Trong thế giới fangirl: Thích Jack là tự nguyện, nên đừng cảm ơn Đóm mãi nhé chàng trai!

HHT - Có một đại gia đình luôn bên cạnh, ủng hộ những bước đi tiếp theo của anh. Anh làm điều anh thích - là âm nhạc, tôi làm điều tôi thích - là thích anh. Vậy nên đừng lo lắng, cũng đừng nói lời cảm ơn nữa nha chàng trai!

Hôm nay giữa một khoảng lặng của bộn bề ngoài kia, vô tình tôi nhìn lại chặng đường đã đi qua cùng anh. Biết đến anh là một sự tình cờ. Ngày trước tôi cũng không bao giờ ngờ có ngày lại thốt lên chữ thương với người chưa một lần gặp mặt. Thế nhưng chính anh - Phương Tuấn - đã thay đổi tôi.

Là một người sống thực tế tôi không tin vào những điều quá xa vời không thể nhìn thấy được, đặc biệt là mạng xã hội - nơi con người đối diện nhau qua màn hình vô tri lạnh ngắt. Thế nhưng... sao tôi lại va vào anh cơ chứ? Đến bây giờ tôi vẫn chưa lí giải được, nhưng cũng không cần đáp án nữa.

Từ khi quyết định đồng hành cùng anh, cuộc sống tôi trở nên đơn giản nhưng ấm áp hơn rất nhiều. Anh đã truyền cho tôi rất nhiều năng lượng tích cực giúp tôi nhìn cuộc sống một cách thoáng hơn, giải quyết mọi chuyện đơn giản hơn, vì tôi nhớ anh đã từng nói ai rồi cũng già đi giận hờn ghen ghét nhau làm gì.

Trong thế giới fangirl: Thích Jack là tự nguyện, nên đừng cảm ơn Đóm mãi nhé chàng trai! ảnh 1 Anh đã truyền cho tôi rất nhiều năng lượng tích cực. (Ảnh: Page Jack - J97)

Người ta nói tình cảm giữa idolfangirl là tình cảm một chiều, có thể cả đời này họ không biết bạn là ai. Nhưng đối với Đóm không như thế. Đóm yêu thương bảo vệ Jack bao nhiêu thì Jack cũng yêu thương và bảo vệ Đóm như thế, thậm chí hơn thế. Anh luôn cảm ơn mọi người, luôn bảo mọi thành tích là nhờ mọi người, anh chẳng làm gì cả. Anh luôn xuất hiện khi Đóm cần anh. Anh luôn chịu đựng tất cả một mình nhưng không muốn Đóm chịu một mình. Luôn pha trò cho mọi người vui trong khi anh mới là người không ổn nhất. Anh thì sao cũng được nhưng không ai được làm gì Đóm của Anh...

Có người bảo tôi quá ảo tưởng, khi đặt quá nhiều tâm tư vào tình cảm giữa fanidol, nhưng họ đâu biết anh đã cho tôi những gì. Anh vực tôi dậy sau những cú trượt dài của cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh để tôi tiếp tục đi con đường mình đã chọn. Có anh tôi không cô đơn nữa. Và anh cho tôi cảm giác an toàn. Một người dù mạnh mẽ đến đâu suy cho cùng cũng cần ai đó cho mình cảm giác an toàn mà.

Trong thế giới fangirl: Thích Jack là tự nguyện, nên đừng cảm ơn Đóm mãi nhé chàng trai! ảnh 2 Có anh tôi không cô đơn nữa. Và anh cho tôi cảm giác an toàn. (Ảnh: Page Jack - J97)

Anh không một mình đâu, anh có cả một đại gia đình luôn bên cạnh, ủng hộ những bước đi tiếp theo của anh. Chúng ta không ai nợ ai cả. Anh làm điều anh thích - là âm nhạc, tôi làm điều tôi thích - là thích anh. Vậy nên đừng nói lời cảm ơn nữa nha chàng trai. Anh nói có chúng tôi mới có anh hôm nay, thì tôi cũng muốn nói với anh rằng nếu không có Phương Tuấn thì chẳng có Đom Đóm nào cả.

Đã không dưới một lần tôi ghen tị với những người ở gần anh, những người được tận mắt nhìn thấy anh cười, nhìn thấy anh cháy với đam mê của mình. Sao tôi không biết đến anh sớm hơn chứ? Có lẽ như thế tôi sẽ bớt đi một chút tiếc nuối. Nhưng theo thời gian, tôi nhận ra rằng thích một người không nhất định phải nói cho người đó biết, chỉ cần làm những điều tốt đẹp nhất và nhìn thấy người ta vui vẻ ngày ngày là đủ rồi. Biết đến anh đã là một nhân duyên tốt và tôi tự thấy mình may mắn hơn những người không biết đến anh, bởi họ sẽ chẳng thể nào có được sự ấm áp của anh.

Đủ duyên tự khắc sẽ gặp. Chẳng mong tương lại gặp được anh, chỉ mong anh một đời bình an.

Trong thế giới fangirl: Thích Jack là tự nguyện, nên đừng cảm ơn Đóm mãi nhé chàng trai! ảnh 3 Chúng ta không ai nợ ai cả. Anh làm điều anh thích - là âm nhạc, tôi làm điều tôi thích - là thích anh. Vậy nên đừng nói lời cảm ơn nữa nha chàng trai. (Ảnh: Page Jack - J97)
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Thích Jack là tự nguyện, nên đừng cảm ơn Đóm mãi nhé chàng trai! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.
Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

HHT - Bằng thứ văn phong “phẳng”, lạnh lùng tưởng như vô cảm, các tác phẩm của Annie Ernaux lại có sức mạnh khơi dậy sự đồng cảm nơi người đọc một cách kỳ lạ. Nhiều cuốn trong số đó đã được đưa vào giảng dạy tại các trường học ở Pháp. Nổi bật trong số đó phải kể tới cuốn “Một Người Phụ Nữ” - cuốn sách được xem là bức chân dung kể về người mẹ của Annie Ernaux.
Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

HHT - Có lẽ sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chưa đủ niềm tin vào bản thân, chưa đủ yêu thương chính mình, và vì thế mà chúng ta tự ti. Những người yêu thương chúng ta khi đó sẽ trở thành người thắp đèn, thắp lên cho chúng ta thứ ánh sáng để chúng ta nhận ra mình cũng có thể tỏa sáng, thậm chí là lấp lánh.