Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời

HHT - “Cậu hiểu oppa đang nói gì không?”, “Sẽ chẳng bao giờ gặp mặt mà nói chuyện được, còn yêu làm gì cho phí thời gian?”,… Người qua đường hay bảo fangirl chúng tôi như thế. Nhưng tôi chỉ đơn giản là yêu thôi, không được sao?

Viết cho tất cả fangirl trên thế giới này, chỉ cần đang có một thần tượng để theo đuổi, chúng ta lập tức đồng cảm dễ dàng.

Họ làm cho tôi mỉm cười hạnh phúc, họ lấy đi đau đớn trong tôi, họ cho tôi niềm tin và mơ ước, họ bên cạnh tôi những lúc tôi tuyệt vọng nhất và cả khi sung sướng nhất. Thế là đủ.

Chỉ cần một nụ cười, một câu nói hay một giọng ca cất lên… cũng đủ hạnh phúc. Chỉ vì những cú ngã, những vết thương giấu kín, những khuôn mặt tái mét mà cảm thấy lo lắng, đau lòng.

Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời ảnh 1 Chỉ cần một nụ cười, một câu nói hay một giọng ca cất lên… cũng đủ hạnh phúc.

Muốn idol được nghỉ ngơi, muốn idol luôn khỏe mạnh và tươi tắn. Muốn idol có thể yếu đuối trên sân khấu để cùng nhau san sẻ, xót xa lắm những nỗi đau nơi hậu trường mà các anh phải một mình gánh vác. Mỗi khi thấy anh mệt mỏi đến ngã quỵ, tôi lại vô cùng bất lực.

Gửi tới người mà chỉ cần anh cười là có thể khiến tôi cảm thấy yên bình, gửi tới người mà chỉ cần anh hạnh phúc, tôi nhất định sẽ vui vẻ: “Bọn em là fan, bọn em không phải là người lạ, nhớ, chẳng phải người lạ đâu mà. Còn có, hơn cả bạn đồng hành, chúng em vẫn luôn bên các anh như gia đình vậy. Bất quá, chỉ cần nhìn về phía bọn em thôi là được rồi. Đừng nhìn những điều xấu xa mà ôm vào lòng muôn vàn nặng nhọc.”

Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời ảnh 2 Bọn em là fan, bọn em không phải là người lạ, nhớ, chẳng phải người lạ đâu mà. Chỉ cần nhìn về phía bọn em thôi là được rồi. Đừng nhìn những điều xấu xa mà ôm vào lòng muôn vàn nặng nhọc.

Người vốn không thuộc về tôi, mãi mãi không biết tôi là ai, hóa ra lại có thể đồng hành cùng tôi lâu đến vậy. Những quyết định của tôi ít nhiều liên quan đến người ấy, khi khóc tôi tìm đến nụ cười của người ấy, khi tuyệt vọng tôi tìm đến lời nhạc của người ấy, khi bất lực tôi ngồi xem lại chặng đường người ấy đã đi rồi tìm cách đứng dậy như người ấy đã từng…

Người là thanh xuân của tôi, là cuộc gặp gỡ đẹp nhất trong cuộc đời này. Cuộc sống xung quanh vốn tẻ nhạt, vì có người mà thêm náo nhiệt. Học tập, công việc, bạn bè, gia đình đầy áp lực, không sao, chỉ cần nhìn người đang cố gắng, tôi cũng sẽ cố gắng. Dù sau này cuộc sống bộn bề những khó khăn, cuốn con người ta vào guồng quay của những lo toan, tính toán, thì ở nơi nào đó trên mạng xã hội, vẫn có những lời an ủi từ ngày xưa của người - mà đến giờ vẫn có giá trị. Hay ở nơi nào đó trong trái tim, giọng điệu du dương ấy vẫn sưởi ấm cả tâm hồn.

Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời ảnh 3 Người là thanh xuân của tôi, là cuộc gặp gỡ đẹp nhất trong cuộc đời này. 

Phận làm fangirl, nhân lúc còn có thể cuồng nhiệt, hãy cuồng nhiệt. Nhân lúc còn có thể theo đuổi, hãy theo đuổi. Nhân lúc còn có thể vô tư mà yêu thương, hãy yêu thương hết lòng. Mặc kệ và sống hết mình với thanh xuân. Vì nói cho cùng, fangirl idol, vốn không thể cùng nhau đi đến hết đời…

Ngày hôm nay, tôi nói thương các anh. Cũng chính tôi, vào một ngày nào đó sẽ nói rằng: “Đây là người em từng thương, thương rất nhiều”.

Ngày hôm nay, các anh nói: “Fan là tất cả với chúng mình!”

Cũng chính anh, một ngày nào đó sẽ nắm tay một cô gái, nói rằng: “Đây là cả thế giới của anh”...

Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời ảnh 4 Phận làm fangirl, nhân lúc còn có thể cuồng nhiệt, hãy cuồng nhiệt. Nhân lúc còn có thể theo đuổi, hãy theo đuổi. Nhân lúc còn có thể vô tư mà yêu thương, hãy yêu thương hết lòng.

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Người lạ hỏi có hiểu idol nói gì không, fangirl không muốn trả lời ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…