Trong thế giới fangirl: Tùng ơi, hãy mãi là ngôi sao sáng rực rỡ trên bầu trời nhé!

HHT - Mỗi người ai cũng có riêng cho mình một idol, và idol của mình chính là Sơn Tùng M-TP. Có thể nói, Tùng là thần tượng duy nhất ở V-Pop mà mình luôn theo dõi và ủng hộ. Nhưng lúc trước mình là một anti-fan của Tùng đấy!

Nổi lên như một hiện tượng từ bài hát Em của ngày hôm qua. Lúc đó ở nhà, vào quán cà phê, hay thậm chí chỉ là đi ngang qua một cửa tiệm nào đó, bạn luôn luôn nghe thấy những giai điệu của bài hát này đến mức thuộc làu. Nhưng đi kèm với sự nổi tiếng quá nhanh ấy, là một loạt những tai tiếng, ác cảm từ phía mọi người. Thú thật, lúc trước mình là một anti fan của Tùng đấy!

Mỗi người ai cũng nên có cho mình một idol, không chỉ vì họ đẹp hay xấu. Mà là vì nhờ họ, giúp ta phấn đấu hơn, giúp ta tiến về phía trước, giúp ta dám đứng hiên ngang trước ánh Mặt Trời, chứ không phải là một cái bóng chỉ biết ở đằng sau và biến mất dù chỉ là một cơn mưa nhỏ ào tới.

Trong thế giới fangirl: Tùng ơi, hãy mãi là ngôi sao sáng rực rỡ trên bầu trời nhé! ảnh 1 Mỗi người ai cũng nên có cho mình một idol, không chỉ vì họ đẹp hay xấu. Mà là vì nhờ họ, giúp ta phấn đấu hơn, giúp ta tiến về phía trước. 

Qua thời gian, Sơn Tùng đã chứng minh được bản thân mình, và cũng thời gian ấy, không biết rõ khi nào, mình cũng đã trở thành một SKY. Khi coi chương trình Lần đầu tôi kể, qua những lời kể giản dị, thật thà mà còn thêm cả phần vô tư nữa, mình phải thốt lên: “Ơ, Sơn Tùng trẻ con thế nhỉ? Không giống người nổi tiếng gì cả”.

Rồi mình nghe thêm nhiều bài hát về Tùng, đọc thêm những câu chuyện thú vị xung quanh anh, từ đó, mình càng hiểu thêm về Tùng. Tùng chính là một điển hình rõ cho chàng trai cung Cự Giải: Luôn âm thầm nỗ lực, dịu dàng, chu đáo và rất quan tâm đến gia đình.

Có một thời gian dài mình phải loay hoay trong việc chọn trường thi đại học. Bởi vì bản thân mình muốn theo đuổi một ngành học khác, mà gia đình thì lại vạch ra cho mình một con đường khác.

Trong thế giới fangirl: Tùng ơi, hãy mãi là ngôi sao sáng rực rỡ trên bầu trời nhé! ảnh 2 Tùng chính là một điển hình rõ cho chàng trai cung Cự Giải: Luôn âm thầm nỗ lực, dịu dàng, chu đáo và rất quan tâm đến gia đình.

“Học cái đó thì sau này ra làm được gì? Lại thất nghiệp, không thì lương cũng bèo cho xem?”

“Nhưng mình đam mê ngành này, đây là ước mơ của mình mà!”

Những câu nói đó cứ đấu tranh với nhau, cứ quanh quẩn trong đầu mình bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào. Và rồi, mình đọc được một câu mà Tùng nói: “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được.”

Mình tin rằng, câu nói này, không chỉ truyền cảm hứng cho mình, mà còn cho rất nhiều người nữa. Đúng vậy, chúng ta phải dũng cảm, phải “đi, thì mới biết mình đi được tới đâu chứ!”. Dù cho người khác có nói gì, cũng luôn tin tưởng vào bản thân, và dần dần chứng minh cho họ thấy. Quan trọng, không phải sợ thử thách gian lao, mà chính là sợ bản thân sớm thấy nản đã vội từ bỏ.

Trong thế giới fangirl: Tùng ơi, hãy mãi là ngôi sao sáng rực rỡ trên bầu trời nhé! ảnh 3 “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được.”

Cuối cùng, mình đăng ký theo nguyện vọng của bản thân. Và hiện tại, mình đang cảm thấy rất may mắn khi đã dám theo đuổi ước mơ của mình đó!

Càng ngày, cái tên Sơn Tùng M-TP càng nổi tiếng và dần tạo nên một đẳng cấp trong làng nhạc Việt. Mỗi lần comeback đều khiến khán giả “đứng ngồi không yên”, theo dõi mỗi nhất cử nhất động, đặc biệt là với mỗi sản phẩm âm nhạc của anh. Điều đó đã cho thấy sự quan tâm cũng như yêu thích của mọi người đến với Tùng.

Con đường sự nghiệp của chàng trai Thái Bình vẫn còn rất dài. Với những nỗ lực ấy, Tùng cũng đang từng bước chứng minh cho chúng ta thấy là SKY đã không chọn nhầm người. Tương lai, chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu nhé!

Trong thế giới fangirl: Tùng ơi, hãy mãi là ngôi sao sáng rực rỡ trên bầu trời nhé! ảnh 4 Tùng đang từng bước chứng minh là SKY đã không chọn nhầm người.
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Tùng ơi, hãy mãi là ngôi sao sáng rực rỡ trên bầu trời nhé! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.