Trong thế giới fangirl: Một hành trình rực rỡ mang tên “Jack” Phương Tuấn!

HHT - Người ta thường gọi cuộc sống là một hành trình, nhưng hành trình ấy ra sao là do bạn tự làm nên. Và với tôi, hành trình của tôi thật sự rực rỡ hơn bao giờ hết khi tôi biết đến cậu - Trịnh Trần Phương Tuấn.

Thương cậu chẳng phải vì sự lấp lánh trên sân khấu, chả phải vì những lời đường mật, mà tôi thương cậu vì chính cái cách mà cậu vẽ nên hành trình của chính mình. Một hành trình đáng để người khác phải học hỏi.

Cậu không những là idol mà còn chính là một nguồn năng lượng cho tôi. Thật sự tôi học ở cậu được rất rất nhiều thứ. Cách cậu sống chân tình như thế nào, cách phấn đấu ra sao, đó là điều mà tôi - một người lớn tuổi hơn cậu phải suy ngẫm.

Là một ca sĩ nổi tiếng nhưng cậu chỉ nói rằng: “Em chỉ được mọi người yêu thích mình thôi”. Cậu là một người quá đỗi lịch sự khi luôn luôn lau sạch tay mình khi bắt tay với fan. Là một người coi fan như hàng xóm gần nhà, một người luôn trêu chọc để fan được vui. Cậu chỉ cười khi thấy chúng tôi chế ảnh cậu, bất chấp cả hình tượng mang dép đi diễn, tất cả chỉ muốn chúng tôi vui. Đó chính là một thứ tình cảm chân thành mà tôi chưa thể làm được cho bất kì ai.

Trong thế giới fangirl: Một hành trình rực rỡ mang tên “Jack” Phương Tuấn! ảnh 1 Thương cậu chẳng phải vì sự lấp lánh trên sân khấu, chả phải vì những lời đường mật, mà tôi thương cậu vì chính cái cách mà cậu vẽ nên hành trình của chính mình.

Cậu dạy tôi biết cách đứng dậy sau vấp ngã như thế nào, dạy tôi cách phải mạnh mẽ ra sao. Tôi tự hỏi một con người nhỏ bé như cậu sao lại đáng yêu đến thế, kiên cường đến thế!

Cậu ấy dạy tôi chẳng cần phải vẽ lên hành trình của mình một thứ gì đó thật xa hoa rồi suốt đời phải phấn đấu. Chỉ cần như cậu ấy, cố gắng hết sức mình rồi hạnh phúc với những gì mình có là được. Cậu ấy từng nói: “Nếu như hôm nay em mang một đôi dép 14 ngàn, nhưng một thời gian đôi dép 14 ngàn đó cũ rồi, lại cũng 14 ngàn mà có một đôi dép mới, đối với em như vậy là đủ.” Một chàng trai 23 tuổi sao lại có được suy nghĩ chín chắn đến thế.

Cậu ấy đã từng có một khoảng lặng trong hành trình của mình, một khoảng lặng tăm tối đến đáng sợ. Nếu là tôi, chắc tôi sẽ gục ngã mất, nhưng nhìn xem cậu ấy đã không như vậy. Cậu ấy đã vực dậy thắp lại ngọn lửa cho chính mình. Dù ban đầu ngọn lửa ấy chỉ le lói thôi, nhưng bằng chính sức của con người nhỏ bé ấy, ngọn lửa ấy càng ngày lại càng rực rỡ hơn bao giờ hết.

Trong thế giới fangirl: Một hành trình rực rỡ mang tên “Jack” Phương Tuấn! ảnh 2 Tôi tự hỏi một con người nhỏ bé như cậu sao lại đáng yêu đến thế, kiên cường đến thế!

Thích cậu ấy chắc là một điều gì đó rất xa vời với tôi cách đây một năm trước. Nhưng bây giờ tôi lại cảm thấy hối hận, giá như tôi biết cậu ấy sớm hơn, thì có lẽ rằng tôi đã không đánh mất một khoảng thanh xuân đẹp của mình. Tôi đã dám làm những gì tôi muốn, đã dám từ bỏ những thứ mà tôi nghĩ nó luôn phải là của mình, như bây giờ.

Chính cậu đã giúp một người có nhiều khoảng lặng tâm hồn như tôi biết nói cười nhiều hơn với mọi người. Biến một người yếu đuối như tôi thành một cô gái mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và biến cuộc sống của tôi tươi vui hơn với nhiều màu sắc rực rỡ hơn.

Hành trình của tôi lấy cậu làm điểm nhấn, vậy nên tôi sẽ luôn theo dõi cậu đấy nhé.

Cố lên, chúng ta cùng cố lên nhé. Như cậu nói: “Cố lên, cố lên giống Jack nhé!”

Cảm ơn cậu vì đã đến.

Trong thế giới fangirl: Một hành trình rực rỡ mang tên “Jack” Phương Tuấn! ảnh 3 Cố lên, chúng ta cùng cố lên nhé. Như cậu nói: “Cố lên, cố lên giống Jack nhé!”

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Một hành trình rực rỡ mang tên “Jack” Phương Tuấn! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...