Trong thế giới fangirl: Sự tử tế dịu dàng của JongHyun đã sưởi ấm thế giới của tôi

HHT - Ngụp lặn trong bóng tối khi chẳng ai thấu hiểu, vậy mà JongHyun - chàng trai có nụ cười tỏa nắng ấy vẫn không quên dùng sự tử tế dịu dàng của mình để sưởi ấm những người xung quanh và cả thế giới của tôi.

“Chúng tôi yêu cậu” - Thông điệp mà SM Entertainment đăng tải để tưởng nhớ cựu thành viên của nhóm nhạc SHINee trở thành một lời nức nở nghẹn ngào, nhắc người hâm mộ nhớ về một buổi chiều Đông cách đây gần ba năm khi thông tin JongHyun không còn nữa được xác nhận trên các mặt báo.

Là giọng ca chính của nhóm khi chuyên trị những đoạn hát có nốt cao chót vót, anh chàng JongHyun với mái tóc nhuộm màu bạch kim cùng nụ cười hiền tươi tắn luôn xuất hiện bằng một năng lượng dồi dào, cực kì chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc.

Trong thế giới fangirl: Sự tử tế dịu dàng của JongHyun đã sưởi ấm thế giới của tôi ảnh 1 Chưa bao giờ anh cho phép mình ngừng việc cố gắng, hoàn thiện bản thân. (Ảnh: Ideal Boy)

Từ lúc trở thành thực tập sinh tới khi debut trong nhóm nhạc thần tượng, để không bị tụt hậu lại quá xa, chưa bao giờ anh cho phép mình ngừng việc cố gắng, hoàn thiện bản thân.

Ngụp lặn trong bóng tối khi chẳng ai thấu hiểu, vậy mà chàng trai có nụ cười tỏa nắng ấy vẫn không quên dùng sự tử tế của mình để sưởi ấm những người xung quanh. JongHyun cất tiếng hát trong So Goodbye như một lời tạm biệt đầy quyến luyến cho người hâm mộ. Khi tham gia một chương trình, thấy ban tổ chức không xếp ghế ngồi cho T-Ara, JongHyun lên tiếng và lịch thiệp nhường chỗ của mình cho các cô gái, còn bản thân thì đứng chờ đến lượt diễn.

Sự tử tế và dịu dàng của JongHyun như một ánh sáng dẫn đường cho tôi khi bản thân đang mất niềm tin giữa cuộc đời. Còn bức thư cuối anh để lại chính là một hồi chuông cảnh tỉnh về thực trạng trầm cảm trong xã hội hiện nay.

Trong thế giới fangirl: Sự tử tế dịu dàng của JongHyun đã sưởi ấm thế giới của tôi ảnh 2 Ngụp lặn trong bóng tối khi chẳng ai thấu hiểu, vậy mà chàng trai có nụ cười tỏa nắng ấy vẫn không quên dùng sự tử tế dịu dàng của mình để sưởi ấm những người xung quanh. (Ảnh: 19900408)

Vực tỉnh bản thân, không thờ ơ trước tín hiệu cầu cứu từ ai đó - chính là bài học mà JongHyun đã dạy cho tôi và mọi người. Tôi dặn lòng phải sống mạnh mẽ hơn từng ngày và quan tâm đến những người xung quanh để nối tiếp sự tử tế mà thần tượng của mình đã trao gửi.

Cuộc sống vẫn biến thiên từng ngày, nhưng hình ảnh về JongHyun vẫn in đậm trong trí nhớ của một fangirl lâu năm như tôi. 

Anh đã sống một cuộc đời đáng tự hào, JongHyun à!
Trong thế giới fangirl: Sự tử tế dịu dàng của JongHyun đã sưởi ấm thế giới của tôi ảnh 3 Anh đã sống một đời đáng tự hào! (Ảnh: Sunflowers0408)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây.
Trong thế giới fangirl: Sự tử tế dịu dàng của JongHyun đã sưởi ấm thế giới của tôi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.
Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

HHT - Bằng thứ văn phong “phẳng”, lạnh lùng tưởng như vô cảm, các tác phẩm của Annie Ernaux lại có sức mạnh khơi dậy sự đồng cảm nơi người đọc một cách kỳ lạ. Nhiều cuốn trong số đó đã được đưa vào giảng dạy tại các trường học ở Pháp. Nổi bật trong số đó phải kể tới cuốn “Một Người Phụ Nữ” - cuốn sách được xem là bức chân dung kể về người mẹ của Annie Ernaux.
Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

HHT - Có lẽ sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chưa đủ niềm tin vào bản thân, chưa đủ yêu thương chính mình, và vì thế mà chúng ta tự ti. Những người yêu thương chúng ta khi đó sẽ trở thành người thắp đèn, thắp lên cho chúng ta thứ ánh sáng để chúng ta nhận ra mình cũng có thể tỏa sáng, thậm chí là lấp lánh.