Trong thế giới fangirl: Sulli nè, cậu đã mỉm cười trở lại chưa?

HHT - Cũng đã gần một năm kể từ ngày định mệnh kết thúc cuộc đời thăng trầm của cậu rồi. Ngày 14/10/2019. Sulli à, trên thiên đường chắc cậu đã tìm lại nụ cười ngày xưa rồi nhỉ?

Cùng năm sinh với cậu nhưng nhìn lại sự nghiệp đã qua tớ cảm thấy ngưỡng mộ cậu vô cùng. Nếu buổi chiều ám ảnh ấy không ghé qua thì giờ đây chắc cậu vẫn khiến hàng triệu người ao ước trước vẻ đẹp như đóa hoa hồng sớm mai của mình. Rồi biết đâu khởi đầu với tư cách ca sĩ solo, cậu sẽ trở thành nghệ sĩ toàn cầu thì sao?

Tưởng tượng thế thôi chứ giả thiết ngược lại, cậu vẫn sống cô đơn với căn bệnh trầm cảm thì tớ lại không nỡ. Sulli à! Chắc quãng thời gian đó đã khó khăn lắm đối với cậu, phải không? Nếu không quá áp lực, cô đơn, tuyệt vọng cậu đã không chọn ra đi như vậy. Tớ không biết nội tâm cậu đã xảy ra những chuyện gì nhưng có lẽ, đấy là cách giải thoát duy nhất đối với cậu lúc đó.

Lần đầu tiên biết đến cậu từ bộ phim To the beautiful you lúc tớ còn trên giảng đường đại học. Tớ ấn tượng với vẻ trong sáng cùng cách cậu thể hiện nội tâm nhân vật. Lúc đó tớ vẫn chưa biết cậu là ai và cũng không quan tâm lắm, Sulli à!

Trong thế giới fangirl: Sulli nè, cậu đã mỉm cười trở lại chưa? ảnh 1 Lần đầu tiên biết đến cậu, tớ đã ấn tượng bởi vẻ đẹp trong sáng của cậu. (Ảnh: Marie Claire)

Đối với một cô gái không bị ảnh hưởng bởi làn sóng Hallyu như tớ thì việc cậu đã đình đám tại xứ sở kim chi là điều không thể ngờ. Cho đến mãi sau này, tớ không cưỡng lại nổi vẻ đẹp của một idol bằng tuổi trên các mặt báo, thì mới nhớ ra đó chính là cô gái tớ quan tâm ngày nào.

Kể từ đó tớ bắt đầu theo dõi và luôn ủng hộ cậu. Tớ trầm trồ bởi nhan sắc của cậu - một Sulli với vẻ đẹp chuẩn “trái đào” huyền thoại mà báo chí vẫn ca ngợi. Chắc chắn rồi, không ít nam thanh nữ tú trở thành fan của cậu nhờ vẻ đẹp như bông hoa chớm nở ấy mà.

Huy hoàng là vậy nhưng tại sao cậu lại sinh ra trong thế giới Kbiz khắc nghiệt, để rồi trở thành nạn nhân của căn bệnh trầm cảm thế kỷ? Thậm chí khi cậu mệt mỏi và cầu xin mọi người lắng nghe mình hơn thì kết quả chỉ là những chỉ trích nặng nề làm tổn thương trái tim cậu.

Trong thế giới fangirl: Sulli nè, cậu đã mỉm cười trở lại chưa? ảnh 2 Cậu là đóa hoa hồng sớm mai chớm nở, là quả đào chín căng mọng ngọt ngào. (Ảnh: NYLON)

Đứng dưới góc độ là fan thì tớ hiểu mọi người chỉ muốn cậu mãi là cô công chúa trong sáng và xinh đẹp thôi. Có yêu thì mới thất vọng bởi người hâm mộ từng rất hãnh diện vì cậu mà. Nhưng có vấn đề gì khi cậu muốn sống thật với tính cách của mình chứ? Mọi người vẫn yêu thương cậu, chỉ là những chuẩn mực về nghệ sĩ quá khắt khe và áp đặt thôi.

Còn trong lòng tớ thì cậu vẫn xinh đẹp và kiên cường biết nhường nào Sulli à. Cậu đã âm thầm chiến đấu suốt thời gian qua, không oán trách người hâm mộ và chỉ bỏ cuộc khi không còn cách nào khác.

Cơn ác mộng đã tan biến và ở trên thiên đường lúc này chắc cậu đã tìm lại được nụ cười rạng rỡ ngày xưa. Và trong thế giới một fangirl như tớ vẫn nhớ mãi cô gái nhỏ với đôi mắt cười tỏa nắng cùng nước da trắng trong như chính phẩm chất của cậu vậy.

Nhớ cậu nhiều, Sulli!

Trong thế giới fangirl: Sulli nè, cậu đã mỉm cười trở lại chưa? ảnh 3 Trong lòng tớ cậu mãi là cô gái xinh đẹp và kiên cường. Giờ đây hãy mỉm cười, Sulli nhé! (Ảnh: Grazia)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Sulli nè, cậu đã mỉm cười trở lại chưa? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm