Trong thế giới fangirl: Từ ngày thích Jack, mình có thêm một gia đình mới thật dễ thương!

HHT - Đã không ít lần mình được hỏi những câu hỏi như vầy: “Có thần tượng, bạn được gì?”. Trước khi mình trở thành một fangirl chân chính, mình cũng thường đặt ra những câu hỏi tương tự như thế. Và dưới đây là câu trả lời của mình.

Mình - một cô gái tỉnh lẻ, 18 tuổi rời xa vòng tay gia đình để đến với Sài Gòn hoa lệ, để theo đuổi hoài bão của tuổi trẻ. Ngoài học hành, ngoài công việc, những tháng ngày của mình gần như chẳng còn nỗi bận tâm nào khác cho đến ngày mình biết đến Jack - J97, một idol mới nổi của các bạn trẻ. Mình bắt đầu làm quen với những khái niệm mới như “Idol”, “đu show”, “off fan”… và hơn thế mình có thêm những người bạn mới ở Sài Gòn rộng lớn này.

Có ai từng bị bố mẹ ngăn cản khi thích một thần tượng nào đó chưa? Bởi vì có lẽ người lớn họ nghĩ rằng chúng ta chỉ nên chuyên tâm vào sách vở, vào học hành còn những thứ khác chỉ tốn thời gian và tiền bạc. Các bạn cũng đừng vội trách bố mẹ mình nhé, vì bố mẹ nào mà chẳng thương con, mong cho con những điều tốt đẹp nhất.

Trong thế giới fangirl: Từ ngày thích Jack, mình có thêm một gia đình mới thật dễ thương! ảnh 1 Mình - một cô gái tỉnh lẻ, 18 tuổi rời xa vòng tay gia đình để đến với Sài Gòn hoa lệ, theo đuổi ước mơ. Cuộc sống của mình trở nên màu sắc hơn kể từ khi thích Jack - J97.

Mình có lẽ may mắn hơn các bạn ấy một chút, mình là một fangirl và người đồng hành với mình chính là “mẹ” - nhưng không phải mẹ ruột mà là một người mẹ nuôi, là món quà mà nhờ thích Jack cuộc sống đã vô tình dành tặng cho mình. Qua vài buổi offline nhẹ nhàng, những câu chuyện giữa fan bọn mình không còn là riêng về Jack mà còn chia vẻ về cuộc sống, về nhiều nhiều điều khác nữa trong cuộc sống của nhau. Mình cứ thích gọi mọi người là “chị”, nghe cho trẻ ấy mà (thực tế thì mọi người trẻ thật). Có một “chị” chẳng biết sao mà lại quý mình đến thế, không cho mình gọi là “chị” nữa, phải gọi là “cô” hoặc gọi luôn là “mẹ” cũng được.

Từ đó, mỗi lần đi xem Jack diễn mình đã có “mẹ” và cả những người bạn của “mẹ” nữa. Có hẳn một gia đình nhỏ dễ thương để đồng hành. Hồi lần đầu gặp, ai cũng đều bất ngờ kiểu “Ôi sao mọi người lớn thế rồi mà vẫn thích Jack vậy?”. Ở tầm tuổi của “mẹ”, của “cô”, của “chị” mà vẫn yêu quý Jack thì chính là bởi con người của bạn ấy, bởi bạn ấy có những điều mà người khác không có, bởi bạn ấy “đặc biệt”.

Trong thế giới fangirl: Từ ngày thích Jack, mình có thêm một gia đình mới thật dễ thương! ảnh 2 Mình đã có thêm nhiều người bạn mới, là những "chị", những "cô" cũng thích Jack. 

Các chị, các cô cưng bạn Jack cứ như con em trong nhà vậy. Mỗi lần ra MV mới là rần rần hết cả nhà lên, nào là khen Jack hát hay, khen Jack đẹp trai, khen Jack ngoan. Khen cả ngày chắc cũng không đủ. Mỗi lần nghe đến địa điểm diễn của Jack là cả nhà lại cùng nhau lên lịch để đi xem, để cổ vũ cho bạn ấy.

Jack là người con xứ dừa nên “gia đình” mình cũng có lần đã ghé thăm mảnh đất Bến Tre vào một ngày tháng 11/2019. Đó là chuyến đi xa đầu tiên cùng nhau, chuyến xe mang đầy ắp yêu thương không chỉ dành cho Jack - chàng trai chúng mình yêu mến, mà còn đầy ắp tình cảm mến thương giữa các fan bọn mình dành cho nhau nữa.

Trong thế giới fangirl: Từ ngày thích Jack, mình có thêm một gia đình mới thật dễ thương! ảnh 3 Tất cả chúng mình giờ đây đã trở thành một gia đình nhỏ, cùng chia sẻ những buồn vui và các vấn đề của cuộc sống, và cùng thương yêu chàng trai xứ dừa của chúng mình.
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Từ ngày thích Jack, mình có thêm một gia đình mới thật dễ thương! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.