Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời

HHT - “Cậu hiểu oppa đang nói gì không?”, “Sẽ chẳng bao giờ gặp mặt mà nói chuyện được, còn yêu làm gì cho phí thời gian?”,… Người qua đường hay bảo fangirl chúng tôi như thế. Nhưng tôi chỉ đơn giản là yêu thôi, không được sao?

Viết cho tất cả fangirl trên thế giới này, chỉ cần đang có một thần tượng để theo đuổi, chúng ta lập tức đồng cảm dễ dàng.

Họ làm cho tôi mỉm cười hạnh phúc, họ lấy đi đau đớn trong tôi, họ cho tôi niềm tin và mơ ước, họ bên cạnh tôi những lúc tôi tuyệt vọng nhất và cả khi sung sướng nhất. Thế là đủ.

Chỉ cần một nụ cười, một câu nói hay một giọng ca cất lên… cũng đủ hạnh phúc. Chỉ vì những cú ngã, những vết thương giấu kín, những khuôn mặt tái mét mà cảm thấy lo lắng, đau lòng.

Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời ảnh 1 Chỉ cần một nụ cười, một câu nói hay một giọng ca cất lên… cũng đủ hạnh phúc.

Muốn idol được nghỉ ngơi, muốn idol luôn khỏe mạnh và tươi tắn. Muốn idol có thể yếu đuối trên sân khấu để cùng nhau san sẻ, xót xa lắm những nỗi đau nơi hậu trường mà các anh phải một mình gánh vác. Mỗi khi thấy anh mệt mỏi đến ngã quỵ, tôi lại vô cùng bất lực.

Gửi tới người mà chỉ cần anh cười là có thể khiến tôi cảm thấy yên bình, gửi tới người mà chỉ cần anh hạnh phúc, tôi nhất định sẽ vui vẻ: “Bọn em là fan, bọn em không phải là người lạ, nhớ, chẳng phải người lạ đâu mà. Còn có, hơn cả bạn đồng hành, chúng em vẫn luôn bên các anh như gia đình vậy. Bất quá, chỉ cần nhìn về phía bọn em thôi là được rồi. Đừng nhìn những điều xấu xa mà ôm vào lòng muôn vàn nặng nhọc.”

Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời ảnh 2 Bọn em là fan, bọn em không phải là người lạ, nhớ, chẳng phải người lạ đâu mà. Chỉ cần nhìn về phía bọn em thôi là được rồi. Đừng nhìn những điều xấu xa mà ôm vào lòng muôn vàn nặng nhọc.

Người vốn không thuộc về tôi, mãi mãi không biết tôi là ai, hóa ra lại có thể đồng hành cùng tôi lâu đến vậy. Những quyết định của tôi ít nhiều liên quan đến người ấy, khi khóc tôi tìm đến nụ cười của người ấy, khi tuyệt vọng tôi tìm đến lời nhạc của người ấy, khi bất lực tôi ngồi xem lại chặng đường người ấy đã đi rồi tìm cách đứng dậy như người ấy đã từng…

Người là thanh xuân của tôi, là cuộc gặp gỡ đẹp nhất trong cuộc đời này. Cuộc sống xung quanh vốn tẻ nhạt, vì có người mà thêm náo nhiệt. Học tập, công việc, bạn bè, gia đình đầy áp lực, không sao, chỉ cần nhìn người đang cố gắng, tôi cũng sẽ cố gắng. Dù sau này cuộc sống bộn bề những khó khăn, cuốn con người ta vào guồng quay của những lo toan, tính toán, thì ở nơi nào đó trên mạng xã hội, vẫn có những lời an ủi từ ngày xưa của người - mà đến giờ vẫn có giá trị. Hay ở nơi nào đó trong trái tim, giọng điệu du dương ấy vẫn sưởi ấm cả tâm hồn.

Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời ảnh 3 Người là thanh xuân của tôi, là cuộc gặp gỡ đẹp nhất trong cuộc đời này. 

Phận làm fangirl, nhân lúc còn có thể cuồng nhiệt, hãy cuồng nhiệt. Nhân lúc còn có thể theo đuổi, hãy theo đuổi. Nhân lúc còn có thể vô tư mà yêu thương, hãy yêu thương hết lòng. Mặc kệ và sống hết mình với thanh xuân. Vì nói cho cùng, fangirl idol, vốn không thể cùng nhau đi đến hết đời…

Ngày hôm nay, tôi nói thương các anh. Cũng chính tôi, vào một ngày nào đó sẽ nói rằng: “Đây là người em từng thương, thương rất nhiều”.

Ngày hôm nay, các anh nói: “Fan là tất cả với chúng mình!”

Cũng chính anh, một ngày nào đó sẽ nắm tay một cô gái, nói rằng: “Đây là cả thế giới của anh”...

Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời ảnh 4 Phận làm fangirl, nhân lúc còn có thể cuồng nhiệt, hãy cuồng nhiệt. Nhân lúc còn có thể theo đuổi, hãy theo đuổi. Nhân lúc còn có thể vô tư mà yêu thương, hãy yêu thương hết lòng.

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Ai mang phượng đỏ đi rồi, tôi tìm mùa Hè ở đâu

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Ai mang phượng đỏ đi rồi, tôi tìm mùa Hè ở đâu

HHT - Bác phượng già gắn bó với vào thế hệ học sinh, giờ đây chỉ lẳng lặng, lầm lì một góc. Người ta đã cắt bỏ hết những cành to, chỉ còn trơ trọi thân già chưa đến hai mét nữa. Tôi những tưởng năm cuối cấp này sẽ ép vài cánh hoa đẹp, tặng cho bọn cái Ngọc, cái Lan. Thế mà lại…
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.