Trong thế giới fangirl: Trái tim fangirl có khi đượm buồn, nhưng mãi yêu thương Jungkookie

HHT - Thế giới của em và anh thật khác nhau. Thế giới của em thì quá nhỏ, nhìn chỗ nào cũng thấy hình bóng của anh. Còn thế giới của anh thì quá lớn, có tìm mỏi mắt cũng chẳng thể thấy em đâu.

Nói về theo đuổi thần tượng, người ta hay bàn luận cách thần tượng chữa lành, an ủi trái tim fangirl, cách fangirl nhận được sự đồng cảm, động lực, yêu thương mà tiến tới. Thế mà, tình yêu này cũng lắm thứ khổ đau. Jungkook nhỉ?

Điều đau thương đầu tiên, chính là năng lực bản thân có hạn, chỉ hận không thể làm biến mất mọi lời lẽ cay độc hướng đến thần tượng của mình.

Điều đau thương thứ hai, chính là đau cho những vết thương, những lần kiệt sức, nguy hiểm cận kề, những lúc yếu lòng của thần tượng, như máy thở oxy lúc nào cũng sẵn sàng, như mối lo ngại “sẽ không bao giờ được nhảy nữa”... mà mình mãi sau này mới biết đến, hoặc mãi mãi bị giấu khỏi camera. Vui vẻ trong vinh quang, idol chia fan sẻ. Hiểm nguy, vất vả, họ lại chọn chịu đựng cho riêng mình. Thật đau!

Trong thế giới fangirl: Trái tim fangirl có khi đượm buồn, nhưng mãi yêu thương Jungkookie ảnh 1 Điều đau thương đầu tiên, chính là năng lực bản thân có hạn, chỉ hận không thể làm biến mất mọi lời lẽ cay độc hướng đến thần tượng của mình. (Ảnh: Dispatch)

Điều đau thương thứ ba, khoảng cách giữa chúng ta, thật không thể đo đếm được.

Nếu có cơ hội được đứng trước mặt anh, em sẽ cũng chỉ là cô bé fan bất chấp tất cả mà không ngừng hò hét, gọi tên, điên cuồng cổ vũ. Có thể anh sẽ không nhìn em lấy một cái, có thể anh sẽ chỉ lướt qua rồi đi mất… cũng phải thôi vì ánh mắt em chỉ hướng về anh, nhưng trái tim anh lại yêu tất cả những người hâm mộ của mình.

Trái Đất này thật nhỏ bé, thế giới của em vốn ít ỏi, nay thêm anh vào là vừa đủ một thanh xuân. Trái Đất này thật rộng lớn, chúng ta sống chung dưới một bầu trời mà mãi chẳng tìm thấy nhau.

Lại nói trong lòng người, thế giới của em và anh thật khác nhau. Thế giới của em thì quá nhỏ, nhìn chỗ nào cũng thấy hình bóng của anh. Còn thế giới của anh thì quá lớn, có tìm mỏi mắt cũng chẳng thể thấy em đâu.

Trong thế giới fangirl: Trái tim fangirl có khi đượm buồn, nhưng mãi yêu thương Jungkookie ảnh 2 Thế giới của em vốn ít ỏi, nay thêm anh vào là vừa đủ một thanh xuân. (Ảnh: Dispatch)

Mối quan hệ của chúng ta mong manh tới cỡ nào? Em chỉ cần tắt Internet, tắt phương tiện nghe nhìn, lập tức chỉ cần nhìn anh thôi cũng không thể. Mối quan hệ của chúng ta yếu ớt đến ra sao? Chỉ cần em chán nản muốn dừng lại, cũng sẽ không ai níu giữ mà lập tức vỡ tan…, mà còn đáng sợ hơn cả là anh không hề biết em đã đến, đã đi.

Điều đau thương thứ tư, chúng ta có duyên mà không nợ. Thanh xuân này ta đi cùng nhau, hỉ nộ ái ố chuyện thiên trường địa cửu, anh lại nắm tay một cô gái khác không phải em.

Thứ duy nhất em mong muốn chỉ là Jungkookie và tất cả bọn em mãi mãi bình yên bên nhau đến tận sau này, “sau này” là bao nhiêu thì hãy để thời gian trả lời nhé! Khoan hãy nói chúng ta sẽ ở bên nhau bao nhiêu lâu. Hãy chắc rằng ta yêu nhau nhiều hơn ngày hôm qua và ít hơn ngày mai.

Trong thế giới fangirl: Trái tim fangirl có khi đượm buồn, nhưng mãi yêu thương Jungkookie ảnh 3 Thế giới của em thì quá nhỏ, nhìn chỗ nào cũng thấy hình bóng của anh. Còn thế giới của anh thì quá lớn, có tìm mỏi mắt cũng chẳng thể thấy em đâu. (Ảnh: Dispatch)

Jeon Jungkook, tuổi trẻ này em đã yêu anh bằng tất cả những gì bản thân con bé 17 tuổi đang có.

Nồng nhiệt. Hy vọng. Niềm tin. Trân trọng. Bảo vệ.

Một mình anh.

Dù nhiều khó khăn, dù nhiều áp lực.

Vui có. Tủi có. Buồn có. Thậm chí nước mắt.

Nhưng vẫn dõi theo anh. Dù biết kết quả không dễ chịu là bao, đau tan nát lòng ấy chứ.

Nhưng dù có cho em bao nhiêu cơ hội để quay trở lại, sự lựa chọn vẫn không thay đổi, một lần nữa, rồi lần nữa, bất biến mà chọn giữ trọn hình bóng người cho thanh xuân.

Trong thế giới fangirl: Trái tim fangirl có khi đượm buồn, nhưng mãi yêu thương Jungkookie ảnh 4 Tuổi trẻ này em đã yêu anh bằng tất cả những gì bản thân con bé 17 tuổi đang có. (Ảnh: Dispatch)
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Trái tim fangirl có khi đượm buồn, nhưng mãi yêu thương Jungkookie ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm