mew)

Giây phút đầu tiên trở thành fangirl, có lẽ cũng giống hàng triệu triệu những cô gái khác, tôi đã ngồi trước máy tính tìm kiếm thông tin về người tên Mew Suppasit hàng tiếng đồng hồ. Tôi phát hiện đó là một chàng trai dịu dàng và ấm áp. Anh ấy thích sạch sẽ, thích ăn sushi, thích động vật nhỏ,... Có rất nhiều điều tôi cũng như người khác biết về anh ấy, dường như lại yêu mến thêm một chút.

Mew của tôi còn là một người vô cùng chăm chỉ và nỗ lực. Anh ấy hát hay, biết nhảy, biết chơi rất nhiều loại nhạc cụ. Không chỉ vậy, tôi còn “đổ” Mew vì thành tích khủng của anh. Không lâu nữa đâu, chàng trai ấy sẽ trở thành một Tiến sĩ. Là một fan, tôi cực kì tự hào. Chính vì anh tài giỏi đến thế nên tôi cũng quyết nỗ lực để có thể tốt như anh, nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn mỗi ngày.

Tôi vốn là một đứa dễ từ bỏ, tính cách cũng nhạt nhòa, công việc mỗi ngày chính là từ trường học đến chỗ học thêm rồi quay về nhà, như một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại đến phát chán. Nhưng rồi Mew đến, gõ cửa trái tim tôi, như một cầu vồng rực rỡ, khiến tôi bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, để tôi biết được bản nhạc này rất hay, nơi này rất đẹp,.... và để tôi cảm nhận thế giới ngoài kia sôi động và đẹp đẽ đến nhường nào. Tôi cứ thế mà mở rộng lòng mình hơn, sống trọn với thanh xuân của chính mình. 

Trong thế giới fangirl: Mew Suppasit khiến tôi bước ra khỏi vùng an toàn khám phá thế giới ảnh 2 Mew đến, gõ cửa trái tim tôi, như một cầu vồng rực rỡ, khiến tôi bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, để tôi biết được thế giới ngoài kia sôi động và đẹp đẽ. (Ảnh: Pinterest)

Mew Suppasit, cái tên tôi đã viết hàng trăm lần trên trang giấy, đó là chàng trai trong lòng tôi, là người hoàn hảo nhất mà tôi từng gặp. Có rất nhiều người sẽ cho rằng trên đời làm gì có ai hoàn hảo, được cái này thì mất cái kia. Không sai, Mew của tôi hoàn toàn là một người bình thường, anh ấy cũng nóng tính, cũng có lúc tức giận, cũng có lúc vấp phải khó khăn,... nhưng bởi vì tôi đã yêu mến anh ấy thật hoàn hảo theo cách của riêng mình nên những khuyết điểm của anh ấy bỗng trở nên thật bình thường. Và khi nhìn thấy người ấy cười, tôi bất chợt cười theo và không khí xung quanh dường như cũng hừng sáng lên.

Tình cảm của fangirl dành cho idol chính là như vậy, có thể bất chấp tất cả, chẳng cần phải nghĩ ngợi nhiều, cũng chẳng cần người đó phải biết tới mình, tình cảm vẫn cứ trong trẻo và cuồng nhiệt. Còn tôi vì Mew mà bỗng chốc yêu một đất nước mà chưa bao giờ muốn tìm hiểu, học một ngôn ngữ mà từng nghĩ là khó hiểu. Và trong một khoảnh khắc, muốn trở thành một phiên bản tuyệt đẹp, vừa là vì người ấy, vừa phấn đấu cho tương lai của chính mình. 

Trong thế giới fangirl: Mew Suppasit khiến tôi bước ra khỏi vùng an toàn khám phá thế giới ảnh 3 Tôi muốn trở thành một phiên bản tuyệt đẹp, vừa là vì người ấy, vừa phấn đấu cho tương lai của chính mình. (Ảnh: jnncool)
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Mew Suppasit khiến tôi bước ra khỏi vùng an toàn khám phá thế giới ảnh 4
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm