Trong thế giới fangirl: Ngày người em thương kết hôn, em đã khóc nhưng rồi lại cười

HHT - Chen đến với nụ cười ấm áp như mùa Xuân, cả cơ thể tỏa ra sức sống mãnh liệt như cái nắng Hạ, giọng nói dịu dàng ngọt ngào như cơn gió mùa Thu, và đem câu chuyện tình tôi dành cho anh đi như mùa Đông phai tàn...

Anh ấy đến vào những tháng ngày tươi đẹp nhất của cuộc đời tôi. Anh đến với nụ cười ấm áp như mùa Xuân, cả cơ thể tỏa ra sức sống mãnh liệt như cái nắng Hạ, giọng nói dịu dàng ngọt ngào như cơn gió mùa Thu, và đem câu chuyện tình tôi dành cho anh ấy đi như mùa Đông phai tàn...

Một ngày nọ, tôi bất ngờ nhận được bức thư tay anh ấy viết.

Tôi có một người bạn gái, người tôi muốn dành phần đời còn lại ở bên...”

Khi đọc những dòng thư tay ấy, cảm xúc trong tôi là một mớ lộn xộn. Tôi biết thế là ngày này cũng đã tới, một chàng Peter Pan đã tìm được Wendy của đời mình.

Trong thế giới fangirl: Ngày người em thương kết hôn, em đã khóc nhưng rồi lại cười ảnh 1 Anh đến với nụ cười ấm áp như mùa Xuân và rồi đem câu chuyện tình tôi dành cho anh đi như mùa Đông phai tàn...

Mỗi khi gặp khó khăn, hay cảm thấy tự ti về bản thân, tôi lại chìm trong bóng tối và nghe nhạc của Chen. Giọng hát ấm áp ấy như tiếp thêm sức mạnh cho tôi, để vực dậy tinh thần, để tôi có thể sẵn sàng đón nhận những thử thách của cuộc sống.

Tôi biết đến anh ấy vào những ngày mà anh mới chập chững bước vào nghề, những ngày vẫn còn là chàng trai mười chín, đôi mươi non nớt. Khi cầm chiếc cúp đầu tiên mà tay run run, những giọt nước mắt rơi từ trên sân khấu xuống cả hậu trường.

Rồi trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu giông bão. Đến ngày anh trở thành chồng, thành cha, thành chỗ dựa vững chắc cho người anh yêu quý.

Nếu thương nhau, thì người ta sẽ luôn cầu chúc cho nhau, mong người mình yêu hạnh phúc. Nhưng tôi không biết tại sao, lại có những người nói thương anh, mà lại có thể ghét bỏ, đay nghiến anh như vậy.

Idol kết hôn thì có gì sai sao? Anh muốn tìm cho mình một mái ấm gia đình thì có gì sai sao? Tại sao lại có những người ích kỷ đến như thế? Tại sao cứ phải cố làm tổn thương nhau như thế?

Trong thế giới fangirl: Ngày người em thương kết hôn, em đã khóc nhưng rồi lại cười ảnh 2 Nếu thương nhau, thì người ta sẽ luôn cầu chúc cho nhau, mong người mình yêu hạnh phúc. 

Một JongDae lúc nào cũng nghĩ đến fan, anh ấy nói mong rằng sân khấu chỉ có 5 người thôi cũng được, anh ấy vẫn sẽ cống hiến hết mình. Luôn luôn nhiệt huyết, nỗ lực và chăm chỉ để hoàn thiện bản thân hơn. Và đặc biệt, anh đã dạy tôi, là người sống luôn phải có trách nhiệm. Suốt cả sự nghiệp, luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho sân khấu, cho fans. Là một người luôn ấm áp và giàu tình cảm, trong tập vào nhà ma ở EXO Showtime, anh đã trao túi sưởi cho các nhân viên giả làm ma trong đó, mà trước anh chưa ai làm.

Một JongDae như vậy, thì làm sao có thể ghét được chứ?

Anh hãy luôn nhớ rằng, có một cô gái, lúc trước, bây giờ và cả sau này, vẫn luôn dõi theo anh, vẫn luôn mong thấy nụ cười của anh, vẫn luôn dành cho anh tình cảm nhiệt huyết như thời thanh xuân vậy. Nên, hãy cười thật nhiều anh nhé!

Hẹn rằng, một ngày đẹp trời vào mùa hoa nở, tôi sẽ đến đó, để được nhìn trọn vẹn thanh xuân của mình. Và chúng ta sẽ gặp nhau phải không...

Trong thế giới fangirl: Ngày người em thương kết hôn, em đã khóc nhưng rồi lại cười ảnh 3 Hẹn rằng, một ngày đẹp trời vào mùa hoa nở, tôi sẽ đến đó, và chúng ta sẽ gặp nhau phải không...
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Ngày người em thương kết hôn, em đã khóc nhưng rồi lại cười ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm