Trong thế giới fangirl: Tôi tình nguyện đợi một ngày cơn gió xuân mang Wanna One trở về

HHT - Concert tôi tham dự được diễn ra tại Malaysia. Khoảnh khắc hòa mình cùng bao nhiêu Wannable khác, trên tay cùng vẫy Nablebong, cùng hát vang ca khúc "Always" chính là một trong những khoảnh khắc vừa hạnh phúc vừa vụn vỡ cõi lòng nhất trong cuộc đời tôi.

Mỗi fangirl giống như một tiểu hành tinh. Chẳng biết sẽ vô tình lạc vào ngân hà nào, mỗi rung động tựa như lực hút kéo bạn vào.

Chặng đường làm fangirl gần 10 năm của tôi đã đi vào không biết bao nhiêu dải ngân hà khác nhau nhưng có lẽ chuyến dừng chân đáng nhớ nhất chính là tại ngân hà mang tên Wanna One, nơi mà tôi đã gặp được 11 ngôi sao rực rỡ.

Trong thế giới fangirl: Tôi tình nguyện đợi một ngày cơn gió xuân mang Wanna One trở về ảnh 1 Tại dải ngân hà mang tên Wanna One, tôi đã gặp 11 ngôi sao rực rỡ. (Ảnh: Pinterest)

Trong một đêm tháng 6 năm 2017, 11 con người dưới sự chọn lựa của quốc dân đã cùng nhau trở thành Wanna One: Kang Daniel, Park Jihoon, Lee Daehwi, Kim Jaehwan, Ong Seongwu, Park Woojin, Lai Guanlin, Yoon Jisung, Hwang Minhyun, Bae Jinyoung và Ha Sungwoon.

Từ giây phút cái tên Wanna One được xướng lên, tôi biết định mệnh đã kết nối chúng tôi lại với nhau. Chúng tôi sau đó rồi cũng có tên gọi như bao fandom khác, tên gọi Wannable được kết hợp từ Wanna One và Able nghĩa là bên nhau chúng ta có thể làm nên tất cả. Và rồi đúng như cái tên gọi ấy, chúng tôi đã tay trong tay chinh phục những đỉnh cao mà ai cũng phải mơ ước tới. Một tân binh triệu bản, nắm trong tay hàng chục kỷ lục khó xô đổ.

Trong thế giới fangirl: Tôi tình nguyện đợi một ngày cơn gió xuân mang Wanna One trở về ảnh 2 Từ giây phút cái tên Wanna One được xướng lên, tôi biết định mệnh đã kết nối chúng tôi lại với nhau. (Ảnh: Pinterest)

Từng giây từng phút bên nhau đều là những kỷ niệm khó quên. Từng sự háo hức khi mỗi lần nhận album mới, từng sự sung sướng mỗi lần nhìn các cậu ấy nhận cúp, từng sự mong chờ mỗi lần họ ra bài hát mới, từng sự vui vẻ mỗi lần xem show thực tế của họ. Nhưng có lẽ giây phút khó quên nhất chính là giây phút được nắm chặt lightstick Nablebong trong tay, hết mình cổ vũ cho họ tại Worldtour đầu tiên: One:The World.

Tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ có can đảm đi ra nước ngoài chỉ để gặp 11 người bọn họ. Concert tôi tham dự được diễn ra tại Malaysia. Khoảnh khắc hòa mình cùng bao nhiêu Wannable khác, trên tay cùng vẫy Nablebong, cùng hát vang ca khúc Always chính là một trong những khoảnh khắc vừa hạnh phúc vừa vụn vỡ cõi lòng nhất trong cuộc đời tôi. Hạnh phúc vì cuối cùng tôi cũng được gặp mặt họ, được cùng hát, cùng cười, cùng khóc với họ. Vụn vỡ cõi lòng vì tôi biết đây là lần cuối cùng tôi được tận mắt nhìn thấy 11 người bọn họ bên nhau.

Trong thế giới fangirl: Tôi tình nguyện đợi một ngày cơn gió xuân mang Wanna One trở về ảnh 3 Tôi đi xem concert của nhóm ở Malaysia, khoảnh khắc hát "Always" tôi thấy mình vừa hạnh phúc vừa vụn vỡ cùng một lúc. (Ảnh: 1st Look)

Bữa tiệc nào rồi cũng tàn, niềm hạnh phúc nào rồi cũng có điểm dừng. Đúng 18 tháng sau đó, họ tan rã. Dẫu đã biết trước nhưng sao tôi vẫn không thể kiềm được nước mắt của mình.

Người ta thường nói nước chảy đá mòn, thời gian trôi qua, vạn vật đều không thể chống lại. Dù cho bây giờ, 11 ngôi sao ấy đã tìm ra con đường riêng cho mình, nhưng tôi vẫn tình nguyện ở lại dải ngân hà mang tên các cậu này, làm ngôi sao thứ 12 chờ một cơn gió xuân mang các cậu quay trở về nơi đây.

Trong thế giới fangirl: Tôi tình nguyện đợi một ngày cơn gió xuân mang Wanna One trở về ảnh 4 Tôi tình nguyện ở lại dải ngân hà mang tên các cậu, làm ngôi sao thứ 12, đợi một cơn gió xuân mang Wanna One trở về. (Ảnh: Pinterest)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Tôi tình nguyện đợi một ngày cơn gió xuân mang Wanna One trở về ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.