Trong thế giới fangirl: Sự tử tế dịu dàng của JongHyun đã sưởi ấm thế giới của tôi

HHT - Ngụp lặn trong bóng tối khi chẳng ai thấu hiểu, vậy mà JongHyun - chàng trai có nụ cười tỏa nắng ấy vẫn không quên dùng sự tử tế dịu dàng của mình để sưởi ấm những người xung quanh và cả thế giới của tôi.

“Chúng tôi yêu cậu” - Thông điệp mà SM Entertainment đăng tải để tưởng nhớ cựu thành viên của nhóm nhạc SHINee trở thành một lời nức nở nghẹn ngào, nhắc người hâm mộ nhớ về một buổi chiều Đông cách đây gần ba năm khi thông tin JongHyun không còn nữa được xác nhận trên các mặt báo.

Là giọng ca chính của nhóm khi chuyên trị những đoạn hát có nốt cao chót vót, anh chàng JongHyun với mái tóc nhuộm màu bạch kim cùng nụ cười hiền tươi tắn luôn xuất hiện bằng một năng lượng dồi dào, cực kì chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc.

Trong thế giới fangirl: Sự tử tế dịu dàng của JongHyun đã sưởi ấm thế giới của tôi ảnh 1 Chưa bao giờ anh cho phép mình ngừng việc cố gắng, hoàn thiện bản thân. (Ảnh: Ideal Boy)

Từ lúc trở thành thực tập sinh tới khi debut trong nhóm nhạc thần tượng, để không bị tụt hậu lại quá xa, chưa bao giờ anh cho phép mình ngừng việc cố gắng, hoàn thiện bản thân.

Ngụp lặn trong bóng tối khi chẳng ai thấu hiểu, vậy mà chàng trai có nụ cười tỏa nắng ấy vẫn không quên dùng sự tử tế của mình để sưởi ấm những người xung quanh. JongHyun cất tiếng hát trong So Goodbye như một lời tạm biệt đầy quyến luyến cho người hâm mộ. Khi tham gia một chương trình, thấy ban tổ chức không xếp ghế ngồi cho T-Ara, JongHyun lên tiếng và lịch thiệp nhường chỗ của mình cho các cô gái, còn bản thân thì đứng chờ đến lượt diễn.

Sự tử tế và dịu dàng của JongHyun như một ánh sáng dẫn đường cho tôi khi bản thân đang mất niềm tin giữa cuộc đời. Còn bức thư cuối anh để lại chính là một hồi chuông cảnh tỉnh về thực trạng trầm cảm trong xã hội hiện nay.

Trong thế giới fangirl: Sự tử tế dịu dàng của JongHyun đã sưởi ấm thế giới của tôi ảnh 2 Ngụp lặn trong bóng tối khi chẳng ai thấu hiểu, vậy mà chàng trai có nụ cười tỏa nắng ấy vẫn không quên dùng sự tử tế dịu dàng của mình để sưởi ấm những người xung quanh. (Ảnh: 19900408)

Vực tỉnh bản thân, không thờ ơ trước tín hiệu cầu cứu từ ai đó - chính là bài học mà JongHyun đã dạy cho tôi và mọi người. Tôi dặn lòng phải sống mạnh mẽ hơn từng ngày và quan tâm đến những người xung quanh để nối tiếp sự tử tế mà thần tượng của mình đã trao gửi.

Cuộc sống vẫn biến thiên từng ngày, nhưng hình ảnh về JongHyun vẫn in đậm trong trí nhớ của một fangirl lâu năm như tôi. 

Anh đã sống một cuộc đời đáng tự hào, JongHyun à!

Trong thế giới fangirl: Sự tử tế dịu dàng của JongHyun đã sưởi ấm thế giới của tôi ảnh 3 Anh đã sống một đời đáng tự hào! (Ảnh: Sunflowers0408)

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây.

Trong thế giới fangirl: Sự tử tế dịu dàng của JongHyun đã sưởi ấm thế giới của tôi ảnh 4
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.