Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời
HHT - Các cậu như ba ngôi sao cùng nhau làm sáng bầu trời đêm. Còn tôi chỉ là cô bé ngắm sao, chỉ mong ước có thể chạm tới sao trời. Nhưng có lẽ khoảng cách đó còn quá xa với tôi khi tôi chỉ là cô bé 14 tuổi.

Gửi các chàng trai của tôi - TFBOYS. Năm ấy biết đến các cậu thực sự là điều quá may mắn đối với tôi. Các cậu rất tốt, rất đam mê, rất nhiệt tình và luôn truyền những năng lượng tích cực đến mọi người.

Các cậu như ba ngôi sao cùng nhau làm sáng bầu trời đêm. Còn tôi chỉ là cô bé ngắm sao chỉ mong ước có thể chạm tới sao trời. Nhưng có lẽ khoảng cách đó còn quá xa với tôi khi tôi chỉ là cô bé 14 tuổi.

Giọng hát của các cậu rất ấm áp, nó đã sưởi ấm tôi trong ngày Đông lạnh giá, nó đã cổ vũ tôi trong suốt năm tháng qua. Các cậu có biết tôi thích các cậu “khủng” tới mức nào không? Bốn bức phòng ngủ của tôi đều là các cậu, sách vở của tôi đều in bóng dáng các cậu.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời ảnh 1 Các cậu như ba ngôi sao cùng nhau làm sáng bầu trời đêm. Còn tôi chỉ là cô bé ngắm sao chỉ mong ước có thể chạm tới sao trời. (Ảnh: Weibo)

TFBOYS à! Các cậu như ánh  Mặt Trời, nếu được thì tôi nguyện sẽ là vầng thiên thạch nhỏ bé được các cậu chiếu sáng và ngắm nhìn các cậu mỗi ngày cho dù ở xa. TFBOYS à! Các cậu như đốm lửa hồng đỏ rực, nếu được thì tôi nguyện sẽ là cây củi đượm tiếp sức để các cậu cháy mãi.

Nếu TFBOYS có 7 tỉ fan thì tôi là một trong số họ.

Nếu TFBOYS có 30 triệu fan thì tôi vẫn là một trong số họ.

Nếu TFBOYS chỉ còn 1 fan thì đó chính là tôi.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời ảnh 2 Nếu TFBOYS chỉ còn 1 fan thì đó chính là tôi. (Ảnh: Weibo)

Gửi các chiến binh dũng cảm của tôi - TFBOYS. Cảm ơn các cậu đã cùng trưởng thành, đã xuất hiện trong thanh xuân này, nhờ các cậu mà hai từ thanh xuân của tôi trở nên ý nghĩa hơn. Cho dù 10 hay 20 năm, tình cảm ấy vẫn giữ nguyên như vậy, vẫn như lúc ban đầu. Chúng ta vẫn bên nhau, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau đi hết thanh xuân.

Hy vọng chặng đường phía trước dù có chông gai, khó khăn như thế nào đi nữa chúng ta đều cùng nhau vượt qua. Các cậu là "tín ngưỡng" thanh xuân của tôi hiện tại và mãi mãi sau này.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời ảnh 3 Cảm ơn các cậu đã cùng trưởng thành, đã xuất hiện trong thanh xuân này, nhờ các cậu mà hai từ thanh xuân của tôi trở nên ý nghĩa hơn. (Ảnh: Weibo)

Mong ba cậu bình an, giữ vững sơ tâm, có thể vui vẻ ở bên nhau mãi mãi. Đường còn rất dài, cho dù xảy ra chuyện gì tôi vẫn luôn ủng hộ ba cậu, ủng hộ TFBOYS. Hẹn ước mười năm thuở ban đầu của chúng ta sắp đến hạn rồi, nghĩ cũng không dám nghĩ tới. Nếu có thể, chúng ta có thể thêm nhiều cái hẹn ước mười năm nữa, có được không?

Quá khứ biết các cậu là may mắn, hiện tại cùng các cậu từng ngày trưởng thành là kỉ niệm tương lai, cùng các cậu tiến về phía trước là hạnh phúc. TFBOYS à! Chúng ta cùng khôn lớn nhé, cùng nhau trưởng thành nhé!

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời ảnh 4 Quá khứ gặp các cậu là may mắn, hiện tại cùng các cậu trưởng thành là kỉ niệm, tương lai cùng các cậu tiến về phía trước là hạnh phúc. (Ảnh: Weibo)

Thời hạn nhận bài dự thi "Trong thế giới fangirl" đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.